ไม่มีไม่ได้แล้ว! 10 ลิปสติกสีเหมือน ชมพู่ อารยา งานพรมแดงคานส์ 2018

ไม่มีไม่ได้แล้ว! 10 ลิปสติกสีเหมือน ชมพู่ อารยา งานพรมแดงคานส์ 2018
Women Team
18 พฤษภาคม 2561 ( 11:06 )
3.1K

     จบกันไปแล้วกับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ที่ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ไปเจิดจรัสบนพรมแดง ด้วยคอสตูมและเมคอัพลุคสุดปัง เราจึงได้นำ 10 ลิปสติกสีเหมือน ชมพู่ อารยา มาฝากสาวๆ ค่า เชื่อเลยว่า ต้องมีหลายๆ คนกำลังแต่งหน้าตามลุคสาวชมพู่กันอยู่เป็นแน่ ก็แหม! ไม่ว่าจะปีไหน ลุคแต่งหน้าของเธอก็สวยสะกดทุกสายตา ออร่ากระจายไม่แพ้ใคร หากสาวๆ อยากจะเพิ่มความหรูดูแพงด้วยเมคอัพลุคแบบชมพู่ ก็จะพลาดสีลิปสติกทั้ง 5 วัน 5 ลุคของเธอไม่ได้แล้ว

     สำหรับลิปสติกทั้ง 5 วัน 5 ลุคของสาวชมพู่ แน่นอนว่า ต้องเป็นลิปสติกสีสวย เนื้อดี พิกเมนต์แน่น ราคาเอื้อมถึงจาก L’oreal Paris ที่สาวๆ หลายคนอยากจะพุ่งตัวไปช้อปมาแต่งเติมเสริมความละมุน ด้วยโทนสีที่สามารถใช้เป็น Everyday look ก็ได้ แต่งไปงานก็เริ่ด ดังนั้นลิปสติกสีเหมือนที่เราได้ลิสต์มาฝากสาวๆ จะต้องเนื้อดี สีสวยไม่แพ้กัน! แล้วจะมีแบรนด์ไหนดี สีไหนเด็ด ก็ตามเรามาดูกันเล้ย!

 

 

   1. ลุค Parisian Glam Nude   

4U2 Lipaholic The Nude Collection #N1 Pale Pink (159 บาท)

Golden Rose Waterproof Lip Lipliner #502 (229 บาท)

     เริ่มกันที่ลุควันแรกของสาวชมพู่ นั่นก็คือ Parisian Glam Nude ที่ฟินิชลุคด้วยลิปสติกสี Flatter Me Nude หรือสีนู้ดน้ำตาลอมส้มนัวๆ โดยเค้าก็มีแฝดคนละฝาที่สีคล้ายกันสุดๆ อย่างลิปสติกเนื้อครีมของ 4U2 นู้ดคอลเลคชั่น สี N1 และ Golden Rose ลิปไลเนอร์ สี 502 ซึ่งเป็นสีที่บอกเลยว่า ทาแล้วได้ลุคสวยเหมือนนางพญาถอดแบบขุ่นแม่ชมพู่มาเลยล่ะ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย PWL (@gamphanwilai) เมื่อ

 

   2. ลุค Starry Angel   

Golden Rose Metals Matte Metallic Lip crayon #01 (199 บาท)

Wet n Wild Mega Slick Lip Gloss #Rose Gold (139 บาท)

     ตามมาติดๆ ด้วยลุค Starry Angel ที่เน้นเมคอัพให้ดวงตาดูกลมโตโฉบเฉี่ยว พร้อมเพิ่มระดับความเลอค่า เสริมลุคสุดเนี้ยบ ด้วยลิปสติกสีเมทัลลิคโทนนู้ดชมพูธรรมชาติ โดยเกิดจากการผสมผสานระหว่างสีแดงสดที่ถูกทาบนริมฝีปากบางๆ และทาทับด้วยลิปสติกสีเงินเมทัลลิคค่า แต่สาวๆ ไม่ต้องหาลิปสติกหลายๆ แท่งให้ยุ่งยาก เพราะเราได้นำลิป Golden Rose รุ่น Metallic สี 01 และ Wet n Wild Lip Gloss สี Rose Gold มาเสิร์ฟสาวๆ แล้ว คอนเฟิร์มว่าสีเหมือนอย่างกับแกะ แถมสีแน่น เป็นตัวตายตัวแทนกันได้เลยค่า

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย HEJ Street Beauty (@hejstreetbeauty) เมื่อ

 

   3. ลุค Boyish Charm   

Bourjois Rouge Edition Velvet Lipstick #17 Cool Brown (359 บาท)

Maybelline New York Color Sensational The Buffs Lip Color #935 Sin-A-Mon (259 บาท)

     มาต่อกันด้วยลุคสวยเท่ๆ แบบไฮแฟชั่น ด้วยลุค Boyish Charm ซึ่งเมคอัพลุคนี้ เค้าเน้นดวงตาให้ดูเฉียบคมด้วยสโมกกี้อายส์สีน้ำตาลเข้ม ฟินิชลุคด้วยลิปสติกโทนสีนู้ดสกินโทน ให้เรียวปากดูสวยธรรมชาติ ถ้าสาวๆ กำลังมองหาลิปโทนสีดังกล่าว เราก็ขอแนะนำ Bourjois Velvet Lipstick สี Cool Brown และ Maybelline The Buffs Lip สี Sin-A-Mon ให้สาวๆ เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นโทนสีที่ทาแล้วทำให้ปากดูชมพูระเรื่อ หน้าเด็กไปอี๊ก!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย HAMBURGER MAGAZINE (@hamburgermagazine) เมื่อ

 

   4. ลุค Alluring Diva   

NYX Soft Matte Lip Cream #Cannes (295 บาท)

KMA Organic Rose Moisture Matte Lip #P3 Cosmos (149 บาท)

     สวยเซ็กซี่หรูหราในลุค Alluring Diva กับการเมคอัพเน้นดวงตาให้ดูสวยเย้ายวน น่าค้นหา พร้อมคอมพลีทลุคด้วยลิปสติกโทนสีชมพูอมน้ำตาล โดยเป็นโทนสี Must Have ที่เหมาะกับสาวทุกสีผิว เนื่องจากเป็นสีสุภาพ ทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส นอกจากลิปสติก L’oreal สี Mont Blanc แล้ว ก็ยังมีลิปสติกจาก Nyx รุ่น Soft Matte Lip สี Cannes และ KMA Organic Lip สี Cosmos ที่สีคล้ายเจ้า Mont Blanc ค่า อีกทั้งราคาสบายกระเป๋า คุณภาพดีเกินราคาแน่นอน!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย lollywoodstylefile (@lollywoodstylefile) เมื่อ

 

   5. ลุค Mesmerizing Belle   

Wet n Wild Megalast Lip Color #910 Red Velvet (139 บาท)

Jordana Sweet Cream Matte Liquid Lip Color #06 Cherry Cobbler (495 บาท)

     ปิดท้ายกันด้วยลุค Mesmerizing Belle เมคอัพลุคสวยชวนตะลึงดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย ลุคนี้โทนสีลิปสติกต้องเป็นสีชมพูอมแดงกลีบกุหลาบสดใส ซึ่งช่วยขับผิวให้ดูสว่างใส ออร่ามาเต็ม ใครอยากครอบครองลิปสติกโทนสีนี้ แต่งบน้อยก็ไปตำลิปสติก Wet n Wild รุ่น Megalast สี Red Velvet ด่วนๆ เลยค่า หรือถ้าอยากเปย์ลิปสติกราคากลางๆ เม็ดสีชัด Jordana Liquid Lip สี Cherry Cobbler ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว แอบกระซิบว่า ทั้งสองแบรนด์สีคล้ายกันสุดๆ ดูยังไงก็เหมือนสี Lincoln Rose!

 

     จบกันไปแล้วนะคะกับ 10 ลิปสติกสีเหมือน ชมพู่ อารยา ซึ่งเป็นโทนสีที่สาวชมพู่ใช้ใน 5 วัน 5 ลุคของเธอในงานพรมแดงคานส์ 2018 ที่พึ่งผ่านมาสดๆ ร้อนๆ อยากสวยสง่า มีระดับดุจนางพญา เหมือนขุ่นแม่ชมพู่ ก็อย่าลืมวาร์ปไปตำลิปสติกมาลองใช้กันดูนะจ๊ะ อย่างไรก็ตาม สาวๆ ที่มีริมฝีปากสีคล้ำ แต่อยากจะทาลิปสติกโดยสีไม่เพี้ยนไปจากเดิม ก็อย่าลืมใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดรอยคล้ำก่อนนะคะ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปตำลิปก่อน แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society และ TrueID Women เลยค่า บ๊ายบาย

Written by P_Ananya

บทความที่คุณอาจสนใจ

เปิดลิสต์ 10 Dupe ลิปสติก ถูกแทนแพง สะเทือนแบรนด์ไฮเอนด์ 

 

10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย ไม่เกิน 300 บาท!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง