7 โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ลดสิวเสี้ยน หน้าใสเนียน จับตรงไหนก็ลื่นมือ

7 โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ลดสิวเสี้ยน หน้าใสเนียน จับตรงไหนก็ลื่นมือ
Faii_Natnista
12 มกราคม 2564 ( 15:00 )
3K

     สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ปัญหาสิวเล็กๆ แต่ทำยังไงก็ไม่หายไปสักที ต้องจัดการด้วย โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน นี่เลย! ใช้แล้วหน้าเนียนใส จับเมื่อไหร่หน้าก็เนียนลื่นมือ บอกลาสิวเม็ดเล็กๆ ไปได้เลย!

     นอกจากการกดสิว การดูแลผิวด้วยสกินแคร์อื่นๆ แล้ว การล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าที่ช่วยป้องกันการเกิดสิว ช่วยลดการอุดตัน ก็ช่วยให้สิวน้อยลงได้เช่นกันค่ะ ซึ่งโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตันได้ดีก็มีหลายตัวเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม 7 โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ลดสิวเสี้ยน มาแนะนำกัน ใครที่อยากบอกลาสิวหัวดำ สิวอุดตันทั้งหลายใจจะขาด ต้องรีบหามาใช้ด่วนค่า

 

 

LALIL Revitalizing Daily Scrub Cleanser

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่มีสครับในตัวค่ะ ซึ่งตัวสครับจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดลอกออก ไม่มีสิวอุดตัน สิวเสี้ยนให้รำคาญใจ โดยตัวโฟมล้างหน้าเค้าก็มีส่วนผสมของวิตามินซีที่สกัดจากเลมอนมาด้วย ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวสะอาด ไร้สิวแล้วยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ที่สำคัญเค้ายังใส่มอยสืเจอไรเซอร์มาด้วยค่ะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงแน่นอน

  • 120 ml. 360 บาท

 

Biore Facial Foam Pure Oil Clear

 

 

     โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสครับก็มีตัวนี้อีกตัวค่ะ ซึ่งโฟมตัวนี้เค้ามี Micro Scrub เม็ดบีดส์แตกตัวได้ ซึ่งเจ้าเม็ดบีดส์ตัวนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันสะสม สิ้วเสี้ยนและความมันส่วนเกินบนผิวหน้าของเรา ซึ่งใช้โฟมที่มีสครับแบบนี้แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่ารูขุมขนจะยิ่งกว้างขึ้นค่ะ เพราะตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจาก Witch Hazel ที่ช่วยทำให้ร่องรูขุมขนกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลงด้วย!

  • 100 g. 109 บาท

 

Peurri Clear All Acne Cleasnser

 

 

      สำหรับตัวนี้ก็เป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิวมากๆ ค่ะ ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็บอกเลยว่าขจัดสิวได้กริบ ล้างสิวให้หลุดได้ใน 2 สัปดาห์กันเลย! เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของ PEURRi ซึ่งมี Salicylic Acid และ Acne Buster สารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด โดยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า พร้อมทั้งควบคุมการทำงานของต่อมไขมันที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Vitamin B5 ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงอีกด้วยจ้า

  • 100 ml. 229 บาท

 

Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser

 

 

      มาถึงโฟมล้างหน้าลดสิวตัวดังจากเกาหลีกันบ้าง! สำหรับตัวนี้ก็เป็นโฟมล้างหน้าแบรนด์เกาหลีที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นสิวมากๆ ค่ะ ซึ่งส่วนผสมนั้นก็มีทั้งสารสกัดจาก TEA-TREE OIL, BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ไม่มีสิวอุดตัน ใช้แล้วผิวเรียบเนียน บอกลาสิวต่างๆ ไปได้เลย แถมคนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายค่ะ เพราะเค้ามีค่า PH5-6 ที่ใกล้เคียงกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ทำให้เกิดการแพ้นะจ๊ะ

  • 150 ml. 410 บาท

 

Mentholatum Acnes Blackhead And Oil Control Wash

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะเช่นกันค่ะ ซึ่งโฟมล้างหน้าของแบรนด์นี้เค้ามีก็มีให้เลือกหลายสูตรเลย โดยสูตรนี้ก็จะเหมาะกับคนที่มีสิวเสี้ยน สิวอุดตันค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Jojoba Microbeads ที่จะช่วยขจัดสิวเสี้ยนบนใบหน้า รวมถึงสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนให้หลุดลอกออกไป ทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ไม่แค่นั้นค่ะ เค้ายังมี Vitamin E และสารสกัดน้ำมันมะกอก ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียนกว่าเดิมด้วย!

  • 100 g. 125 บาท

 

Smooth E Baby Face Scrub

 

 

     เป็นแบรนด์ที่คนเป็นสิวไม่มีไม่ได้เลยค่ะ สำหรับ Smooth E ซึ่งตัวโฟมล้างหน้าสูตรสครับตัวนี้ เค้าก็มีตัว Smooth beads ที่สกัดมาเปลือกไม้ธรรมชาติอย่าง Walnut shell โดยเจ้าเม็ดบีดส์ตัวนี้จะอ่อนโยนต่อผิวเป็นสิวค่ะ ทั้งยังช่วยกำจัดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตัน สลายไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน รวมถึงสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าของเราให้หมดไป และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี คนผิวมันต้องเลิฟแน่นอน!

  • 2.2 oz. 180 บาท

 

St. Ives Acne Control Apricot Face Scrub

 

 

     สำหรับตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นโฟมล้างหน้าตัวดังอีกตัวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการสครับผิวเลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิกใส่มาถึง 2% ซึ่งเจ้ากรดตัวนี้จะช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ลดการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตายแล้วในรูขุมขน ซึ่งสิวอุดตันก็จะน้อยลงด้วย และนอกจากตัวเม็ดสครับแล้ว เค้ายังมีสารสกัดจากผลแอปริคอต ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแห้งตึงเลยจ้า

  • 170 g. 199 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง