ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 แบรนด์แหวนแต่งงานที่ผู้หญิงทุกคนจะปฏิเสธไม่ลง ถ้าถูกขอแต่งงานด้วยแหวนวงนี้!

5 แบรนด์แหวนแต่งงานที่ผู้หญิงทุกคนจะปฏิเสธไม่ลง ถ้าถูกขอแต่งงานด้วยแหวนวงนี้!
pommypom
3 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:00 )
4.3K

     5 แบรนด์แหวนแต่งงานที่ผู้หญิงทุกคนจะปฏิเสธไม่ลง ถ้าถูกขอแต่งงานด้วยแหวนวงนี้! ...คำว่า “Yes, I do.” หรือ “ตกลงค่ะเชื่อว่า คงเป็นคำตอบที่สาวๆอยากพูดมากที่สุดในชีวิต ช่วงเวลาที่แฟนของเราคุกเข่าลงต่อหน้า และถามว่าแต่งงานกันนะจากนั้นก็จับมือเราไว้ และสวมแหวนอันล้ำค่าไว้บนนิ้วนางข้างซ้ายของเรา เชื่อว่าช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากที่สุดในชีวิตของผู้หญิงอย่างเราเลยล่ะค่ะ 

 

     

     วันนั้นเราจะรู้สึกเหมือนเป็นนางเอกละครเรื่องหนึ่งที่ชีวิตรักเดินทางมาถึงฉาก Happy Ending สักที ...และชีวิตคงเหมือนฝันมากกว่านี้ถ้าเราถูกขอแต่งงานด้วยแหวนสุดหรู 5 แบรนด์นี้ พูดเลยว่าถ้าสาวๆถูกขอแต่งงานด้วยแหวนเหล่านี้ คงจะไม่มีใครปฏิเสธได้ลงคอหรอกค่ะหนุ่มๆ!

 

 

5 แบรนด์แหวนแต่งงาน

 

1. แบรนด์แหวนแต่งงาน Tiffany & Co.

     ได้ยินชื่อแบรนด์สัญชาติอเมริกัน Tiffany & Co. แล้ว สาวๆคงต้องนึกถึงภาพยนตร์สุดคลาสสิกในตำนานอันโด่งดังเรื่อง Breakfast at Tiffany's กันใช่มั้ยคะ? เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงฝันอยากจะเป็น Holly Golightly นางเอกของเรื่องแน่นอนค่ะ ฉากที่เธอออกไปเดินเล่นชิลๆ สวยๆ กับพระเอก แล้วจู่ๆก็เข้าไปในร้านจิวเวลรี่สุดหรูหรา Tiffany & Co. พร้อมกับฉากชวนฝัน แบรนด์นี้ได้กลายเป็นแบรนด์ในฝันของสาวๆไปเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ

 

 

2. แบรนด์แหวนแต่งงาน  Cartier

     แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่หลายคนคงคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี  Cartier เป็นแบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาจากฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผลิตคอลเลคชั่นพิเศษส่วนตัวให้กับเหล่าราชวงศ์ การออกแบบมีเอกลักษณ์และมีรสนิยมมาก ให้อารมณ์เหมือนงานศิลปะเลอค่าชิ้นหนึ่ง ใส่แล้วดูหรูหราสุดๆ ถ้าสาวๆถูกขอแต่งงานด้วยแหวนจากแบรนด์ Cartier เป็นใครก็ปฏิเสธไม่ลงหรอก จริงมั้ยคะ?

 

 

3. แบรนด์แหวนแต่งงาน  BVLGARI

     BVLGARI เป็นแบรนด์จิวเวลรี่ นาฬิกา และน้ำหอมจากอิตาลีที่หรูหรามาก การออกแบบให้อารมณ์ของความสง่างามและความอู้ฟู่อลังการ และยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมของแบรนด์ไว้จนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น การวางอัญมณีชิ้นใหญ่ไว้ตรงกลางเครื่องประดับ การออกแบบอัญมณีให้เห็นรูปทรงชัดเจน และการเจียระไนแบบหลังเบี้ย (Cabochon) ซึ่งถือเป็นแบบดั้งเดิมที่ใช้กันในสมัยโบราณ แบรนด์ BVLGARI จึงถือเป็นแบรนด์ล้ำค่าที่เหมาะจะมาอยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของเราจริงๆค่ะ

 

 

4. แบรนด์แหวนแต่งงาน  Chopard

     Chopard เป็นแบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาที่หรูหรามากอีกแบรนด์หนึ่ง มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จิวเวลรี่ของแบรนด์ Chopard ล้วนผลิตจากวัสดุชั้นเลิศ เพชรน้ำดี พลอยเกรดสูง หรือทอง 18 กะรัต ที่สำคัญแบรนด์ Chopard ยังออกแบบจิวเวลรี่ด้วยความแม่นยำ เผยดีเทลอันสวยงามให้เห็น ทำให้จิวเวลรี่ดูงดงามจนอยากได้มาไว้ครอบครองเลยล่ะค่ะ

 

 

5. แบรนด์แหวนแต่งงาน  Piaget

     Piaget ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาและจิวเวลรี่ที่มาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งแต่เดิมแบรนด์เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกามาก่อน และได้ผลิตจิวเวลรี่ในเวลาต่อมา ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถือเป็นงานคราฟท์ชิ้นเลิศที่ดูหรูหราสุดๆ การออกแบบของแบรนด์ Piaget ถือเป็นการผสมผสานความเก่าแก่และความทันสมัยได้อย่างงดงามลงตัว ซึ่งซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ก็คือการออกแบบจิวเวลรี่รูปทรงดอกกุหลาบนั่นเอง สาวๆต้องมีไว้ครอบครองเลยล่ะค่ะ ล้ำค่าสุดๆ 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง