7 เจลแต้มสิวไม่มีหัว สิวยุบเร็ว ยุบไว ไม่ทิ้งรอยแดง รอยดำ

7 เจลแต้มสิวไม่มีหัว สิวยุบเร็ว ยุบไว ไม่ทิ้งรอยแดง รอยดำ
Faii_Natnista
22 เมษายน 2564 ( 15:00 )
764

     สิวบุก ไหนจะสิวอักเสบ สิวไม่มีหัว จะจัดการยังไงดี? มาทางนี้สิคะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมจัดการสิวอย่าง เจลแต้มสิวตัวเด็ด สำหรับสิวไม่มีหัว ทั้งยังช่วยให้สิวอักเสบยุบเร็ว ยุบไว มาแนะนำกัน! สำหรับสิวไม่มีหัวนั้นบอกเลยว่าน่ากลุ้มใจไม่แพ้สิวอักเสบที่บวมแดงเลยค่ะ เพราะจริงๆ แล้วเจ้าสิวไม่มีหัวนั้นก็มีความอักเสบอยู่ใต้ชั้นผิว และยังมีโอกาสกลายเป็นสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆ ได้อีกด้วย งานนี้อย่าปล่อยให้สิวต้องอักเสบหนักและทิ้งรอยแดงรอยดำไว้ให้ปวดใจค่ะ มาจัดการด้วยเจลแต้มสิวเหล่านี้กันดีกว่า!

 

 

Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

 

 

     เจลแต้มสิวตัวนี้ เค้าเป็นเจลแต้มสิวที่โด่งดังในเรื่องสารสกัดจาก Dragon's Blood นั่นเองค่ะ โดยสารสกัดตัวนี้ก็ขึ้นชื่อว่าช่วยลดการอักเสบได้ดี ซึ่งใครที่มีทั้งสิวอักเสบหรือสิวที่เพิ่งเริ่มขึ้นแต่ยังไม่มีหัว ก็ใช้เจลตัวนี้แต้มได้เลยค่ะ ตัวเจลจะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ทั้งยังช่วยดูดหัวสิว ทำให้หัวสิวแห้งและสะกิดออกได้ง่ายขึ้นด้วย ที่สำคัญเจลตัวนี้ยังมีความอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม, พาราเบน และสารสเตียรอยด์ด้วยล่ะค่า

  • 10 g. 250 บาท

 

MizuMi Peptide Acne Gel

 

 

     เจลแต้มสิวเปปไทด์ตัวนี้ เป็นเจลแต้มสิวที่ขายดีอีกหนึ่งตัวเลยค่ะ ซึ่งเค้าก็มีทั้งแบบซองขายในเซเว่นและแบบหลอดพกพาง่าย เจลแต้มสิวตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของสิวแถมยังช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิวได้อีกด้วยนะคะ จะสิวอักเสบ สิวเม็ดเล็กๆ ก็ทาได้ โดยเค้าก็มีส่วนผสมของ Oligopeptide-10 อะมิโนสกัดจากพืช ที่มาช่วยต่อต้านแบคทีเรียจากสิว และยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ที่ช่วยยับยั้งการเติบโตอีกด้วย และตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นกันค่ะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน และสีสังเคราะห์ค่า

  • 9 g. 229 บาท

 

OLD ROCK Acne Spot Gel

 

 

     นอกจากสเปรย์กำจัดสิวแล้ว แบรนด์นี้เค้าก็มีเจลแต้มสิวอีกตัวค่ะที่ดีงามไม่แพ้กัน โดยเจลแต้มสิวของเค้าจะเน้นส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ใครที่มีปัญหาสิวไม่มีหัว สิวกำลังจะขึ้นแล้วอยากได้ตัวช่วยที่ทำให้สิวยุบ ทาตัวนี้ได้เลยค่ะ เพราะเค้าจะช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของสิว ลดการอักเสบ อาการบวมแดงที่เกิดจากสิว แถมยังช่วยให้รอยสิวจางลงไปในตัวด้วยล่ะค่า

  • 7 g. 199 บาท

 

Peurri Rapid All Acne Clear Gel

 

 

      สำหรับเจลแต้มสิวตัวนี้เรียกว่าไม่ว่าจะมีปัญหาสิวแบบไหน ตัวนี้ก็จัดการได้เรียบค่า ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวหัวช้าง และสิวเสี้ยนเลย โดยเจลตัวนี้เค้าจะช่วยจัดการตั้งแต่สิวเริ่มขึ้น เริ่มมีการอักเสบ ไปจนถึงรอยสิวที่เกิดขึ้นหลังสิวหายเลยค่ะ ตัวเจลจะช่วยลดการอักเสบ ช่วยให้สิวยุบเร็ว แถมเค้ายังมีส่วนผสมของ Dragon’s Blood Extract และ Allium Cepa Extract ที่มาช่วยลดการเกิดรอยดำรอยแดงจากสิวหลังสิวหายด้วย

  • 8 g. 229 บาท

 

Provamed Acne Spot Gel

 

 

      เจลแต้มสิวตัวนี้ก็เหมาะกับทั้งคนที่มีสิวอักเสบและสิวไม่มีหัวเลยค่ะ เพราะตัวเจลจะช่วยสลายสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวไม่มีหัว ช่วยให้สิวยุบภายใน 24 ชั่วโมงกันเลย โดยตัวเจลจะช่วยลดการอักเสบ ทั้งยังช่วยให้สิวแห้งและยุบตัวอย่างรวดเร็วค่ะ ซึ่งเค้าก็มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมัน และลดการอุดตัน ทำให้ไม่เกิดสิวใหม่ และยังมีเทคโนโลยี Salicylic Polymerization System ที่จะช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิวอีกด้วย!

  • 10 g. 195 บาท

 

DHC Medicated Acne Control Spots Essence EX

 

 

      สำหรับเจลแต้มสิวตัวนี้ก็เป็นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ ซึ่งเค้าเป็นเอสเซนส์เนื้อเจลที่ช่วยรักษาสิวโดยเฉพาะเลย สำหรับใครที่มีสิวที่กำลังขึ้น แต่ยังไม่มีหัว เจลตัวนี้ก็จะช่วยให้ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น และไม่ทิ้งรอยแดงรอยดำไว้ให้สาวๆ ต้องรำคาญใจเลยค่ะ ซึ่งเค้าก็มีส่วนผสมทั้ง Sulfur และ Salicylic Acid ที่จะคอยยับยั้งและฆ่าเชื้อสิว ป้องกันปัญหาผิวอุดตันจากความมันส่วนเกิน ทำให้สิวไม่กลับมาถามหาอีก!

  • 15 g. 350 บาท

 

Jula's Herb Marigold Acne Gel

 

 

      ตัวนี้ก็เป็นเจลแต้มสิวที่หลายๆ คนรู้จักกันดีในชื่อ เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง นั่นเองค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียค่ะ ช่วยให้สิวยุบเร็ว ยุบไว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ AHA และ BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบขึ้น แต่ตัวนี้เนื่องจากมีทั้งส่วนผสมของ AHA และ BHA หากใครผิวแห้งแพ้ง่ายก็แนะนำให้แต้มบางๆ บริเวณหัวสิวก็พอนะคะ

  • 40 g. 195 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง