รีเซต

ส่องแฟชั่นสร้อยข้อมือเสริมความปังของ ลิซ่า BLACKPINK สายมูไปส่องตามเร็ว!

ส่องแฟชั่นสร้อยข้อมือเสริมความปังของ ลิซ่า BLACKPINK สายมูไปส่องตามเร็ว!
Faii_Natnista
18 มกราคม 2566 ( 10:00 )
14K

     เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวค่ะที่กลายเป็นผู้นำทางแฟชั่นไปแล้ว สำหรับสาว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่ไม่ว่าจะหยิบอะไรมาใส่ ก็จะกลายเป็นที่สนใจของเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก และล่าสุดทั้งชาว Blink และชาวโซเชียลก็ตามหากันให้ควั่กค่ะ ว่าสร้อยข้อมือที่สาวลิซ่าหยิบมาใส่ติดตัวทั้งในไลฟ์และในรายการ Youth With You นั้นเป็นสร้อยข้อมืออะไร จากแบรนด์ไหนกันนะ!

     และสุดท้ายเราก็รู้ค่ะ! โดยสำหรับสร้อยข้อมือที่สาวลิซ่าหยิบมาใส่นั้น ก็เป็นเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่ช่วยเสริมความโชคดีจากแบรนด์ ระวิภา (RAVIPA) นั่นเองค่ะ ซึ่งแม้จะดูเหมือนเป็นสร้อยข้อมือธรรมดาแต่ไม่ธรรมดานะคะบอกเลย เพราะสร้อยข้อมือนี้เป็นสร้อยข้อมือสำหรับสายมู และยิ่งสาวลิซ่าหยิบมาใส่ก็ยิ่งไม่ธรรมดาล่ะ!

 

 

     โดยสำหรับสร้อยข้อมือนี้ สาวลิซ่าก็ได้เป็นของขวัญจาก Blink ชาวไทยในนามของ LILITEAM ค่ะ ซึ่งแม้ว่าของขวัญวันเกิดของสาวลิซ่าในปีนี้จะอลังการและมีแบรนด์ดังมากมายขนาดไหน แต่สาวลิซ่าก็ยังหยิบสร้อยข้อมือแบรนด์ไทยนี้มาใส่ในไลฟ์ที่ผ่านมา (10 เม.ย. 64) และยังหยิบมาใส่ในการถ่ายรายการ Youth With You ของจีนที่สาวลิซ่าเป็นหนึ่งในกรรมการอีกด้วย! บอกเลยว่าน่าปลื้มใจแทนชาว Blink ที่สุดดด!

 

 

     สำหรับสร้อยข้อมือที่สาวลิซ่า BLACKPINK เลือกสวมใส่นั้นมาจากคอลเลกชั่น “ระวิภา รีมายเดอร์” (RAVIPA Reminder) สร้อยข้อมือเสริมความโชคดีในแต่ละด้าน ถ่ายทอดผ่านเครื่องประดับดีไซน์สวยที่ช่วยเสริมลุคทุกการแต่งตัวของหนุ่มสาว อย่างสร้อยข้อมือเชือกหลากสีสันถักอย่างประณีต ประดับด้วยองค์เทพเจ้าที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ซึ่งสร้อยข้อมือที่สาวลิซ่า BLACKPINK ได้รับก็มีความหมายตามนี้เลยค่ะ

  • เส้นแรก องค์พระตรีมูรติ เทพแห่งความรัก ที่ช่วยเรื่องความรักให้สุขสมหวัง มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดความรักใคร่เอ็นดู
  • เส้นที่สอง เจ้าแม่กวนอิม ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม เจรจาเป็นเลิศ เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ผู้คนเอ็นดูรักใคร่ช่วยเหลือ
  • เส้นที่สาม องค์พระศิวะ มหาเทพผู้ขับไล่ภัยอันตราย ปกป้องคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย

 

 

     นอกจากสร้อยข้อมือสามเส้นนี้ที่สาวลิซ่าใสแล้ว ในคอลเลกชั่น “ระวิภา รีมายเดอร์” (RAVIPA Reminder) ก็ยังมีสร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์อีกหลากหลายองค์เลยค่ะ ที่ช่วยเสริมให้ชีวิตราบรื่น มีสิริมงคลทั้งด้านความรัก การงาน การเงิน และความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็น องค์พญานาคราช ช่วยการเจรจาค้าขาย องค์พระสีวลี เทพแห่งโชคลาภ องค์พระพรหมสี่หน้า ช่วยเรื่องสุขภาพ การเดินทางแคล้วคลาด ปลอดภัย องค์พระพิฆเนศ มหาเทพแห่งปัญญา และความคิดสร้างสรรค์ องค์มงกุฎพระพุทธเจ้า ช่วยเสริมบุญบารมี เกียรติยศ และชื่อเสียง องค์พระเเม่ลักษมี เทวีแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย รวมไปถึงองค์เทพเจ้าจีน และสัตว์เทพ ได้แก่ กิเลน เสริมบุญวาสนาเพิ่มพูน และความมั่นคงแก่ชีวิต ปี่เซียะ ช่วยเสริมเรื่องทรัพย์สินเงินทอง และโชคลาภ เจ้าแม่ทับทิม ช่วยเสริมเรื่องความรักให้สุขสมหวัง เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ช่วยนำพาเงินทองไหลมาเทมา เจรจา ค้าขายไหลลื่น เจ้าพ่อเห้งเจีย ช่วยปัดเป่าทุกอุปสรรคให้ผ่านไปด้วยดี และ เทพเจ้าด้ายแดง ช่วยเสริมเสน่ห์ด้านความรัก

 

     อ่ะเห็นอย่างนี้แล้ว ทั้งชาว Blink ทั้งสายมูทั้งหลาย ต้องรีบไปหาสร้อยข้อมือเสริมความปังแบบสาวลิซ่ามาใส่ตามกันให้ไวแล้วล่ะค่าา

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก :

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง