รีเซต

รวม 5 แชมพูเด็ก อ่อนโยน นุ่มนวลต่อผมของลูกน้อย

รวม 5 แชมพูเด็ก อ่อนโยน นุ่มนวลต่อผมของลูกน้อย
Beau_Monde
11 มีนาคม 2564 ( 16:07 )
5.3K

     ผิวหนังของลูกน้อยนั้นแสนบอบบางค่ะ โดยเฉพาะในเด็กทารกนั้นยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษหากคุณพ่อคุณแม่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกับลูกน้อยค่ะ ซึ่ง แชมพูเด็ก นั้นทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากอ่อนโยนและนุ่มนวล ไม่ทำให้ผิวของลูกน้อยเกิดการระคายเคืองและอักเสบ

     วันนี้เรามี 5 แชมพูเด็ก ที่อ่อนโยนและนุ่มนวลต่อผมของลูกน้อย มาฝากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้กับลูกค่ะ แต่ละขวดนั้นเหมาะกับเด็กๆ เป็นอย่างมาก เพราะมีความอ่อนโยน และมีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายค่ะ

 

 

5 แชมพูเด็ก อ่อนโยน นุ่มนวลต่อผมของลูกน้อย

1. Cetaphil - Baby Gentle Wash and Shampoo

     ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม และสีสังเคราะห์ ช่วยทำความสะอาดผมของลูกน้อยได้อย่างนุ่มนวลและอ่อนโยน แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ลูกอารมณ์ดีหลังจากที่ได้สระผม ฟองไม่แสบตา ไม่ระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ


2. Johnson & Johnson - Baby Shampoo

     ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่ได้รับความไว้วางใจจากพ่อแม่มาหลายยุคหลายสมัย แถมยังผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิกและ No more tears ตามมาตรฐานสากลมาแล้ว อ่อนโยน นุ่มนวลแต่ว่าทำความสะอาดผมของลูกน้อยได้ดี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่แสบตา ปราศจากสารเคมีที่เป็นพิษอย่างพาราเบนและสารกันบูดค่ะ


3. Cussons - Baby Shampoo Candle Nut & Celery

     คัสสัน เบบี้ แชมพู ขวดสีม่วง สูตร Candle Nut & Celery มีค่า pH ที่เป็นกลาง ช่วยบำรุงผมของลูกน้อยให้แข็งแรง ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อผม ผิวและดวงตา ฟองนุ่ม อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่ายและไม่ทิ้งสารตกค้างค่ะ


4. Kodomo - Original Baby Shampoo

     ถือเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานค่ะ โคโดโม สูตรออริจินอล ช่วยทำความสะอาดเส้นผมของลูกน้อยได้อย่างอ่อนโยน มีค่า pH ที่เป็นกลางจึงทำให้หนังศรีษะของลูกมีความสมดุล อ่อนโยนแต่สามารถทำความสะอาดได้ดี ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ไม่ระคายเคืองและไม่ทำให้แสบตาเวลาสระผมค่ะ


5. D-Nee - Organic Head & Body baby wash

     ขวดสุดท้ายที่เรานำมาฝากคุณพ่อคุณแม่นั่นก็คือ Organic Head & Body baby wash จากดีนี่ค่ะ ขวดนี้พิเศษตรงที่เป็นแบบ 2 in 1 ใช้สระผมและอาบน้ำได้ อ่อนโยนแต่ทำความสะอาดได้ดีเหมาะกับผิวบอบบางของลูกน้อย ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง มีค่า pH เป็นกลาง ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยค่ะ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง