รีเซต

7 หวีผมเปียก ใช้ได้หลังสระผม เพื่อผมสวย ไม่ต้องกลัวผมขาดหลุดร่วง

7 หวีผมเปียก ใช้ได้หลังสระผม เพื่อผมสวย ไม่ต้องกลัวผมขาดหลุดร่วง
BeauMonde
12 พฤศจิกายน 2566 ( 09:30 )
197

     ใครๆ ก็อยากมีเส้นผมสลวยตั้งแต่โคนจรดปลาย วันนี้เรามี 7 หวีผมเปียก มาฝากกันค่ะ เพราะหวีจัดเป็นไอเทมสำคัญที่ใช้การในชีวิตประจำวัน หากต้องการมีผมสวยไม่พันกัน การหวีผมจึงเป็นสิ่งที่สาวๆ จะขาดไม่ได้ และในยุคนี้มีนวัตกรรมที่ช่วยให้เราสามารถ หวีผมเปียก ได้โดยไม่ทำร้ายเส้นผมแบบเมื่อก่อนบอกเลลยว่าน่าลองสุดๆ

     แต่หลายคนคงเคยได้ยินว่า หลังจากการสระผม ห้ามหวีผมตอนเปียก เพราะจะทำให้เกิดการเสียดสี เส้นผมจะอ่อนแอและขาดหลุดร่วงได้ง่ายมากๆ หากต้องการหวีผมตอนเปียก จึงจำเป็นต้องเลือกหวีรุ่นที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะค่ะ อย่างไรก็ตามแนะนำให้ทุกคนหวีผมอย่างเบามือ เพื่อป้องกันเส้นผมขาดหลุดร่วงและลดการระคายเคืองหนังศีรษะอีกด้วยค่ะ

 

 

แนะนำ หวีผมเปียก ลดขาดร่วง ผมสวยได้ดั่งใจ

 

1. Watsons Wet Dry Hairbrush With Cleaning Cap

 

 

     เริ่มกันที่หวีจากวัตสัน รุ่นนี้เป็นแปรงผมที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผม สามารถใช้ได้ทั้งตอนที่ผมเปียกและผมแห้ง ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และทำความสะอาด หมดปัญหาเส้นผมเข้าไปติดแปรงแล้วเอาออกยาก บอกลาปัญหาผมติดพันกันที่หวีไปได้เลยค่ะ เพราะหวีรุ่นนี้ทำความสะอาดง่าย จับถนัดมือสุดๆ

  • ราคา 139 บาท

 

2. Tangle Teezer Wet Detangler

 

 

     หวี จาก TANGLE TEEZER แบรนด์สุดฮิต ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม รุ่นนี้มีความอ่อนโยนกับเส้นผม เหมาะกับผมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผมตรง ผมหยิก หรือผมที่หนามาก ซึ่งจุดเด่นของหวีรุ่นนี้คือ สามารถใช้แปรงหวีผมได้ขณะที่ผมเปียกหลังการสระผม เพราะเส้นขนแปรงประกอบไปด้วยเส้นที่สั้นและยาว ช่วยให้ผมคลายตัวไม่พันกัน จึงลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงทำให้ผมผมเรียบเนียน ดูสุขภาพดีและไม่ชี้ฟูอีกด้วยค่ะ

  • ราคา 750 บาท

 

3. Goody Quikstyle Flow Paddle Brush

 

 

     มาต่อกันที่แบรนด์ แปรงหวีผมที่มาพร้อมผ้าขนหนูสำหรับซับน้ำ จุดเด่นของรุ่นนี้คือช่วยให้ผมแห้งไวขึ้นช่วยประหยัดเวลาในการจัดแต่งทรงผมไปได้เยอะเลยค่ะ เหมาะสำหรับหวีหลังการสระผม เพราะส่วนผ้าจะช่วยซึบซับน้ำจากผมเปียกได้ดี และลดกลิ่นอับชื้นได้อีกด้วย สมแล้วที่เป็นแบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมคุณภาพดีชั้นนำจากประเทศอเมริกา

  • ราคา 795 บาท

 

4. Wet Brush Pro Flex Dry

 

 

     สำหรับหวีรุ่น Pro Flex Dry นับเป็นอีกรุ่นเลยที่น่าสนใจของแบรนด์ Wet Brush ที่หลายๆ คนอาจรู้จักการในชื่อหวีเจ้าหญิงนั่นเองค่ะ โดยรุ่นนี้เป็นแปรงไดร์ผม ที่ช่วยถนอมเส้นผมและรากผม สามารถใช้สางผมที่พันกันได้เป็นอย่างดี จึงช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้รากผมแข็งแรง สามารถหวีได้ทั้งผมแห้งและเปียก แถมตัวหวียังทนต่อความร้อนจากไดร์เป่าผมอีกด้วย ดีงามขนาดนี้ต้องลองแล้ว!

  • ราคา 465 บาท

 

5. Titania Wet Hair Detangling Brush

 

 

     ใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาเส้นผมที่พันกัน ขาดหลุดร่วงเป็นประจำ ต้องเจอหวีแปรงสำหรับผมเปียก แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมันนี้แล้วค่ะ ที่จะช่วยสยบปัญหาผมหลุดร่วงง่าย พันกันสางยาก เพราะเค้าสามารถช่วยหวีผมที่เปียกไม่ให้พันกันได้ แถมตัวด้ามจับก็ถนัดมือ ช่วยประหยัดเวลาในการหวีผมไปได้เยอะเลยค่ะ คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

  • ราคา 499 บาท

 

6. YAO Moving Square Brush

 

 

     แปรงหวีผมขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผมที่มียาวและหนามาก หากใครมีปัญหาเส้นผมพันกันสางยากต้องเจอรุ่นนี้ ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง - ผมเปียก ช่วยให้การหวีผมเป็นเรื่องง่าย ไม่กระชาก ไม่เจ็บเส้นผม จึงไม่ทำให้เส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย ถูกออกแบบมาเพื่อใช้คู่กับไดร์เป่าความร้อน แถมยังช่วยลดเส้นผมชี้ฟูและไฟฟ้าสถิตได้อีกด้วยค่ะ

  • ราคา 800 บาท

 

7. Aveda Pramasana Exfoliating Scalp Brush

 

 

     และหวีแบรนด์สุดท้ายที่เราอยากแนะนำกันในวันนี้ก็คือ Aveda ซึ่งความล้ำของหวีรุ่นนี้ก็คือ เป็นแปรงหวีผมที่ช่วยลดการสะสมและขจัดสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะ ทำให้การไหลเวียนโลหิตบนหนังศีรษะดีขึ้น เหมือนเป็นการนวดหนังศีรษะเองง่ายๆ ที่บ้านเลยค่ะ ช่วยให้สุขภาพเส้นผมและการเจริญเติบโตของเส้นผมดียิ่งขึ้น

  • ราคา 750 บาท

บทความที่เกี่ยวข้อง