รีเซต

ส่องประวัติ ทารีน่า โบเทส รองอันดับ 1 MUT 2021 สวยปัง ประสบการณ์ไม่เบา!

ส่องประวัติ ทารีน่า โบเทส รองอันดับ 1 MUT 2021 สวยปัง ประสบการณ์ไม่เบา!
Faii_Natnista
24 ตุลาคม 2564 ( 13:00 )
17.7K

     มา MUT 2021 แน่ๆ ไม่ใช่แค่ข่าวลืออีกต่อไปค่ะ สำหรับ ทารีน่า โบเทส ที่คอนเฟิร์มว่าเธอจะมาประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) แน่นอน! ซึ่งสำหรับ ทารีน่า โบเทส แล้ว ก็ต้องบอกว่าการลงชิงมงของเธอในครั้งนี้ ก็ทำให้เธอไม่พลาดที่จะเป็นตัวเต็งในการประกวดนี้อย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์การประกวด และความสวยปังที่มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เชื่อว่าจะทำให้ทารีน่าผ่านเข้าไปในรอบลึกๆ ได้ไม่ยากเลยล่ะ! งานนี้ก่อนจะไปร่วมลุ้นว่าในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ครั้งนี้สาวทารีน่าจะปล่อยของมาขนาดไหน มาส่องประวัติและภาพสวยๆ ของเธอกันก่อนดีกว่า!

 

 

ประวัติ ทารีน่า โบเทส

     ทารีน่า โบเทส หรือ Tharina Botes สาวลูกครึ่งแอฟริกัน-ไทย ที่มีส่วนสูงถึง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 62 กิโลกรัม เธอมีคุณแม่เป็นชาวไทย และคุณพ่อเป็นชาวแอฟริกัน โดยครอบครัวของเธอทำธุรกิจอยู่ที่เมืองหลวงของแอฟริกาใต้ ซึ่งทารีน่าก็จบการศึกษาด้านการตลาด จากคณะเศรษฐศาสตร์ University of South Africa มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาใต้นั่นเอง

 

 

เส้นทางการประกวด

     ทารีน่า มีความสนใจในการประกวดนางงามและเดินสายประกวดตั้งแต่เธอมีอายุเพียง 13 ปีเท่านั้น ซึ่งเธอได้เดินสายประกวดมาหลากหลายเวที รวมไปถึงเวทีใหญ่ของ South Africa อย่าง Miss South Africa ด้วย โดยในปี 2018 ทารีน่าได้เข้าร่วมประกวดในเวที Miss South Africa 2018 ซึ่งแม้ในการประกวดครั้งนั้นเธอจะไม่ได้เป็นผู้ชนะ แต่เธอก็สามารถฝ่าฝันไปได้ถึงรอบ 12 คนสุดท้ายเลยทีเดียว และเธอยังได้เป็นตัวแทนของแอฟริกาใต้ไปประกวด Miss Model of the World 2018 อีกด้วย

     หลังจากนั้นทารีน่าก็ได้เดินทางมาประกวดในประเทศไทย ในปี 2019 กับเวทีการประกวด มิสแกรนด์ภูเก็ต 2019 (Miss Grand Phuket 2019) ซึ่งทารีน่าก็สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ คว้ามงมิสแกรนด์ภูเก็ตไปได้ และไปประกวดต่อบนเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 (Miss Grand Thailand 2019) แต่ก็น่าเสียดายค่ะ ที่ทารีน่าสามารถเข้ารอบไปได้ถึงเพียง 10 คนสุดท้ายเท่านั้น

     โดยในปี 2021 นี้ ทารีน่าก็ได้เข้าร่วมการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) ด้วย และสุดท้ายเธอก็คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 ไปครอง

 

 

การทำงานเพื่อสังคม

     ทารีน่า เดินทางไปช่วยเหลือหลายๆ มูลนิธิในภูเก็ต และยังได้ร่วมทำงานเพื่อสังคมกับมูลินิธิ SOS ในภูเก็ต โดยเข้าไปแจกจ่ายอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการให้กับชุมชนที่ขาดแคลน เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและได้รับอาหารที่ดี

 

 

     นับว่าเป็นสาวสวยทีมภูเก็ตที่เตรียมรับไม้ต่อจาก อแมนด้า ออบดัม กันเลยค่ะสำหรับ ทารีน่า โบเทส งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันค่ะว่าทารีน่าจะปล่อยของเด็ด จะมีลุคสวยๆ มาให้เราได้ติดตาม และจะคว้ามงตามนางงามรุ่นพี่ทีมภูเก็ตอย่าง อแมนด้า ออบดัม ไปได้หรือไม่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง