รวม 8 น้ำหอมจาก Versace ... น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นไหนหอม กลิ่นไหนต้องมี !!

รวม 8 น้ำหอมจาก Versace ... น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นไหนหอม กลิ่นไหนต้องมี !!
Beau_Monde
20 มกราคม 2564 ( 15:06 )
739
1

     Versace ถือเป็นแบรนด์แฟชั่นเก่าแก่แบรนด์หนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งก่อตั้งโดย Gianni Versace ในปี 1978 และจัดเป็นแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ซึ่งนอกจากจะมีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและแฟชั่นอื่นๆ แล้ว ทางแบรนด์ Versace ก็ยังมี น้ำหอม ที่โดดเด่นไม่แพ้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกด้วยค่ะ

     ถ้าพูดถึงน้ำหอมจาก Versace สาวๆ บางคนก็อาจจะนึกถึง Versace Bright Crystal ขวดสีชมพูสดใส หรอบางคนก็นึกไปถึงน้ำหอมผู้ชายขวดสีฟ้าอย่าง Versace eros pour homme เพราะทั้ง 2 ขวดนี้นั้นโด่งดังถล่มทลายในกลุ่นคนรักน้ำหอมทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ แต่นอกจากน้ำหอมทั้ง 2 ขวดนี้แล้วก็อาจจะนึกกันไม่ออกว่าน้ำหอมจากเวอซาเช่นั้นมีขวดไหนที่น่าสนใจบ้าง โดยเฉพาะน้ำหอมผู้หญิงของแบรนด์นี้จะมีขวดไหนที่โดดเด่นอีก วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า น้ำหอมผู้หญิงเวอซาเช่ มีขวดไหนที่หอมขึ้นหิ้ง หรือมีกลิ่นไหนหอมโดนใจจนต้องหามาครอบครองค่ะ

 

 

8 น้ำหอมผู้หญิงจากเวอซาเช่

1. Versace Bright Crystal

     น้ำหอมกลิ่นแนวฟรุตตี้ฟลอรัล ให้กลิ่นแนวสดชื่น อ่อนหวาน กลิ่นโปร่ง หรูและแอบเซ็กซี่เล็กๆ ค่ะ เปิดขวดมาก็จะได้กลิ่นผลไม้ ทั้งทับทิม ยูสุ ร่วมไปกับดอกไม้นานาชนิด เช่น ดอกพิโอนี่ แมกโนเลีย ดอกบัว แซมไปกับมัสก์ เหมาะกับสาวๆ ทุกวัย จะฉีดในวันที่อารมณ์สดใส วันสบายๆ หรือจะฉีดไปเรียน ไปทำงานก็ได้หมดค่ะ


2. Versace Dylan Blue Pour Femme Women

     เปิดขวดมาด้วยกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลหวานๆ เหมือนน้ำเชื่อมผลไม้ผสานกับกลิ่นแนววู้ดดี้ค่ะ มีทั้งแบล็คเคอร์แรนท์ แอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ พีชและดอกฟอร์เก็ตมีน็อต กลิ่นให้อารมณ์สาวหวาน แอบมีเปรี้ยวเบาๆ สดใส กลิ่นละมุน ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับเราได้ค่ะ


3. Versace Crystal Noir

     เปิดมาด้วยกลิ่นแบล็คเคอร์แรนท์ ฟิกซ์และดอกไวโอเล็ต ตามมาด้วยซ่อนกลิ่น มะลิ ลีลาวดี ส่วนกลิ่นฐานจะเป็นวานิลลาและกลิ่นหนังค่ะ ภาพรวมๆ ของขวดนี้ให้อารมณ์แบบสาวหวาน เซ็กซี่ มีกลิ่นของดอกไม้และฟรุ๊ตตี้ชัดเจน กลิ่นออกนุ่มนวล สะอาด และไม่เป็นเด็กน้อยค่ะ


4. Versace Yellow Diamond

     กลิ่นนี้ออกมาเมื่อปี 2011 แต่ยังคงได้รับความนิยมอยู่ค่ะ เปิดขวดมาด้วยกลิ่นนวซิตรัส ทั้งเลม่อน มะกรูดและดอกส้ม ก่อนจะตามมาติดๆ ด้วยกลิ่นของลูกแพร์ โดยรวมของขวดนี้ให้ความรู้สึกสดใส เบา สบายค่ะ เหมาะกับการฉีดในวันทำงานหรือไปเรียนแบบสบายๆ กลิ่นแนวเปรี้ยวอมหวานนุ่มๆ ไม่แทงจมูก แต่สะกิดให้คนข้างๆ หันมามองได้ค่ะ


5. Versace Red Jeans For Women

     ผลิตขั้นมาตั้งแต่ปี 1994 โดยออกมา 2 รุ่นด้วยกันค่ะ คือ Blue Jeans สำหรับหนุ่มๆ และ Red Jeans สำหรับสาวๆ ค่ะ ซึ่ง Red Jeans จะเปิดขวดมาด้วยกลิ่นพีช แอปริคอท พรีเซียและแบล็คเคอแรนท์ นอกจากนี้ยังมีลิลลี่ ไวโอเล็ต ดอกบัว และดอกกุหลาบ กลิ่นโดยรวมออกแนวฟรุตตี้ฟลอรัล เฟรช เบาและโปร่ง ทำให้เหมาะกับการฉีดในช่วงกลางวันมากกว่ากลางคืนค่ะ 


6. Versace Eros Pour Femme

     หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการทำ versace eros pour homme ซึ่งเป็นของฝั่งผู้ชายไปแล้ว ก็ถึงเวลาของการทำ versace eros pour femme ฝั่งผู้หญิงกันบ้างค่ะ เปิดขวดมาก็จะได้กลิ่นมะกรูด ทับทิมและเลม่อน ร่วมไปกับมะลิและพิโอนี่ กลิ่นออกฟรุ๊ตตี้นวลๆ แอบมีกลิ่นแป้งนิดๆ ค่ะ ให้ความรู้สึกหวานๆ และสุภาพ สามารถฉีดไปทำงานได้แต่ไม่เหมาะกับสาวๆ วัยเรียนค่ะ


7. Versace Vanitas

     น้ำหอมกลิ่นแนวดอกไม้ผสานกับฟรุ๊ตตี้เบาๆ เปิดขวดมาด้วยมะนาว ฟริเซีย และดอกพุดติอาเร่หรือดอกพุดแสงอุษา ให้อารมณ์โปร่ง สบาย กลิ่นเบาๆ และสดชื่น เหมาะกับการฉีดในช่วงกลางวัน ทั้งฉีดไปเรียน ไปทำงานหรือแม้แต่ฉีดตอนอยู่บ้านในวันสบายๆ ก็ได้ แต่กลิ่นนี้ไม่เหมาะกับการฉีดในตอนกลางคืนเพราะอาจโดนกลบได้ค่ะ


8. Versace Versense

     น้ำหอมที่ให้ความสดชื่นและเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้เราได้ด้วย โดยขวดนี้มีกลิ่นของลูกแพร์ฉ่ำๆ ตามมาด้วยผลไม้แนวซิตรัสทั้งมะกรูดและส้มแมนดาริน ช่วยกระตุ้นให้เรารู้สึกเฟรชและสดชื่น ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่นเผ็ดๆ อย่างคาดามอมและไม้จันทร์  ให้ความรู้สึกทั้งสดชื่นและเซ็กซี่ เย้ายวนอย่างละมุนละไลไม่โฉ่งฉ่าง ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกหรูหราไปด้วยได้ ขวดนี้ฉีดได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และต้องเป็นสาวๆ ที่โตขึ้นมาสักนิด อย่างสาวๆ ในวัยทำงานจะเหมาะกว่าสาวๆ วัยเรียนค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมมาให้แล้ว! 10 น้ำหอม CHANEL ที่ต้องมี พร้อมราคา ฉีดแล้วหอมแพงมาก !!

กลิ่นไหนหอม! 5 น้ำหอม Burberry กลิ่นยอดฮิต หอมละมุน หอมแพง สายหวานต้องเลิฟ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง