ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ล็อคหน้าเป๊ะ! 5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวดัง เซ็ตเมคอัพติดทนนานตลอดวัน ใส่แมสก์ก็ไม่หลุด!

ล็อคหน้าเป๊ะ! 5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวดัง เซ็ตเมคอัพติดทนนานตลอดวัน ใส่แมสก์ก็ไม่หลุด!
pommypom
9 มิถุนายน 2563 ( 11:05 )
5.3K
1

     ล็อคหน้าเป๊ะ! 5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวดัง เซ็ตเมคอัพติดทนนานตลอดวัน ใส่แมสก์ก็ไม่หลุด!...ช่วงนี้เวลาออกจากบ้านก็ต้องใส่แมสก์ทุกวัน เมื่อถึงเวลาถอดแมสก์ตอนกินข้าวหรืออยู่ออฟฟิศ เมคอัพกลับเปื้อนเลอะเทอะเต็มแมสก์ไปหมด กว่าจะรอดไปจนถึงตอนเย็น เมคอัพบนหน้าก็ดรอปหมดแล้ว สาวๆคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหากวนใจแบบนี้ ต้องใช้ตัวช่วยด้วยเซ็ตติ้งสเปรย์ที่ทำให้เมคอัพของเราติดทนนานตลอดวันนะคะ!

 

 

1. เซ็ตติ้งสเปรย์ : URBAN DECAY All Nighter Setting Spray

     เซ็ตติ้งสเปรย์จาก URBAN DECAY ตัวนี้เด็ดไม่เหมือนตัวอื่นเลยก็ว่าได้ค่ะ! เพราะว่าเค้ามีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Temperature Control ซึ่งจะเข้ามาช่วยลดอุณหภูมิของเมคอัพให้ติดทนนานกว่าเดิมถึง 16 ชั่วโมงโดยเฉพาะบริเวณทีโซน แม้ว่าสาวๆจะแต่งหน้ามาแล้วครึ่งค่อนวันก็ยังดูเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆเลยล่ะค่ะ นอกจากนั้นเจ้าเซ็ตติ้งสเปรย์ตัวนี้จะเป็นเหมือนซอฟท์โฟกัสที่ทำให้ลุคของเราดูนวลๆ ละมุนๆ สุดๆไปเลยค่า

  • ราคา 625 บาท
  • ขนาด 30 ml

 

 

2. เซ็ตติ้งสเปรย์ : SUPERGOOP! Defense Refresh Setting Mist SPF 50

     เซ็ตติ้งสเปรย์จาก SUPERGOOP! ถือเป็นเซ็ตติ้งสเปรย์แบบ 3 in 1 เลยล่ะค่ะ เพราะเพียงแค่ขวดเดียวแต่สามารถช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดทนนานได้ แถมยังเอาใจสาวหน้ามันด้วยการเข้ามาช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ลุคแบบแมตต์ รวมถึงที่พิเศษสุดๆกว่าตัวอื่นเลยก็คือเค้ามี SPF 50 มาช่วยป้องกันรังสี UV ด้วย! ถือเป็นเซ็ตติ้งสเปรย์ที่ตอบโจทย์ในตัวเดียวเลยก็ว่าได้ค่ะ เวลาสาวๆออกแดด ก็เพียงแค่หยิบมาฉีด ไม่ต้องใช้ครีมกันแดดแบบทาให้ยุ่งยาก แถมเนื้อสเปรย์ยังแห้งเร็วภายใน 5 วินาทีอีกด้วย สวยและสะดวกสุดๆไปเลยค่ะ

  • ราคา 500 บาท
  • ขนาด 30 ml

 

 


3. เซ็ตติ้งสเปรย์ : TARTE Rainforest of the Sea™ 4-in-1 Setting Mist

     เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวเด็ดอีกหนึ่งตัวจาก TARTE ตัวนี้พิเศษสุดๆ มาแบบ 4 in 1 เลยล่ะค่ะ! เพราะเค้าเป็นได้ทั้งเซ็ตติ้งสเปรย์, ไพรเมอร์, ให้ความชุ่มชื้น และอำพรางรูขุมขนค่ะ ใช้แค่ตัวเดียว แต่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่สาวๆหลายคนมักประสบพบเจอกันได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วผิวของสาวๆจะดูสดชื่นและเนียนสวยยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ

  • ราคา 495 บาท
  • ขนาด 30 ml

 

 

4. เซ็ตติ้งสเปรย์ : MAC COSMETICS Prep + Prime Fix+ Mattifying Mist

     เซ็ตติ้งสเปรย์จาก MAC ก็เป็นอีกหนึ่งตัวดังที่แนะนำค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นเหมือนน้ำแร่และเซ็ตติ้งสเปรย์ไปในตัว สาวๆไม่ต้องพกน้ำแร่อีกขวดให้รุงรังเลยล่ะ พกแค่ขวดเดียวจบ! ซึ่งความพิเศษของเค้าก็คือมีนวัตกรรมใหม่ที่ประกอบไปด้วยแป้ง ซิลิกา รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆที่เข้ามาช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าโดยเฉพาะ สาวๆผิวมันจะต้องเลิฟเลยล่ะ ตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและดูแมตต์ค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยทำให้รูขุมขนดูลดเลือนและไม่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย

  • ราคา 1,200 บาท
  • ขนาด 100 ml

 

 

5. เซ็ตติ้งสเปรย์ : COVER FX Illuminating Setting Spray

     เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวเด็ด ตัวดัง ตัวสุดท้าย จาก COVER FX ตัวนี้จะเป็นเซ็ตติ้งสเปรย์ที่ทำให้สาวๆได้ลุคแบบผิวดิวอี้ โกลว์ๆ สวยธรรมชาติ แต่งหน้าว่าปังแล้ว ยิ่งฉีดเซ็ตติ้งสเปรย์เข้าไปอีกยิ่งปังกว่าค่ะ เพราะเซ็ตติ้งสเปรย์ตัวนี้จะช่วยล็อคหน้าให้สวยเป๊ะ เมคอัพติดทนนานตลอดวัน แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายอีกด้วยนะ สาวๆต้องมีเลย!

  • ราคา 600 บาท
  • ขนาด 30 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง