รีเซต

รวม 8 สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง ผิวแข็งแรงขึ้นสุดๆ

รวม 8 สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง ผิวแข็งแรงขึ้นสุดๆ
pommypom
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:15 )
1.4K

     อย่าปล่อยให้ผิวของเราแห้งและบอบบางจนแพ้ง่ายนะคะ เพราะจะทำผิวเร็วต่อสิ่งกระตุ้นจนเสื่อมโทรมได้เร็ว ดังนั้นเราต้องฟื้นบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ที่เราเอามาแนะนำเลยค่ะ เรียกได้ว่าสกินแคร์เหล่านี้สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆ ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ เมื่อใช้ไปแล้วผิวจะมีความแข็งแรงขึ้น ไม่กลับมาแห้งกร้านหรือแพ้ง่ายอีก ถ้าพร้อมแล้วเราไปเปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสุขภาพดีกันค่ะ

 

 

1. สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง : CeraVe Moisturising Cream

     สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง จาก CeraVe ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคที่มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งขาดน้ำ ในขณะเดียวกันก็อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว พร้อมด้วยเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่มาช่วยปล่อยสารสำคัญอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานได้ถึง 24 ชม.เลยล่ะค่ะ นอกจากนั้นยังมีเซราไมด์ที่สกัดจากพืชถึง 3 ชนิด ซึ่งเซราไมด์จำเป็นสำหรับผิวมากๆ หากผิวขาดไปแล้วก็ทำให้เกิดปัญหาผิวแห้งหรือแดงได้ ดังนั้นตัวนี้จึงตอบโจทย์สำหรับใครที่มีผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ

 


ขนาด 50 g
ราคาประมาณ 195 บาท

2. สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง : Curel Face Cream

     สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง จาก Curel ตัวนี้มีส่วนประกอบที่ทำหน้าที่เสมือนเซราไมด์ พร้อมด้วยสารสกัดจากยูคาลิปตัส มาช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น เนื้อครีมเข้มข้นแต่สัมผัสบางเบา ใช้แล้วไม่หนักหน้า แต่ซึมลึกสู่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้จากภายใน นอกจากนั้นตัวนี้ยังเป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ  

 

 

ขนาด 40 g
ราคาประมาณ 1,000 บาท

3. สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง : Physiogel Soothing Care A.I. Cream for Dry, Irritated, Sensitive Skin

     สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง จาก Physiogel ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยลดปัญหาผิวแห้งและอาการระคายเคืองได้ดี ซึ่งเค้ามี BioMimic Technology ที่ประกอบไปด้วยไขมันที่มีความคล้ายคลึงกับที่พบได้ในผิวตามธรรมชาติค่ะ ตัวนี้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาแล้ว ใครที่มีปัญหาผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายต้องลองใช้เลย

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 599 บาท

4. สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง : Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator

     สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง จาก Clinique ตัวนี้เป็นเนื้อเจลที่ซึมเร็วแต่สามารถมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างต่อเนื่องนาน 72 ชม.เลยล่ะค่ะ ซึ่งเค้ามีเทคโนโลยี Auto-Replenishing เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ มาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้ง ลอก หรือเป็นขุย ใช้แล้วผิวแลดูเปล่งปลั่งและอิ่มน้ำสุดๆค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,900 บาท

5. สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง : Dermalogica Calm Water Gel

     สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง จาก Dermalogica ตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว อย่างเช่น ลาโนลิน, เอสดี แอลกอฮอล์, มิเนอรัล ออยล์, น้ำหอมและสีสังเคราะห์ ดังนั้นใครที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ อีกทั้งยังมีกรดไฮยาลูรอนิคมาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้สามารถช่วยลดปัญหาผิวแห้งได้ดีเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 2,900 บาท

6. สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง : BIOSSANCE 100% Squalane Oil

     แน่นอนว่าใครที่มีผิวแห้งจะต้องนึกถึงสกินแคร์ที่มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีอย่างเช่นพวกออยล์บำรุงผิวเลยล่ะค่ะ และออยล์ที่เราแนะนำก็คือตัวนี้เลย BIOSSANCE 100% Squalane Oil ซึ่งถือเป็นออยล์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสควาเลนที่ได้จากชานอ้อยถึง 100% เลยล่ะค่ะ แบรนด์นี้ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน การันตีแล้วว่าไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองได้ดีมากๆค่ะ

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 1,180 บาท

7. สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง : Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Cream Hydrating Moisturizer

     สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง จาก Peter Thomas Roth ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคที่เข้มข้นถึง 30% มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 72 ชม.เลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งยังมีเซราไมด์ที่มาช่วยล็อคความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวกลับมาแห้งขาดน้ำ พร้อมด้วย ProHyal+® ที่ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนกว่าวัยมากๆค่ะ 

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 2,000 บาท

8. สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง : Kiehl's Ultra Facial Cream

     สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง จาก Kiehl's ตัวนี้มีส่วนผสมของแอนตาร์กติซีนมาช่วยปกป้องและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว มีหญ้าคามาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งได้อย่างยาวนานมากขึ้น มีสควาเลนมาช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่กลับไปแห้งเสียอีก พร้อมเสริมสร้างปราการผิวให้มีความแข็งแรงขึ้น ใช้แล้วจะช่วยเปลี่ยนผิวแห้งเสียเป็นผิวสวยสุขภาพดีได้เวิร์คสุดๆค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,400 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง