(คลิป) รวม How To เขียนคิ้วเสริมดวง เสริมโหงวเฮ้ง คิ้วสวย แถมช่วยเรียกทรัพย์!

(คลิป) รวม How To เขียนคิ้วเสริมดวง เสริมโหงวเฮ้ง คิ้วสวย แถมช่วยเรียกทรัพย์!
Faii_Natnista
5 มีนาคม 2561 ( 16:20 )
15K

    คิ้ว เป็นเรื่องที่ไม่ว่าสาวไหนก็ปวดหัวกับมันได้ตลอดกาลค่ะ ไหนจะเขียนเท่าไหร่ก็ไม่เคยสวย เขียนยังไงก็ไม่เป๊ะ ฝึก เขียนคิ้ว เท่าไหร่ ก็ยังไม่เคยจะถูกใจ แต่เห็นอย่างนี้ รู้ไหมคะสาวๆ ว่าการเขียนคิ้ว ก็ช่วยเสริมดวง เสริมโหงวเฮ้งให้เราได้เหมือนกันนะ! ซึ่งถ้าอยากมีคิ้วสวยปัง แบบที่หน้าสวยแล้ว ยังดวงดีด้วย ต้องมาฝึกเขียนคิ้วเสริมโหงวเฮ้งกันด่วนๆ เลยค่าา และวันนี้เราก็มีวิธีเขียนคิ้วเสริมดวง 3 แบบมาฝากสาวๆ กันค่ะ แต่ละแบบก็ช่วยเสริมแต่ละด้านต่างกันไป แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเขียนยากนะคะ เพราะในคลิปสอนวิธีเขียนอย่างละเอียด ลองฝึกฝนเขียนบ่อยๆ รับรองว่า ได้คิ้วสวยๆ แน่นอนค่า


โพสต์ที่แชร์โดย 비비아라 bbeyeliner (@bbeyeliner) เมื่อ


แบบที่ 1 คิ้วอินทรี - ฉลาดปัญญาดี เจ้าของธุรกิจ

    สำหรับคิ้วแบบที่ 1 เหมาะกับคนที่อยากได้คิ้วสวยๆ แบบธรรมชาติค่ะ ฟุ้งนิดๆ ไม่โก่งเกินไป สวยกำลังดี คล้ายกับสไตล์การเขียนคิ้วตรงแบบสาวเกาหลี ซึ่งคิ้วแบบนี้นอกจากจะทำให้หน้าสวยปังแล้ว ยังช่วยเสริมเรื่องสติปัญญาอีกด้วยนะคะ ใครมีกิจการค้าขาย อยากเสริมดวงเรื่องการเงินการงาน ลองเขียนคิ้วแบบนี้ดูค่ะ รับรอง ปัง!

Credit Clip : ToyMakeupArt

แบบที่ 2 คิ้วกินรี - มีคนนับถือ ใจดี เก็บเงินเก่ง มีแต่คนรัก
    คิ้วแบบที่ 2 จะมีความโก่งที่หางคิ้วเพิ่มมาจากแบบแรกเล็กน้อย ส่วนหางคิ้วก็จะยาวกว่าเดิมนิดหน่อยค่ะ เหมาะกับสาวที่อยากให้ลุคหรือใบหน้าดูเฉี่ยวขึ้น ซึ่งคิ้วแบบนี้ก็ได้ความสวยเป็นธรรมชาติเช่นกันค่ะ เหมาะกับสาวไทยที่ชอบเขียนคิ้วแบบธรรมชาติ ไม่เกาหลีมากไป และไม่สายฝ.มากเกิน และคิ้วทรงนี้จะช่วยเสริมดวงในเรื่องการเงิน และกัลยาณมิตรดีสุดๆ ค่ะ เขียนแล้วรับรองมีแต่คนรัก คนนับถือ!

Credit Clip : ToyMakeupArt

แบบที่ 3 คิ้วหงส์ - สง่างาม ดูดี มีเสน่ห์ หาเงินเก่ง
    สำหรับใครที่ชอบคิ้วแบบโก่งหรืออยากให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นแนะนำคิ้วแบบที่ 3 นี่เลยค่า คิ้วทรงนี้จะเหมาะกับสายฝ. ที่ชอบคิ้วแบบโก่งๆ ซ฿่งคิ้วแบบนี้บอกเลยว่า ช่วยเสริมเสน่ห์ได้ดีเลยนะจ๊ะ! ใครอยากเสริมดวงเรื่องรักเรื่องความมีเสน่ห์ล่ะก็ ฝึกเขียนคิ้วแบบนี้ไว้เลย!


 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง