รีเซต

ไอเดียถ่ายรูปเที่ยวทะเลกับแฟน แบบมีสไตล์ ได้รูปสวย ไม่ซ้ำใคร!

ไอเดียถ่ายรูปเที่ยวทะเลกับแฟน แบบมีสไตล์ ได้รูปสวย ไม่ซ้ำใคร!
Faii_Natnista
25 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
986

     ไปเที่ยวทะเลกับแฟนทั้งที ก็อยากมีรูปสวยๆ ไม่เหมือนใคร อ่ะๆ เหล่าคู่รักทั้งหลายที่อยากได้รูปสวยๆ มาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยมาให้แล้วค่าา กับ ไอเดียถ่ายรูปเที่ยวทะเลกับแฟน แบบที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ถ่ายออกมาแล้ว ได้รูปปังๆ สวยๆ ไปลงเรียกไลค์ในโซเชียลแน่นอนค่า บอกเลยว่างานนี้แค่เตรียมตากล้องหรือขาตั้งกล้องให้พร้อม ดูรูปเป็นไอเดียแล้วไปถ่ายตามกันเลยจ้าา

 

 

ไอเดียถ่ายรูปเที่ยวทะเลกับแฟน : ถ่ายจากมุมไกลๆ

     การถ่ายรูปจากมุมไกลๆ ให้เราและแฟนดูตัวเล็ก ดูมินิมอล เป็นไอเดียที่ฮิตและฮอตสุดๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นการถ่ายแบบเน้นวิวไม่เน้นคน ยิ่งเป็นทะเลสวยๆ ถ่ายแบบนี้บอกเลยว่ายิ่งได้รูปปังจ้าา

 

 

ไอเดียถ่ายรูปเที่ยวทะเลกับแฟน : ถ่ายแบบเผลอๆ เหมือนไม่รู้ตัว

     นอกจากภาพแนวมินิมอลจะฮิตแล้ว ภาพแบบเผลอๆ ก็ได้ฟีลแคนดิท ฟีลแอบถ่ายที่น่ารักไม่น้อยเหมือนกันนะคะ สำหรับภาพเผลอๆ ก็แนะนำให้ทำตัวสบายๆ จะนั่ง จะยิ้ม จะหัวเราะ หรือคุยกับแฟน ก็ทำไปเลยค่ะ ทำเหมือนไม่รู้ว่ามีคนถ่ายอยู่นั่นล่ะ รับรองว่าได้ภาพออกมาธรรมชาติสุดๆ !

 

 

ไอเดียถ่ายรูปเที่ยวทะเลกับแฟน : ถ่ายตอนกำลังเดิน

     ภาพที่ได้ฟีลลิ่งกำลังเดินเล่นบนชายหาดกับแฟน ก็เป็นภาพสไตล์แคนดิทที่น่ารักเช่นกันค่ะ จะเดินจูงมือ เดินตามกัน หรือเดินคุยกันก้ได้นะจ๊ะ ซึ่งภาพตอนเดินแบบนี้ก็แนะนำให้ถ่ายไกลออกมาหน่อย ก็จะได้ฟีลมินิมอลสวยๆ ไปในตัวเลย!

 

 

ไอเดียถ่ายรูปเที่ยวทะเลกับแฟน : ถ่ายจากข้างหลัง

     สำหรับใครที่ชอบภาพแนวๆ เน้นหันหลังหากล้อง ไม่เน้นหน้า จะบอกว่าภาพแบบนี้ก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะคะ จะเดินจับมือแล้วเดินลงทะเล หรือจะหาที่นั่งเพื่อจัดท่าสวยๆ แล้วหันหน้ามองทะเล ก็ได้ภาพที่ดูน่ารักชิคๆ ไปอีกแบบ!

 

 

ไอเดียถ่ายรูปเที่ยวทะเลกับแฟน : ท่าขี่หลัง กอดคอ เพิ่มความหวาน

     อ้ะๆ ส่วนคู่ไหนที่อยากโชว์ความหวานมากกว่าความชิค ท่าขี่หลัง ขี่คอ หรือท่าอุ้มต้องมาแล้ว! แต่ก็ใช้ว่าทำท่าแบบนี้แล้วจะดูหวานจนหมดขึ้นอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ ถ้าถ่ายจากมุมไกลๆ ก็ได้ฟีลน่ารักมินิมอลเหมือนกันค่าา

 

 

ไอเดียถ่ายรูปเที่ยวทะเลกับแฟน : ถ่ายแบบย้อนแสง ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก

     นอกจากท่าสวยๆ แล้ว เรื่องของแสงก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้รูปของเราสวยได้แบบไม่ต้องแต่งเลยค่ะ ซึ่งภาพทะเลในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตก บอกเลยว่าเป็นฟีลลิ่งที่อบอุ่นและสวยงามมากๆ ! หากถ่ายภาพคู่แบบย้อนแสงก็จะได้รูปที่สวยงามและโรแมนติกสุดๆ เลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง