Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนสิงหาคม 2019

Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนสิงหาคม 2019
Faii_Natnista
2 สิงหาคม 2562 ( 11:16 )
1.1K
1

     เจอกันเช่นเคยค่าา กับการอัพเดทเครื่องสำอางใหม่ๆ ประจำเดือน และสำหรับเดือนสิงหาคมนี้ มีเมคอัพปังๆ ดังๆ น่าใช้ไม่น้อยเลยค่ะ สาวๆ ทั้งหลายที่อยากช้อปมาอัพเดทไปพร้อมๆ กับเราเลยค่ะ กับ Makeup of the Month ประจำเดือนสิงหาคม 2019 เดือนแห่งวันแม่แบบนี้ใครจะซื้อใช้เองหรือจะซื้อไปเป็นของขวัญให้คุณแม่ก็เริ่ดแน่นอนค่าา

 

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนสิงหาคม 2019 : NARS The Original Lipstick Collection


 

 

     ความดีงามเรื่องลิปสติกก็ต้องยกให้แบรนด์ NARS เค้าล่ะ และล่าสุดเค้าก็ออกลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ฉลองครบรอบ 25 ปิ มาให้เราได้ใจเต้นกันอีกแล้วค่าา ซึ่วลิปสติกตัวใหม่นี้มี 12 เฉดสีด้วยกัน ตัวลิปสติกไม่ได้มาในปลอกสีดำแบบที่เคยมีมานะคะ แต่มาในปลอกสีแดงร้อนแรงสุดๆ โดยก็มีทั้งโทนสีนู้ดอ่อนๆ ไปจนถึงแดงเข้มๆ กันเลย แถมตัวลิปก็มีทั้งแบบเนื้อแมทท์และเนื้อซาติน ใครชอบแบบไหนก็รีบไปสอยมาเก็บไว้ได้เลยค่าา

ราคา : TBC

พิกัด : เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนสิงหาคม 2019 : YSL All Hours Cushion Foundation


 

 

     สาวๆ ที่อยากมีผิวเนียนกริบ แต่ไม่ชอบใช้รองพื้นต้องหลงรักคุชชั่นตัวนี้แน่นอนค่าา กับคุชชั่นตัวใหม่จาก YSL ซึ่งเค้าว่าตัวเนื้อคุชชั่นเป็นเนื้อเดียวกับ All Hours Foundation รองพื้นตัวดังของแบรนด์นี้เค้าเลย! ตัวตลัลคุชชั่นก็คงความหรูหราสไตล์ YSL ไว้เช่นเคยค่ะ โดยมาในตลับสีดำขอบเงิน ตัดกับตัวโลโก้สีทอง แพ็คเกจหรูเริ่ดขนาดนี้ แต่ตัวเนื้อคุชชั่นก็ดีงามไม่แพ้กันนะคะ เพราะเนื้อคุชชั่นปกปิดได้ดี มีความฉ่ำวาวเล็กๆ ที่สำคัญช่วยให้หน้าเราสว่างขึ้นด้วย!

ราคา : TBC

พิกัด : เคาน์เตอร์ YSL ทุกสาขา

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนสิงหาคม 2019 : M.A.C Love Me Lipstick


 

 

     นอกจาก NARS แล้ว แบรนด์ดังอีกแบรนด์เรื่องลิปสติกอย่าง M.A.C เค้าก็มีลิปสติกตัวใหม่มาให้เราสอยเช่นกันค่าา กับ M.A.C Love Me Lipstick ที่มาแบบจัดเต็ม 24 เฉดสีกันเลยจ้าา โดยมาใน 3 โทนสีคือ นู้ด, แดง และชมพูอมม่วง ส่วนเนื้อสัมผัสก็มาแบบ Soft Satin ที่นุ่มลื่น สีชัด และติดทนตามสไตล์  M.A.C เค้าล่ะ และความเก๋ของคอลเลคชั่นนี้ก็คือตัวปลอกลิปสติกจะเป็นแบบไล่สีตามโทนของลิปสติกในแต่ละโทนนั่นเองค่ะ ถือแล้วเก๋มากกกอ่ะซิสส

ราคา : TBC

พิกัด : เคาน์เตอร์ M.A.C ทุกสาขา

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนสิงหาคม 2019 : SRICHAND Enchanted Cover Perfect Foundation


 

 

     มาที่แบรนด์ไทยกันบ้างดีกว่าค่ากับ SRICHAND ที่ออกรองพื้นตัวใหม่ดูดีน่าลองมากกก ซึ่งรองพื้นตัวนี้เค้าก็ได้ฉายาว่ารองพื้นเจ้าหญิงนะจ๊ะ เพราะแพ็คเกจดูดีมีราคาสุดๆ ตัวเนื้อรองพื้นตัวนี้สามารถปกปิดได้เนียนกริบมาก เนื้อรองพื้นบางเบาทำให้เกลี่ยได้ง่าย และรองพื้นจะออกโทนสีเหลืองเหมาะกับผิวคนไทย แต่เค้าก็มีโทนสีเข้มให้สาวผิวแทนได้ซื้อกันด้วยนะคะ และนอกจากเนื้อรองพื้นจะปกปิดดีแล้วยังกันน้ำกันเหงื่อแถมมีกันแดดด้วยนะ!

ราคา : 320 บาท

พิกัด : Watsons, Eveandboy, Tops Thailand - ท็อปส์ ไทยแลนด์, Boots Thailand, BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม, HEJ Street Beauty, Konvy.com และ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนสิงหาคม 2019 : Pat McGrath Mini Lip Fetish Lip Balm Trio


 

 

     มีลิปสีออกใหม่เยอะแล้ว มาดูลิปบาล์มกันบ้างดีกว่า! กับ Mini Lip Fetish Lip Balm Trio จากแบรนด์ Pat McGrath ที่บอกเลยว่าแพ็คเกจสวยหรูน่าสอยมากกก โดยลิปบาล์มตัวนี้มาในขนาดมินิค่ะ มีด้วยกัน 3 สี คือสีใส ชมพู และแดง ตัวลิปช่วยบำรุงริมฝีปากได้ดี แต่ถ้าใครที่ชอบแพ็คเกจดีงามแบบนี้อยู่แล้ว บอกเลยว่า ไม่สอยไม่ได้นะจ๊ะ!

ราคา : 950 บาท

พิกัด : Sephora

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

จัดเต็มมาก! บลัชออน 30 เฉดสี 4U2 YOU HEART ME มาพร้อมแปรงสุดคิ้วท์ ไม่ซื้อได้ไง!
CATRICE X REAL TECHNIQUES ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ ครีเอทลุคให้สวย สดใสได้ง่ายๆ !

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง