8 สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ เปลี่ยนผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น!

8 สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ เปลี่ยนผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น!
Faii_Natnista
10 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
5.8K
1

     เกิดมาเป็นสาวขี้แพ้มันลำบากซะจริงๆ ว่าไหมคะสาวๆ ต้องมองหาแต่ สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย มาใช้ จะใช้อะไรเหมือนคนอื่นเค้าก็ไม่ได้ แต่ใช่ว่าเกิดมา ผิวแพ้ง่าย แล้วจะหายไม่ได้ซะที่ไหนล่ะคะ บอกเลยว่าหากเรามีผิวที่แข็งแรงขึ้น อาการแพ้นู่นแพ้นี่ก็หายได้เหมือนกัน!

     ฉะนั้นวันนี้เราก็มีสกินแคร์ดีๆ สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่รวบรวมโดยเพจ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง มาฝากสาวๆ ที่เบื่อแล้วกับอาการแพ้ อยากมีผิวที่แข็งแรงขึ้นมาฝากกันค่ะ แต่ก่อนจะไปดูสกินแคร์ทั้งหมดกันขอแอบกระซิบสาวผิวแพ้ง่ายที่จะมองหาสกินแคร์สักตัวมาใช้ไว้ก่อนเลยค่ะว่า สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายนั้นจะต้องไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สารแต่งสีต่างๆ เพราะหากไม่มีสารเหล่านี้ก็จะช่วยลดการระคายเคืองผิวและอาการแพ้ไปได้เยอะเลยทีเดียว!

 

 

สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย

-1-

QUALISK Resi Skin

 

 

     จะผิวแห้งเบอร์ไหน หรือว่าเป็นผื่น ผิวแพ้ง่ายก็รอด! แพคเกจเป็นหลอด บีบง่าย กะปริมาณได้ด้วยย เนื้อเป็นแบบครีมนุ๊มนุ่ม ใช้ทาก่อนลงครีมบำรุงผิวตัวอื่นนะแม่! จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุงสุดๆ 💕 ตัวนี้เป็นเวชสำอางจากประเทศเยอรมัน ช่วยบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการเซ็บเดิร์ม แล้วก็ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นมากๆ เลยค่าา

  • ราคา 1,250 บาท

 

สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย

-2-

LANCOME Advanced Genifique

 

 

     เซรั่มลังโคมที่เริศมากแม่! ตัวนี้ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะของมันดีย์ แพคเกจสวยงามตามท้องเรื่อง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เด้งตึงกระชับ เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ แล้วก็ไม่ระคายเคืองด้วยจ้าาา ใครมีริ้วรอยและผิวแพ้ง่ายต้องโดนนะบอกเลยย

  • ราคา 4,700 บาท

 

สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย

-3-

ORZENIC เซรั่มออร์แกนิคฟื้นฟูสิว

 

 

     แพ็คเกจหรูหราหมาเห่า ตัวเซรั่มไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ผสมพาราเบน แล้วก็ไม่มีน้ำหอมด้วย 💙 ไม่ต้องกลัวหน้าพังเด้อ มีส่วนผสมของสควาเลน ที่ราคาแพงมากจ้า สกัดแบบออร์เเกนิค ลดทั้งสิว รอยสิว แล้วก็ผดต่างๆ อะเธอ! เค้าบอกว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

     เพราะทดลองกับคนผิวแพ้ง่ายมาแล้วตั้ง 500 คนอ่ะ ทาแล้วซึมเข้าผิวเร็วมาก ไม่เหนอะหน้า แล้วก็ยังช่วยลดความมันบนผิวได้ด้วยนะ คูมแม่ที่กำลังตั้งท้องก็ใช้ได้ไม่ต้องห่วงเล้ยย ใครสู้ราคาเซรั่มเคาน์เตอร์แบรนด์ไม่ไหว แนะนำตัวนี้เลยจ้า ราคาดีงาม แต่คุณภาพก็แน่นไม่แพ้กันเลย

  • ราคา 690 บาท

 

สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย

-4-

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair

 

 

     เซรั่มกลางคืนของเอสเต้ตัวนี้ที่บอกเลยว่าดียย์ กู้ผิวโทรม ผิวนอนดึก ให้กลับมาเด้งอิ่มฟู แข็งแรง ฮิตจนไม่รู้จะพูดยังไง เพราะคนพูดไปหมดแล้ว55 มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค ช่วยดูดซับความชุ่มชื้น แล้วก็เก็บล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้แบบเริศๆ ให้ผิวเรียบเนียน แข็งแรง แล้วก็ดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วยจ้าาา

  • ราคา 4,230 บาท

 

สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย

-5-

CUREL Intensive Moisture Cream

 

 

     ครีมบำรุงผิวหน้าให้นุ่มนิ่ม 💚 จากญี่ปุ่นเลยนะแก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งๆ ลดอาการลอกเป็นขุยๆ แพ็คเกจดีงามตามท้องเรื่อง ไม่มีสี น้ำหอมแล้วก็แอลกอฮอล์เด้อ เนื้อครีมเข้มข้นหนุบหนับ แต่ซึมเข้าผิวง่ายมากก ไม่เหนอะหน้า ใครที่ชอบแบบเนื้อครีมต้องจัดจ้าา

  • ราคา 900 บาท

 

สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย

-6-

KIEHL'S Ultra Facial Cream

 

 

     ครีมบำรุงตัวแม่ 😊 ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุดๆ แล้วก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน ไม่มีพาราเบน หรือคาร์บาไมด์ ที่จะทำให้ผิวระคายเคืองเลยเด้ออ มากับแพคเกจเรียบๆ แต่ดูดียย์ ให้ผิวนุ่ม ไม่ลอกเป็นขุยนะจ๊ะ ตัวนี้ผิวแห้งลอกแค่ไหนก็เอาอยู่ ไปต่างประเทศอากาศแห้งๆ หนาวๆ หยิบตัวนี้ไปโลดดด

  • ราคา 1,260 บาท

 

สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย

-7-

BOBBI BROWN Superblends

 

 

     แบรนด์เครื่องสำอางที่บอกว่าเลิศมากจ้า ซึ่งสกินแคร์ของนางก็เลิศไม่แพ้กัน เป็นเซรั่มที่สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆได้ด้วย เสริมตัวนี้เข้าไป จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้น เค้าทำมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายสุดๆ แพรชอบเอามาทาตรงบริเวณข้างจมูก กับหน้าแก้ม แพ็คเกจเป็นแบบขวดหยด กะปริมาณง่ายดี 💜

  • ราคา 1,854 บาท

 

สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย

-8-

CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing Lotion+

 

 

     มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรโลชั่น 💛 เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวดีตัวดัง ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ เลยนะ ลดผิวแห้งๆที่เป็นขุยได้ดีมากจ้าา แพ็คเกจก็ใช้ง่าย ไม่มีน้ำหอมด้วยจ้าา

  • ราคา 1,650 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง