5 มาส์กหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ผิวบอบบางใช้ได้ หน้าใส ไร้สิว !!

5 มาส์กหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ผิวบอบบางใช้ได้ หน้าใส ไร้สิว !!
pommypom
6 สิงหาคม 2563 ( 11:45 )
3.7K
3

     สาวๆคนไหนที่ใช้อะไรก็แพ้และเป็นสิวง่าย ต้องลองใช้ 5 มาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายที่เราแนะนำค่ะ มาส์กแต่ละตัวถือเป็นมาส์กที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการดูดซับสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี ทำให้ช่วยลดสิ่งสกปรกอุดตันและการเกิดสิวได้ดีตามมานั่นเอง แม้แต่ผิวแพ้ง่ายใช้แล้วก็เวิร์คค่ะ

 

 

  • มาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย : ORIGINS OUT OF TROUBLE™ 10 Minute Mask To Rescue Problem Skin

     มาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์ ORIGINS ตัวนี้เป็นมาส์กโคลนสีขาว จากโคลนเบนโทไนต์ พร้อมด้วยซิงค์ออกไซด์ ซัลเฟอร์ และการบูร มาช่วยในเรื่องของการดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเจ้าความมันส่วนเกินนี่แหละค่ะที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ยิ่งผิวที่แพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ใช้ตัวนี้จะตอบโจทย์มากค่ะ เพราะเค้าจะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้ดีมากๆ ให้ผิวหน้าสะอาด ใช้แล้วผิวยังเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นด้วย เพราะมาส์กตัวนี้จะช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวได้ดีเช่นกันค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,000 บาท
ขนาด 2.5 oz

 

  • มาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย : Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

     มาส์กโคลนตัวดังจาก Innisfree ตัวนี้ถือเป็นตัวฮิตเลยล่ะค่ะ โดยมาส์กตัวนี้จะช่วยดูดซับความมันได้มากเป็นสองเท่าเลย ทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างล้ำลึก เมื่อผิวหน้าสะอาดและไม่มันแล้ว ก็ทำให้โอกาสเสี่ยงต่อการเกิดสิวมีน้อยลงนั่นเอง นอกจากนั้นมาส์กยังช่วยกำจัดสิวหัวดำ และกระชับรูขุมขนได้ดี แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใสด้วยแคปซูลภูเขาไฟ ผงวอลนัท และส่วนผสมที่มี AHA ค่ะ ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ดีเลยล่ะ

 

 

ราคาประมาณ 590 บาท
ขนาด 100 ml

 

  • มาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย : GLAMGLOW SUPERMUD® Clearing Treatment

     มาส์กโคลนสำหรับผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์ดัง GLAMGLOW ตัวนี้ก็ถือเป็นตัวเด็ดที่หลายๆคนใช้แล้วติดใจเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง หรือมีรอยสิว มาส์กตัวนี้จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลผิวได้ดีสุดๆ เตรียมเผยผิวสว่างกระจ่างใส ไร้สิวและรอยสิวได้เลย

 

 

ราคาประมาณ 980 บาท
ขนาด 15 g

 

  • มาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย : Skinfood Egg White Pore Mask

     มาส์กหน้าจาก Skinfood ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดีค่ะ ซึ่งมีส่วนผสมสารสกัดจากไข่ขาว เข้ามาช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดี ให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด แถมยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วย ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว นอกจากนั้นยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกค่ะ เป็นมาส์กที่สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดีเลย

 

 

ราคาประมาณ 500 บาท
ขนาด 125 g

 

  • มาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย : Aztec Secret Indian Healing Clay

     มาส์กตัวนี้หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้จัก แต่เป็นตัวเด็ดแนะนำเลยล่ะค่ะ ซึ่งมาส์กตัวนี้เป็นมาส์กโคลนพอกหน้าจากอเมริกา ที่เหมาะกับผู้มีปัญหาสิวสุดๆ เพราะมาส์กจะเข้าไปช่วยดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ช่วยลดการเกิดสิวได้ดีตามมา ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบหรือสิวเสี้ยนก็หายเกลี้ยง เป็นมาส์กที่สาวไทยอาจจะหาซื้อได้ยาก แต่ต้องลองเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 600 บาท
ขนาด 454 g

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง