รวม "ทรงผม" สุดฮิต คนดังตัด "ผมหน้าม้า" สวยกระชากวัย ทายอายุไม่ถูก

รวม "ทรงผม" สุดฮิต คนดังตัด "ผมหน้าม้า" สวยกระชากวัย ทายอายุไม่ถูก
ไทยรัฐ
2 กุมภาพันธ์ 2562 ( 14:51 )
238
รวม "ทรงผม" สุดฮิต คนดังตัด "ผมหน้าม้า" สวยกระชากวัย ทายอายุไม่ถูก

ช่วงนี้กระแสทรงผมหน้าม้าน่าจะกลับมาอีกครั้ง เนื่องจากนางเอกสาวคนสวย "แอฟ ทักษอร" เพิ่งเปลี่ยนลุค ตัดหน้าม้าสไตล์เกาหลี ทำให้ดูแบ๊ว สดใส และหน้าเด็กขึ้นอีกเป็นกอง จนเราเชื่อว่าต้องมีคนทำตามทรงนี้แน่ๆ

สำหรับทรงผมหน้าม้า บอกเลยว่าเป็นทรงผมที่สาวๆ เลือกตัดกันเยอะมาก ไม่ว่าจะหน้าม้าแบบตรงๆ หรือหน้าม้าปาดเฉียงสไตล์สาวญี่ปุ่น-สาวเกาหลี เพราะจะให้ลุคที่สดใส น่ารัก แถมถ้ายิ่งทำหน้าม้าแบบปาด ก็จะยิ่งดูหน้าเรียวยาวมากขึ้น แถมเป็นทรงผมที่แมตช์กับการแต่งตัวได้หลายสไตล์อีกด้วย

ดังนั้นวันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงไม่อยากให้คุณผู้หญิงทุกคนตกเทรนด์ จึงจะพาไปดู 5 ไอดอลที่ตัดผมหน้าม้าแล้วขึ้นสุดๆ รับรองว่าถ้าสาวๆ ตัดตามแล้วต้องคิ้วต์แน่นอนจ้า

แอฟ ทักษอร

สำหรับคุณแม่สุดสตรองขวัญใจประชาชน "แอฟ ทักษอร” ที่สะบัดลุคผมยาวแบบเจ้าหญิง มาเกล้าผมทรงดังโงะเหมือนสาวเกาหลี แถมยังมีหน้าม้าปาดเฉียงแบบแบ๊วๆ ให้ดูอ่อนกว่าวัยไปอีก 10 ปี สวยใสจนเป็นที่พูดถึงกันไปทั้งโลกออนไลน์เลยทีเดียว

หนูนา หนึ่งธิดา

อีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ ไม่ว่าจะการแสดง หรือร้องเพลง เธอก็ทำได้ดีไม่มีที่ติ เห็นมากี่ปีก็ยังหน้าเด็กเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ก็แหม...หน้าเด็กเป็นทุนเดิม แถมยังมีทรงผมหน้าม้าที่รับกับใบหน้าแบบสุดๆ บอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่มีสาวๆ ตัดผมเลียนแบบมากที่สุด

แพทตี้ อังศุมาลิน

นักแสดงสาวหน้าเด็กตลอดกาล ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเธอก็ยังน่ารักไม่เปลี่ยนแปลงด้วยทรงผมหน้าม้าคู่กับบ๊อบสั้นประบ่า ย้อมผมสีน้ำตาลอ่อน ดูเข้ากันดี ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวของเธอดูโดดเด่นขึ้นไปอีก 

ลิซ่า Blackpink

สาวน้อยมหัศจรรย์หนึ่งในสมาชิกวงแบล็กพิงก์ ที่พรสวรรค์ของเธอผลักดันให้เธอไปโด่งดังไกลถึงเกาหลีใต้ และเมื่อไม่นานมานี้เธอและวงเพิ่งจัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในประเทศไทยไปหมาดๆ สำหรับสาวลิซ่า เชื่อว่าทุกคนคงเห็นกันบ่อยๆ ในลุคสาวผมยาวตรงที่ตัดหน้าม้า ยิ่งพอย้อมเป็นสีทองก็ยิ่งทำให้ดูน่ารักมีสไตล์มากขึ้นไปอีก 

เทย์เลอร์ สวิฟต์

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ความสวยของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ก็ยังคงเปล่งประกายแถมยังมากขึ้นทุกวัน แถมยังเป็นแฟชั่นไอคอนของผู้หญิงทั่วโลก เพราะเรามักจะได้เห็นเธอเปลี่ยนทรงผมอยู่บ่อยๆ แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนเลยคือผมหน้าม้าของเธอ เพราะไม่ว่าจะเป็นหน้าม้าตรง หรือหน้าม้าเฉียง เธอก็ยังดูโดดเด่นอยู่เสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง