รวม 5 คลิป เวทเทรนนิ่ง Weight Traning ช่วยลดน้ำหนัก ลดไขมันได้มากขึ้น

รวม 5 คลิป เวทเทรนนิ่ง Weight Traning ช่วยลดน้ำหนัก ลดไขมันได้มากขึ้น
Beau_Monde
1 มิถุนายน 2563 ( 16:14 )
2.1K
2

     เวทเทรนนิ่ง( weight training) จัดเป็นการออกกำลังกายประเภทหนึ่ง ที่ช่วย ลดน้ำหนัก และกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี การออกกำลังประเภทนี้จะเน้นให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ร่างกายได้ออกแรงต้านน้ำหนัก กล้ามเนื้อแต่ละมัดนั้นๆ จะใช้พลังงานในการยืดและหดตัว โดยพลังงานที่กล้ามเนื้อนำมาใช้เพื่อออกกำลังนั้น มาจากการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ทำให้การออกกำลังด้วยเวทเทรนนิ่งนั้นสามารถช่วยลดน้ำหนักและลดไขมันที่สะสมไว้ตามส่วนต่างๆ ได้ค่ะ

     ซึ่งนอกจากเวทเทรนนิ่งจะช่วย ลดน้ำหนัก และสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้แล้ว ยังสามารถเพิ่มอัตราการเผาผลาญของเราได้อีกด้วย และยังสามารถกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานต่อเนื่องไปได้แม้ในช่วงที่เรานอนหลับหรือในช่วงที่เราไม่ได้ออกกำลังกายอีกด้วยค่ะ และด้วยประโยชน์ดีๆ แบบนี้ เราจึงขอแนะนำ 5 คลิปออกกำลังกายแบบ เวทเทรนนิ่ง ที่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้และยังสามารถทำได้ที่บ้านอีกด้วยค่ะ

รวม 5 คลิป เวทเทรนนิ่ง Weight Traning ช่วยลดน้ำหนัก ลดไขมันได้มากขึ้น

ลดน้ำหนักด้วยเวทเทรนนิ่ง 20 นาที

เริ่มกันที่คลิปแรกที่จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายของสาวๆ ได้เผาผลาญพลังงานกันมากขึ้น ใช้เวลาแค่ 20 นาทีแถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ในการออกกำลังกายก็ช่วยให้สาวๆ มีหุ่นดีได้ต้องคลิปนี้ค่ะ

credit

 

ออกกำลังกายทั่วทั้งตัวแบบไม่ต้องกระโดด ไม่ต้องใช้อุปกรณ์

บางครั้งเราก็ไม่อยากจะออกกำลังด้วยการกระโดด เพราะเสี่ยงที่จะบาดเจ็บบริเวณข้อเข่าและข้อเท้าได้ สำหรับคลิปนี้จะช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้โดยที่ไม่ต้องกระโดดแม้แต่ครั้งเดียวค่ะ และนอกจากนั้นก็ยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ด้วย

credit

 

ลดน้ำหนักทั่วทั้งตัวใน 45 นาที

แค่ 45 นาทีเท่านั้นแต่สาวๆ จะสามารถลดน้ำหนักได้ทั่วทั้งตัวเลยค่ะ สำหรับคลิปนี้สาวๆ สามารถชวนหนุ่มรู้ใจมาออกกำลังคู่กันไปเลยได้ จะได้สุขภาพดีไปพร้อมๆ กันค่ะ

credit

 

ลดไขมันด้วยบอดี้เวทใน 30 นาที

มีเวลาไม่มากก็ลดไขมันและกระตุ้นระบบเผาผลาญได้ค่ะ กับคลิปนี้ที่จะพาสาวๆ ไปออกกำลังแบบบอดี้เวท ซึ่งก็ถือเป็นเวทเทรนนิ่งประเภทหนึ่งเหมือนกัน 

credit

 

กระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานใน 15 นาที

ออกกำลังแค่ 15 นาทีแต่ก็ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ค่ะ คลิปนี้จะพาสาวๆ ไปออกกำลังกายแบบง่ายๆ แต่ว่าช่วยให้ร่างกายได้เผาผลาญไขมันมากขึ้น ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกายได้มากขึ้นค่ะ

credit

 

     การออกกำลังกายเพื่อหวังจะ ลดน้ำหนัก นั้นไม่ว่าจะออกด้วยวิธีไหนก็ต้องอาศัยการทำอย่างต่อเนื่องนะคะ หากเป็นไปได้ให้สาวๆ ลองหาเวลาจัดตารางออกกำลังให้ได้อย่างน้อนอาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง เพื่อที่จะได้ช่วยให้ร่างกายได้เผาผลาญพลังงานส่วนเกินและช่วยกำจัดไขมันที่ร่างกายสะสมไว้เป็นเวลานานได้ค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ


ตารางออกกำลัง ลดน้ำหนักเร่งด่วน ใน 1 เดือน ทำง่าย ผอมได้จริง


ตารางออกกำลังที่บ้าน 1 อาทิตย์ ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง ไม่ต้องพึ่งยิม


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง