รีเซต

รวม 5 ครีมนวดผมตรง บำรุงให้ผมสวยมีน้ำหนัก นุ่มลื่น เป็นประกายเงางาม

รวม 5 ครีมนวดผมตรง บำรุงให้ผมสวยมีน้ำหนัก นุ่มลื่น เป็นประกายเงางาม
Beau_Monde
7 เมษายน 2564 ( 10:39 )
19.9K

     จะดูแลผมให้ตรงสวย มีน้ำหนัก ไม่ใช่แค่จะเลือกใช้แชมพูสระผมอย่างเดียวนะ ครีมนวดผมก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ เพราะถือเป็นการบำรุงเส้นผมได้อีกขั้นตอนหนึ่ง ทำให้ผมของเราสวย นุ่มลื่นและเงางาม และครีมนวดเองก็มีหลายสูตรให้เลือกใช้ บางสูตรก็เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู ผมร่วงและผมทำสีด้วย

     ครีมนวดผมตรง ก็ถือเป็นอีกสูตรที่ช่วยให้ผมของเราตรงสวย เงางาม ซึ่งวันนี้เราก็มีมาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองหามาใช้กันค่ะ แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น ตามเรามาดูได้เลย !!

 

 

5 ครีมนวดผมตรง บำรุงให้ผมสวย นุ่มลื่น เป็นประกาย

 

1. SUNSILK Co-Creation Perfect Straight Conditioner

 

 

    SUNSILK Co-Creation Perfect Straight Conditioner ครีมนวดผมตรงจากซันซิล ขวดนี้ให้ซิลล์โปรตีนซึ่งเป็นโปรตีนจากรังไหม ช่วยบำรุงให้เส้นผมตรงสวย เรียบลื่น พร้อมทั้งยังช่วยให้เส้นผมเปล่งประกายเงางามดุจเส้นไหม จัดทรงง่ายไม่พันกันค่ะ

 

2. DOVE Straight & Silky Conditioner

 

 

     ช่วยปิดเกล็ดผมที่เปิดออกและเคลือบเส้นผมไว้ ทำให้ผมที่เคยชี้ฟู แห้งกร้านและไร้น้ำหนัก กลับมาจัดทรงง่าย ผมตรงสวยและนุ่มลื่น รวมถึงยังช่วยบำรุงรากผมและหนังศรีษะ ทำให้ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ด้วยค่ะ

 

3. TRESemme Keratin Smooth Conditioner

 

 

     ครีมนวดผมตรงที่ช่วยให้ผมแห้งเสียและชี้ฟู กลับมาผมมีน้ำหนัก ผมนุ่มลื่น สลวย จัดทรงง่าย ไม่แพ้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง กลิ่นหอม เพียงแค่ชโลมครีมบำรุงผมให้ทั่ว จากกลางศรีษะจรดปลายผม ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ใช้ครั้งเดียวก็เห็นผลเลยค่ะ

 

4.  PANTENE Gold Perfection Weighty Bounce Collagen Conditioner

 

 

     ครีมนวดผมสูตรเฉพาะสำหรับผมแห้งและผมไม่มีน้ำหนัก ด้วยโปร-วิตามินเอกลักษณ์ของแพนทีน จะเข้าไปทำหน้าที่บำรุงเส้นผมได้อย่างเข้มข้น ทำให้ผมแห้งเสียกลับมาชุ่มชื้น เปลี่ยนผมชี้ฟู จัดทรงยาก ให้กลับมานุ่มลื่น ทำให้ผมน้ำหนักและสุขภาพดี

 

5. L'OREAL Paris Everpure Moisture Conditioner

 

 

     ครีมนวดผมจาก L'Oreal สูตรนี้เหมาะสำหรับผมทำสีที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษค่ะ ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เป็นส่วนผสมสำคัญในขวดนี้ ทำให้ผมที่ขาดการบำรุง โดนความร้อนและเคมี กลับมานุ่มลื่น สุขภาพดี ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมกลับมาดกหนาและมีน้ำหนัก นอกจากนี้ยังไม่มีสารกันเสีย จึงทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองและไม่ทำให้แพ้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง