รีเซต

มุมถ่ายรูปยอดฮิต! ไอเดียถ่ายรูปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต แค่ไปซื้อของเข้าบ้านก็ต้องได้รูปปังๆ

มุมถ่ายรูปยอดฮิต! ไอเดียถ่ายรูปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต แค่ไปซื้อของเข้าบ้านก็ต้องได้รูปปังๆ
pommypom
10 เมษายน 2563 ( 12:15 )
11.3K

     ใครไม่รู้จะถ่ายรูปที่ไหน เพราะไม่ได้ไปเที่ยว เราขอแนะนำมุมถ่ายรูปยอดฮิตแห่งใหม่ของชาวโซเชียลค่ะ นั่นก็คือ ถ่ายรูปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต นั่นเอง! เพราะช่วงนี้เราต้องเก็บตัวอยู่ที่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 หลายๆ คนอาจจะหมดไอเดียหามุมถ่ายรูปในบ้านกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะให้ออกไปเที่ยวหามุมถ่ายรูปสวยๆก็ไม่ได้อีก เพราะเราต้องป้องกันตัวเองและ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่นอกจากมุมถ่ายรูปในบ้านแล้ว ยังมีอีกมุมที่สาวๆจะถ่ายรูปได้ นั่นก็คือที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตนั่นเองค่ะ เพราะที่นี่เป็นที่ที่เราจะต้องออกไปซื้ออาหารเข้าบ้านนั่นเอง

 

 

     จริงๆแล้วเราไม่จำเป็นที่จะต้องออกนอกบ้านเพื่อไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ได้ค่ะ เพราะเรามีช้อปปิ้งออนไลน์ที่แสนสะดวกนั่นเอง แต่ถ้าบ้านใครอยู่ไกลพื้นที่จัดส่ง อย่าลืมป้องกันตัวเองก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัย ใส่ Face Shield พกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ หรือจะใส่ถุงมือไปด้วยเลยก็เป็นไอเดียที่ดีมากๆค่ะ เพราะเราไม่อาจรู้เลยว่าเราจะพบเจอกับใครบ้าง และเชื้อโรคจะแพร่เข้าสู่ร่างกายของเราตอนไหน เอาเป็นว่าสำหรับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป และเบื่อกับมุมถ่ายรูปที่บ้านแล้ว การถ่ายรูปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่แนะนำค่ะ

     สำหรับสาวๆสายแฟที่ชอบติดตามเรื่องราวแฟชั่น คงเคยเห็นแฟชั่นซุปเปอร์มาร์เก็ตกันมาแล้วจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง CHANEL นั่นเอง เห็นมั้ยล่ะค่ะว่าแค่แต่งตัวเก๋ๆไปเดินเล่นในซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ถือเป็นไฮแฟชั่นได้ คอลเลคชั่นที่ว่านี้ก็คือ CHANEL Fall-Winter 2014/15 Ready-to-Wear show นั่นเอง สาวๆที่คิดไอเดียแต่งตัวไปเดินซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตไม่ออก ลองหาแรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่นนี้ของ CHANEL ดูนะคะ ไม่ว่าจะถ่ายโซนไหน จะเป็นโซนอาหารสด หรือ อาหารแห้ง ก็ได้รูปที่ดูดีมีสไตล์มากๆเลยล่ะค่ะ! 

 

 

ไอเดียถ่ายรูปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง