รีเซต

อัพเดท 5 เทรนด์ชุดแต่งงาน 2021 สไตล์ไหนกำลังมา ต้องตามไปส่อง

อัพเดท 5 เทรนด์ชุดแต่งงาน 2021 สไตล์ไหนกำลังมา ต้องตามไปส่อง
Beau_Monde
26 พฤศจิกายน 2563 ( 11:02 )
1.9K

     ปี 2020 ที่ผ่านมา งานแต่งงานของใครหลายๆ มีอันต้องเลือนไปเพราะปัญหาโควิด-19 ค่ะ ซึ่งในปี 2021 ที่ใกล้จะถึงนี้น่าจะเป็นปีที่เราสามารถกลับมาใช้ชีวิตปกติได้เสียที ซึ่งแน่นอนว่าใครที่ต้องชะลองานแต่งไว้ก็จะได้กลับมาจัดได้ในปีที่กำลังจะมาถึงค่ะ

     สาวๆ ที่กำลังจะเตรียมตัวแต่งงานในปี 2021 แน่นอนว่าเรื่องเทรนด์ชุดแต่งงานเป็นสิ่งแรกที่สาวๆ มองหา เพราะในวันที่สำคัญอย่างวันแต่งงานนั้น เราก็คงอยากจะเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด ซึ่งชุดแต่งงานก็ถือเป็นองค์ประกอบหลักของงาน แต่เทรนด์ชุดแต่งงานที่น่าจะเป็นที่นิยมในปีหน้าจะเป็นอย่างไร และมีแบบไหนที่เข้ากับรูปร่างรวมถึงสไตล์ของเราบ้าง วันนี้เรามีมาบอกค่ะ

 

 

อัพเดท 5 เทรนด์ชุดแต่งงาน 2021

1. Sexy Back

     ชุดเจ้าสาวแบบเปิดหลังนั้นถือเป็นชุดยอดนิยมค่ะ เพราะนอกจากจะสวยคลาสสิคแล้ว ชุดแบบนี้ยังแอบเผยความเซ็กซี่ของเจ้าสาวได้ด้วย ซึ่งชุดเจ้าสาวแบบเปิดหลังที่กำลังเป็นเทรนด์ในปี 2021 นั้น อาจจะเปิดหลังเป็นรูปตัววีหรือรูปตัวยูก็ได้ค่ะ

 

2. Sheath Gown


     Sheath Gown เป็นชุดเจ้าสาวที่มีความคล้ายกับสไตล์มินิมอลอยู่เล็กน้อย ในขณะที่มินิมอลเน้นที่ความเรียบง่าย ชุดเจ้าสาวแบบ Sheath Gown ก็เช่นเดียวกันค่ะ แต่จุดเด่นของชุดเจ้าสาวประเภทนี้จะเน้นที่การทำชุดให้เข้ารูป ขับทรวดทรงของเจ้าสาวให้เด่นชัด โชว์คัตติ้งเนี๊ยบและไม่เน้นการมีดีเทลมาก แค่เพียงมีลวดลายนิดหน่อยเท่านั้นค่ะ

 

3. Pinwheel Bows

     ชุดเจ้าสาวแบบที่มีโบว์อยู่ด้านหลัง ซึ่งเทรนด์ชุดเจ้าสาวแบบนี้เริ่มได้รับความนิยมมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2020 ค่ะ ในปีนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ โดยโบว์ที่ประดับชุดเจ้าสาวนั้นจะมีขนาดใหญ่ หางของโบว์อาจลากยาวจนเหมือน Bridal Capes ก็ได้ หรือจะเป็นโบว์ที่มีหางสั้นแล้วประดับด้วยเครื่องประดับเล็กๆ ก็ได้ค่ะ 

 

4. Bridal Capes

     คลาสสิคและยอดนิยมตลอดกาล จัดเป็นชุดเจ้าสาวที่ส่งเสริมให้ผู้ใส่สวยสง่า ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผู้ใส่รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงอีกด้วยค่ะ โดยชุดเจ้าสาวแบบ Bridal Capes อาจจะมีผ้าที่ลากยาวไปกับพื้นหรือจะแค่ยาวประมาณข้อเท้าของเจ้าสาวก็ได้ค่ะ

 

5. Mini Dresses

     ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าชุด Mini Dresses นั้นก็สามารถเอามาทำเป็นชุดเจ้าสาวได้ค่ะ เพียงแต่ชุด Mini Dresses นี้อาจจะเหมาะกับช่วง After Paty หรือช่วงที่ไม่เป็นทางการมากนัก ซึ่งชุด Mini Dresses ก็เหมาะดับเจ้าสาวที่ต้องการความกระฉับกระเฉง เน้นใส่สบายและอยากได้ลุคที่ดูเป็นกันเองค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


ฤกษ์แต่งงาน วันมงคล ดิถีเรียงหมอน ปี 2564 /2021 แต่งงาน หมั้นหมายวันไหนดี มีแต่ความมงคล

 

บทความที่เกี่ยวข้อง