5 ไอเดียทาเล็บรับซัมเมอร์ เล็บสวย สีสันสดใส ดูดีมีชีวิตชีวา!

5 ไอเดียทาเล็บรับซัมเมอร์ เล็บสวย สีสันสดใส ดูดีมีชีวิตชีวา!
pommypom
14 มีนาคม 2563 ( 15:00 )
767
4

     5 ไอเดียทาเล็บรับซัมเมอร์ เล็บสวย สีสันสดใส ดูดีมีชีวิตชีวา! ...เตรียมรับซัมเมอร์ด้วยไอเดียทาเล็บสีสันสดใสให้เล็บสวยของคุณดูดีมีชีวิตชีวา ใครเห็นก็ต้องอิจฉา! สำหรับสาวๆที่คิดไอเดียทาเล็บซัมเมอร์นี้ไม่ออก วันนี้เรามีไอเดียทาเล็บรับซัมเมอร์มาแนะนำค่ะ รับรองได้เลยว่าแต่ละลายนั้นสวยสุดๆ รีบจองคิวทำเล็บด่วนๆเลยค่าาาา

 

 

ไอเดียทาเล็บรับซัมเมอร์ 1 : ลายดอกไม้และพันธุ์พฤกษา

     ถ้าไม่ดอกก็ไม่เรียกว่าซัมเมอร์ จริงมั้ยคะ? ลายดอกไม้หรือพันธุ์พฤกษาต่างๆล้วนเป็นลายที่บ่งบอกถึงความเป็นฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี ไอเดียทาเล็บแรกที่เราแนะนำเลยคือลายดอกไม้และพันธุ์พฤกษานั่นเองค่ะ รับรองได้เลยว่า สาวๆทาเล็บลายนี้แล้วจะต้องโดดเด่น ได้เล็บที่สวยสดใส ดูดีมีชีวิตชีวาสุดๆค่ะ

 

 

ไอเดียทาเล็บรับซัมเมอร์ 2 :  เล็บแบบ Ombre หรือไล่สี 

     หนึ่งในแฟชั่นซัมเมอร์ที่หลายคนชอบแต่งกันก็คือเสื้อลายมัดย้อมสีสันสดใสนั่นเอง แต่นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว การทาเล็บคล้ายลายมัดย้อมก็เป็นไอเดียที่ชิคสุดๆค่ะ โดยใช้เทคนิคแบบไล่สีนั่นเอง สาวๆจะรู้สึกสนุกไปกับการผสมสีทาเล็บหลายสีให้เข้ากัน ทาแล้วสวยไม่ซ้ำใครเลยล่ะค่ะ พูดเลยว่าลายนี้เก๋มากกกกก

 

 

ไอเดียทาเล็บรับซัมเมอร์ 3 :  ลาย abstract สีสันสดใส

     อีกหนึ่งไอเดียทาเล็บที่เราแนะนำเลยคือลายแบบ abstract นั่นเองค่ะ ลายแบบนี้คือฟีลแบบจะวาดเป็นอะไรก็ได้ ดูแล้ว abstract สุดๆ และเพิ่มความเป็นซัมเมอร์เข้าไปด้วยการใช้สีสันที่สดใส ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ว่าพอลองทาออกมาแล้วจะดูดีมากขนาดนี้ แถมลายแบบ abstract ยังไม่ซ้ำใครอีกด้วยนะคะ ดูดีมีสไตล์สุดๆ เล็บสวยมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ!

 

 

ไอเดียทาเล็บรับซัมเมอร์ 4 : ลายการ์ตูน

     อีกหนึ่งความสดใสก็คงหนีไม่พ้นการ์ตูนค่ะ ทาแล้วได้ฟีลน่ารักๆ เล่นๆ เหมาะกับช่วงหยุดซัมเมอร์สุดๆไปเลย เพราะช่วงซัมเมอร์ถือเป็นช่วงของการพักผ่อน ชีวิตจึงต้องการอะไรที่มีสีสันสดใส บวกความน่ารักไปด้วยอย่างลายการ์ตูน เป็นอะไรที่เวิร์คม๊ากมากค่ะ

 

 

ไอเดียทาเล็บรับซัมเมอร์ 5 :  กลิตเตอร์

     ถ้านึกถึงความสดใส ก็ต้องนึกถึงกลิตเตอร์ค่ะ ทาแล้ววิ้งวับรับซัมเมอร์ไปเลย แถมลายนี้ยังดูคลาสซี่ เข้าได้กับทุกเทศกาลเลยนะ ส่วนซัมเมอร์นี้ ถ้าได้ทาเล็บกลิตเตอร์ที่มีสีสันสดใสเข้าไปด้วยแล้ว รับรองเลยว่าปังสุดๆ ให้ช่วงซัมเมอร์นี้ของสาวๆสนุกสุดเหวี่ยงไปเลยค่ะ ใครที่เคยแต่ทาเล็บแบบสีพื้นๆ ซัมเมอร์นี้ลองเปลี่ยนเล็บสวยของคุณให้สดใสขึ้นดูนะคะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง