รีเซต

Say Yes ชัวร์! 6 แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น แบรนด์หรู พร้อมราคา แหวนในฝัน ปังๆ

Say Yes ชัวร์! 6 แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น แบรนด์หรู พร้อมราคา แหวนในฝัน ปังๆ
pommypom
1 ธันวาคม 2564 ( 16:20 )
7.5K

     แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น ตัวแทนของความรัก จะธรรมดาได้ไง ต้องสวยปัง จัดเต็มแบบ 6 แบรนด์หรูนี้เลย! เรียกได้ว่าเป็นแหวนในฝันของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ค่ะ คุกเข่าขอแต่งงานด้วยแหวนวงนี้ มีใครบ้างจะไม่ Say Yes! เอาเป็นว่าหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาแหวนเซอร์ไพรส์แฟน หรือสาวๆ คนไหนที่อยากจะแชร์ไปให้แฟนเห็น จะแฟนจริงหรือแฟนทิพย์ งานนี้ขอมโนว่าแหวนวงนี้อยู่บนนิ้วนางไว้ก่อน!

 

 

Cartier LOVE Wedding Band

     แหวน LOVE  จาก Cartier เรียกได้ว่าเป็นแหวนในฝันของสาวๆ หลายคนเลยล่ะค่ะ ด้วยดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่มีความรักมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ทำให้แหวน LOVE วงนี้เหมาะที่จะเป็นตัวแทนของความรัก มอบให้กับคนที่เราอยากจะใช้ชีวิตด้วยสุดๆ ค่ะ 

ราคา 38,400 บาท

 

 

Tiffany & Co. Tiffany T T1 Ring

in White Gold with Diamonds, 2.5 mm Wide

     สำหรับแหวนที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของ Tiffany & Co. เลยก็คือแหวนรูปตัว T แบบนี้นั่นเอง ดีไซน์เรียบแต่เก๋ ใส่แล้วโดดเด่นสุดๆ มาพร้อมกับเพชรล้อมครึ่งวงที่ช่วยเพิ่มความหรูหราและเพิ่มมูลค่าให้กับแหวนวงนี้ เหมาะที่จะเป็นแหวนมอบให้กับคนรัก เพื่อเป็นสิ่งแทนใจว่าคุณมีคุณค่ากับเรามากเพียงใด

ราคา 59,000 บาท

 

 

Van Cleef & Arpels Tendrement Signature Wedding Band

     อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องประดับสุดฮิตของสาวๆ แบรนด์ต่อมาก็คือ Van Cleef & Arpels ค่ะ สำหรับใครที่ชอบแหวนแบบเรียบง่าย สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ต้องคอยระวังเพชรหลุด แนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ เป็นแหวนแต่งงานที่มาพร้อมกับการสลักคำว่า Van Cleef & Arpels เข้าไปเพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นมีเอกลักษณ์จดจำได้ว่าเป็นแหวนจากแบรนด์หรูที่คนรักมอบให้กับเราในวันสำคัญ

ราคา 56,000 บาท

 

 

Chanel Coco Crush

     เห็นดีไซน์แบบนี้ก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นแหวนจากแบรนด์อะไร ยังไงก็ต้องเป็น Chanel อย่างแน่นอน ดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์แบบนี้เหมาะที่จะเป็นแหวนตัวแทนของความรักมอบให้กับคนที่เรารักสุดๆ เพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณคือหนึ่งเดียวของเรา แถมยังเป็นแหวนที่สามารถใส่ได้หลายโอกาส เรียบแต่เก๋สุดๆ ค่ะ

ราคา 46,000 บาท

 

 

Louis Vuitton Nanogram

     อีกหนึ่งแหวนจากแบรนด์หรูที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง Louis Vuitton วงนี้เรียกได้ว่าเป็นแหวนที่ดีไซน์หรูหรา ในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะสำหรับเป็นแหวนตัวแทนของความรักเพื่อมอบให้กับคนที่เรารักสุดๆ ค่ะ สำหรับใครที่งบไม่ถึงแนะนำเป็นวงนี้เลย สวยหรูดูแพงกว่าราคาจริงสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

ราคา 13,000 บาท

 

 

BVLGARI B.ZERO1 RING

     อีกหนึ่งแบรนด์จิวเวลรี่ที่โด่งดังและเป็นแบรนด์ในฝันของสาวๆ ก็คือ BVLGARI นั่นเอง วงนี้เป็นแหวนเพชรชูเม็ดเดี่ยว ดีไซน์คลาสสิกสำหรับแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงาน น้ำหนักเพชร 0.3 กะรัต มาพร้อมกับสลักตัวอักษรคำว่า BVLGARI ลงไปที่แหวน ทำให้แหวนวงนี้มีความโดดเด่น ใส่แล้วรู้เลยว่าเป็นแบรนด์ BVLGARI แน่นอน สวยหรูแบบนี้ ผู้หญิงที่ไหนจะไม่ Say Yes ล่ะคะ!

สอบถามราคาได้ที่บูติกสาขาในประเทศไทย

 

 

*ราคาอัพเดท 01/12/2021 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง