รีเซต

ส่อง! 4 ชุดแต่งงาน จาก 4 แบรนด์ดัง ของสะใภ้หมื่นล้าน มาร์กี้ ราศรี

ส่อง! 4 ชุดแต่งงาน จาก 4 แบรนด์ดัง ของสะใภ้หมื่นล้าน มาร์กี้ ราศรี
Faii_Natnista
25 ธันวาคม 2560 ( 11:09 )
13.9K

 

โอ๊ยย นอกจากความหวานที่มาเต็มระดับสิบแล้ว ความอลังก็มาเกินร้อยค่ะงานนี้! สำหรับงานแต่งสุดยิ่งใหญ่ของนางเอกคนสวย “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” กับ นักร้อง-นักธุรกิจหนุ่มทายาทห้างเซ็นทรัล “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ที่ล่าสุดจูงมือกันจัดงานแต่งกันไปสดๆ ร้อนๆ ซึ่งในงานนอกจากการตกแต่งจะยิ่งใหญ่อลังการสมกับตำแหน่งทายาทห้างเซ็นทรัลแล้ว ในส่วนของชุดเจ้าสาวก็ทำเอาหลายๆ คนตาแตกไปเหมือนกันค่ะ เพราะแต่ละชุดทั้งเริ่ด ปัง หรู สมกับสาวมาร์กี้แบบสุดๆ วันนี้เราก็เลยขอรวบรวบชุดทั้ง 4 ชุด ที่สาวมาร์กี้ใส่ในคืนวันแต่งงานมาให้ทุกคนได้ดูกันอีกครั้งว่าแต่ละชุด แต่ละแบรนด์จะอลังการหรูหราขนาดไหน!

 

ชุดที่ 1 : ชุดแถลงข่าว

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย JIM MAKEUP Artist Thailand (@jimmakeup) เมื่อ

 

 

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Iam_Roammi_E (@iam_roammie) เมื่อ

 

 

Dress : Elie Saab

สำหรับชุดนี้เป็นชุดแรกที่เจ้าสาวมาร์กี้ ราศรี ใส่ในวันแต่งงานค่ะ เป็นชุดแต่งงานสุดหรูจากแบรนด์ Elie Saab คอลเลกชั่น Fall 2017 แบรนด์ดังที่สาวชมพู่ก็เลือกใส่ในวันแต่งงานเช่นกัน! เรียกได้ว่า เป็นชุดแรกที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะสวยหรูลงตัวกับสาวมาร์กี้แบบสุดๆ! ซึ่งแม้ว่าชุดนี้จะเป็นชุดแขนยาวที่ดูเรียบร้อยปนหรู แต่ด้วยหุ่นของสาวมาร์กี้แล้วก็สามารถใส่ออกมาได้สวยสง่ามากๆ

สำหรับชุดนี้ไม่ว่าจะเป็นดีเทลแขนยาวหรือผ้าซีทรูปักลูกไม้หรูทั่วตัว บอกเลยว่าสาวมาร์กี้ทำออกมาได้เพอร์เฟ็กต์ สวยหรู คลาสสิก สมกับตำแหน่งเจ้าสาวหมื่นล้านที่สุดเลยล่ะค่า

 

ชุดที่ 2 : ชุดรับแขก

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย JIM MAKEUP Artist Thailand (@jimmakeup) เมื่อ

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย JIM MAKEUP Artist Thailand (@jimmakeup) เมื่อ

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย praewmag (@praewmag) เมื่อ

 

 

Dress : Mesh Museum

มาถึงชุดที่สอง ที่สาวมาร์กี้เลือกใส่ในช่วงรับแขกในค่ำคืนของวันแต่งงานกันบ้างค่ะ ชุดนี้บอกได้แค่ว่า ปัง ปัง ปัง! เป็นชุดที่ไม่ใช่จากแบรนด์นอกที่ไหนค่ะ แต่เป็นแบรนด์ไทย Mesh Museum นั่นเอง (แบรนด์เดียวกับตัวเสื้อในงานหมั้นด้วยนะ!) สำหรับชุดนี้ดีเทลต้องบอกว่ามาเต็ม! ไม่ว่าจะเป็นดีเทลที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนอย่างการปักลายนกกระเรียนด้านหน้า ถุงมือซีทรูยาวถึงศอกสุดเก๋ที่ปักลวดลายดอกไม้งดงาม หรือจะเป็นจุดเด่นความอลังการของชุดนี้อย่าง ตัวกระโปรงด้านหลัง 3 ชั้น ที่ตัวชั้น 2 ยังมีงานปักซ่อนอยู่ด้วย! เรียกว่า เป็นชุดที่มีรายละเอียดเยอะ แต่สาวมาร์กี้ใส่ออกมาได้ลงตัว และเอาอยู่สุดๆ ไปเลย!

 

ชุดที่ 3 : ชุดตัดเค้ก

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย tik_kanyarat (@tik_kanyarat) เมื่อ

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย HELLO! Magazine Thailand (@helloth_official) เมื่อ

 

 

Dress : Tex Saverio

สองชุดแรกว่าปังแล้ว เทียบไม่ได้กับชุดที่ 3 นี่เลยค่ะ กับชุดปักทั้งตัวจากแบรนด์ Tex Saverio แบรนด์ดังจากอินโดนีเซียที่สาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อกลงทุนบินไปหามาเองกับมือ! ชุดนี้บอกได้คำเดียวว่า สวยตาแตก! กับดีเทลการปักคริสตัลสวารอฟสกี้ทั่วทั้งตัว ที่ส่งให้สาวมาร์กี้ดูหรู ดูแพง สมกับการเป็นสะใภ้หมื่นล้านมากขึ้นไปอีก! ที่สำคัญชุดนี้ยังเป็นชุด Custom-made ที่ทำออกเพื่อสาวมาร์กี้โดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นช่วงคอร์เซตที่ดูจะเหมาะเจาะพอดีกับตัวสาวมาร์กี้มากๆ หรือจะเป็นตัวกระโปรงทรงสุ่มที่ดูไม่ใหญ่ ไม่เยอะจนเกินไป แบบว่าออกแบบมาดีและปังชนะเลิศไปเลยล่ะจ้าา

 

ชุดที่ 4 : ชุด After Party

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwankao Svetavimala (@pangkwankao) เมื่อ

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย margie_rasri❤ (@margie_rasri_love) เมื่อ

 

 

Dress : Soda BKK

ความอลังการของเจ้าสาวมาร์กี้ ยังไม่จบที่ชุดที่ 3 ค่ะ ชุดที่ 4 หรือชุด After Party สาวมาร์กี้ก็ยังขอคงความฟรุ้งฟริ้งและดีเทลการปักมาไว้ในชุดนี้ด้วย! โดยชุดเดรสสั้นสีชมพูหวานๆ นี้ก็เป็นชุดจากแบรนด์ไทย Soda BKK นั่นเองค่ะ ซึ่งจุดเด่นของชุดนี้ก็เห็นจะเป็นลายปักน่ารักๆ ที่เป็นรูปหน้าของสาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อกในรูปหัวใจตรงกลางลำตัวนั่นเอง! เรียกได้ว่าชุดที่ 4 นี้ ทิ้งความหรู โกยความหวานมาไว้อย่างเต็มที่เลยล่ะค่าา

 

โอ๊ยย แต่ละชุดแบรนด์ดัง แบรนด์ใหญ่ขนาดนี้ คงไม่ต้องคิดเลยค่ะว่า แต่ละชุดจะราคาแพงขนาดไหน! แต่ถึงยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อกด้วยนะจ๊ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ประมวลภาพงานแต่ง มาร์กี้-ป๊อก ชื่นมื่นหมื่นล้าน สวย หรู ดูดี!

ฉ่ำทั้งงาน! รวมนางเอกร่วมงานแต่ง มาร์กี้–ป๊อก ตัวท็อปมาหมดวงการ!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookAdd friend ที่ ID : @TrueID

 

และ แอปพลิเคชัน

 

TrueID Application

 

We are women’s best friend.

 

บทความที่เกี่ยวข้อง