รีเซต

11 น้ำหอมกลิ่นติดทน น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นฮิต กลิ่นติดทนยาวนานตลอดวัน

11 น้ำหอมกลิ่นติดทน น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นฮิต กลิ่นติดทนยาวนานตลอดวัน
FaiiNatnista
21 พฤศจิกายน 2566 ( 17:00 )
481
1

     เอาใจคนรักเคาน์เตอร์แบรนด์ รวม 11 น้ำหอมกลิ่นติดทน กลิ่นยอดฮิต ของคุณผู้หญิงที่ใช้ดี คุณภาพคุ้มค่าแน่นอน เพราะน้ำหอมเป็นอีกไอเทมที่คุณสาวๆ ขาดไม่ได้ แต่จะมีสักกี่รุ่นที่ น้ำหอมกลิ่มติดทน ตลอดทั้งวัน การเลือกน้ำหอมดีๆ ที่เหมาะสมกับตัวเองจึงเป็นอีกสิ่งสำคัญเลยค่ะ เพราะกลิ่นก็สามารถช่วยสะท้อนบ่งบอกรสนิยม ตัวตนของเราได้เช่นกัน

 

 

แนะนำ น้ำหอมกลิ่นติดทน ตัวไหนดี หอมฟินติดทน!

 

1. Lancome Idole

 

 

     มาเริ่มกันที่น้ำหอมที่พึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานจากลังโคม เหมาะมากสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ โดยขวดนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบผสมกับดอกมะลิได้อย่างลงตัว มอบหอมหรูหราแต่ยังก็ทันสมัย ไม่ฉุน เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหลายมิติมากๆ ต้องลอง! ที่สำคัญคือความติดทนดีงามมาก ฉีดเพียงนิดเดียวตอนเช้า แต่กลิ่นยังหอมทนไปถึงตอนค่ำ หรือถ้าใครฉีดโดนบริเวณเส้นผมก็คือกบิ่นหอมข้ามวันไปเลยจ้า

 

2. Chanel Chance Eau Fraiche

 

 

     ใครกำลังมองหาน้ำหอม CHANEL แต่อยากได้กลิ่นวัยรุ่นๆ แนะนำขวดนี้เลยค่ะ เป็นกลิ่นดอกไม้แต่ไม่หวานเลี่ยน เป็นความหอมสดชื่น ให้ความกระปรี้กระเปร่า มีชีวิตชีวา ให้ฟีลสาวน้อยขี้เล่นแสนซน และที่เราเลือกแนะนำเป็นกลิ่นนี้ เพราะเมื่อใช้แล้วกลิ่นมีความหอมติดทนดีกว่า Chanel Chance Eau Tendre EDP ขวดสีชมพูยอดฮิตอีกด้วยค่ะ

 

3. Jo Malone Wood Sage Sea Salt Cologne

 

 

     สำหรับใครที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่น unisex แนะนำขวดนี้เลยค่ะ เพราะสามารถใช้ได้ทุกเพศ กลิ่นจะออกหวานนิดๆ และมีความวู้ดดี้ๆ มาตัด ช่วยให้กลิ่นนี้มีความพิเศษ ดูสุขุม น่าค้นหา อยู่ตรงกลางระหว่างความสดชื่นนวลๆ เหมือนเดินอยู่ริมทะเลหน้าร้อน ผสานกลิ่นวู้ดดี้แนวอบอุ่นๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งกลิ่นตอนฉีดแรกๆ อาจจะมีความวู้ดดี้นำแนวน้ำหอมผู้ชาย แต่เมื่อกลิ่นเริ่มจางลงจะหอมมาก ฟินเลย ใครได้ลองก็กลายเป็นกลิ่นโปรดไปเลยค่ะ

 

4. BVLGARI Omnia Amethyste

 

 

     น้ำหอมกลิ่นดังระดับตำนานจากแบรนด์ BVLGARI เป็นกลิ่นหอมของดอกไอริส ด้วยตัวขวดดีไซน์สวยหรูที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอัญมณีอเมทิสต์สีม่วง กลิ่นหอมธรรมชาติ ไม่หวานเกินไป เป็นเอกลักษณ์มากๆ เลยค่ะรุ่นนี้ ให้คะแนนความหอมติดทนประมาณ 4-5 ชั่วโมง อาจทนน้อยกว่ารุ่นอื่นๆ แต่เมื่อเทียบกับความเป็นตำนานแล้วถือว่าน่าลองเลยค่ะ!

 

5. Clinique Happy

 

 

     น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมมาอย่างยาวนาน ที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นติดทนนาน ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น เย็นสบาย ด้วยส่วนผสมจากพืชตระกูลส้มหลากหลายสายพันธุ์ หอมไม่ฉุน กลิ่นไม่จืดจางยาวนาน 12 ชั่วโมง เรียกได้ว่าฉีดทีเดียวอยู่ได้ทั้งวัน! ใครกำลังมองหาน้ำหอมที่สามารถฉีดได้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับทุกคนต้องจัดเลย!

 

6. Dior J'adore Absolu

 

 

     อีกหนึ่งตำนานน้ำหอมดังจากแบรนด์หรู Dior ซึ่งตอนนี้เค้ามีการปรับสูตรใหม่ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้มาสดๆ ร้อนๆ แต่ยังคงมีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมรุ่นนี้ไว้ได้ดีค่ะ หากใครที่ชอบน้ำหอมรุ่นนี้ที่กลิ่นนุ่มลึก หรูหรา บอกเลยว่าสูตรมีการเพิ่มมีมิติที่เย้ายวนมามากยิ่งขึ้น และใช้ง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ สามารถฉีดได้เรื่อยๆ ในทุกวันไม่ฉุน

 

7. Giorgio Armani Sì Intense EDP

 

 

     น้ำหอม Si เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมแบรนด์ดังที่หลายๆ คนนิยมใช้กัน เพราะมีกลิ่นหอมสดชื่น จนคนรอบข้างทัก! และมีให้เลือกหลายขวด หลายกลิ่น แต่สิ่งที่เหมือนกันทุกกลิ่นก็คือมีความเข้มข้น กลิ่นชัด จึงมั่นใจได้เลยเรื่องกลิ่นติดทนค่ะ ใครงบน้อยก็ซื้อขวดเล็ก มาลองฉีดดูก่อนก็ได้ค่ะ รับรองว่าต้องติดใจในความหอมแน่นอน

 

8. Chloe Signature EDP

 

 

     มาต่อกันที่น้ำหอมขวดนี้จากแบรนด์ Chloe เป็นอีกหนึ่งรุ่นฮิตที่สาวๆ นิยมกันมากๆ มอบกลิ่นหอม หวานแนวดอกไม้ละมุนๆ แถมยังมีความ sexy เย้ายวนน่าค้นหาอีกด้วย ในเรื่องกลิ่นติดทนโอเคเลย เพราะฉีดตั้งแต่เช้า ตอนเย็นก็ยังหอมอยู่เลย ใครกำลังมองหาน้ำหอมหรูหราระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ในราคาจับต้องได้ ก็แนะนำขวดนี้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

9. Burberry Her Elixir EDP

 

 

     ถ้าพูดถึงน้ำหอมแบรนด์หรูก็คงจะพลาด Burberry ไปไม่ได้เลยค่ะ ขวดนี้มอบกลิ่นหอมสดใส จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และหมู่ดอกไม้นานาพันธุ์ พร้อมเผยเสน่ห์อันเย้ายวนแบบฉบับผู้หญิง Burberry ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้กลิ่นจะเหมาะกับวัยรุ่น และเหมาะกับการฉีดในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น และในส่วนของกลิ่นติดทนยาวนาน 5-6 ชม.

 

10. YSL Libre Eau de Parfum

 

 

     น้ำหอมกลิ่นดังจากแบรนด์ YSL บอกว่าโด่งดังพลุแตกมากๆ เพราะแค่ดีไซน์ขวดมีความเรียบหรู ประดับโลโก้ YSL แถมยังได้ไอดอลอย่าง Rosé Blackpink มาเป็นพรีเซนเตอร์อีก ก็ยิ่งทำให้หลายๆ คนอยากซื้อมาครอบครองกันค่ะ มาพูดถึงกลิ่นกันบ้าง เป็นแนวหอมสะอาด สดชื่นเบาๆ ฟีลสาวเท่ เรียบโก้ ไม่ติดหวาน แต่เห็นแบบนี้กลิ่นหอมไม่เบานะ เพราะเค้ากลิ่นหอมติดทนข้ามวันไปเลยจ้า

 

11. Tamburins Chamo Perfume

 

 

     ปิดท้ายกันที่น้ำหอมยอดฮิตของปีนี้จากแบรนด์เกาหลี ซึ่งกลิ่นที่เราเลือกมาแนะนำ Sold out บ่อยมาก ต้องรีบกด! หรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่า น้ำหอมเจนนี่ Blackpink เป็นกลิ่นหอมเท่ๆ คูลๆ แบบคนมีสไตล์ กลิ่นนี้มีเอกลักษณ์มากๆ แถมยังมีความ unisex ฉีดได้ทุกเพศอีกด้วย สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเลยค่ะ ในส่วนความติดทนค่อนข้างโอเคเลย ประมาณ 6-8 ชม.

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง