ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ตามเทรนด์! แฟชั่นถุงมือสุดชิค ป้องกัน COVID-19 อย่างมีสไตล์ ไอเทมมาแรงตอนนี้!

ตามเทรนด์! แฟชั่นถุงมือสุดชิค ป้องกัน COVID-19 อย่างมีสไตล์ ไอเทมมาแรงตอนนี้!
pommypom
1 เมษายน 2563 ( 15:10 )
998
3

     วันนี้เราจะพาไปส่องแฟชั่นถุงมือสุดชิค สำหรับป้องกัน COVID-19 กันค่ะ ตอนนี้เทรนด์ถุงมือกำลังมาแรงเลยล่ะค่ะ โดยเริ่มฮิตกันในหมู่เน็ตไอดอลเมืองนอกที่หาไอเดียเอาตัวรอดอย่างมีสไตล์จากเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งกำลังแพร่ระบาดอย่างหนักไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ รวมถึงในประเทศไทยของเราเองด้วยเช่นที่มีแนวโน้มว่าจำนวนผู้ติดเชื้อจะเพิ่มมากขึ้นในทุกๆวัน ดังนั้นเราจึงต้องร่วมมือร่วมใจกันอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ และป้องกันตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อป้องกันการติดเชื้อกันนะคะ 

 

 

     ไอเทมสำหรับป้องกัน COVID-19 ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในขณะนี้ นอกไปจากหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ หรือ Face Shield แล้ว ยังมีอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจและเป็นไอเดียที่ดีมากๆเลยล่ะค่ะ นั่นก็คือ ถุงมือนั่นเอง เนื่องจากมือของเราเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และต้องสัมผัสกับสิ่งของต่างๆมากมายอยู่บ่อยๆ และบางครั้งเราก็ใช้มือของเราสัมผัสใบหน้าจนโดนตา จมูก หรือปากโดยไม่รู้ตัว ซึ่งจะทำให้มีโอกาสติดเชื้อได้ง่ายขึ้นนะคะ เพราะเชื้อสามารถเข้าสู่ร่างกายของเราได้ทางตา จมูกและปากนั่นเอง

     การใส่ถุงมือจึงช่วยลดโอกาสในการสัมผัสกับวัตถุโดยตรง และลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ COVID-19 ได้ดี ถุงมือที่ว่านี้ ไม่จำเป็นต้องเป็นถุงมือราคาแพงเลยนะคะ เราสามารถใช้ถุงมือพลาสติก หรือถุงมือยางแบบแพทย์ที่สามารถใช้แล้วทิ้งได้ แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือไอเดียการนำถุงมือมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับการแต่งตัวจนกลายเป็นเทรนด์แฟชั่นได้นั่นเอง ทำให้การใส่ถุงมือนั้นไม่ได้ดูแปลกในสายตาคนอื่นๆ แต่เป็นไอเดียที่ดีมากๆ จนใครๆก็อยากทำตามค่ะ

     ไอเดียการใส่ถุงมือให้ดูดีมีสไตล์ก็คือการแมทช์เข้ากับเครื่องประดับค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแหวน กำไลข้อมือ หรือนาฬิกาก็ได้ โดยเฉพาะแหวนค่ะ ใส่แล้วเก๋มากๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความดูดีให้กับการใส่ถุงมือแล้ว แหวนยังช่วยล็อคไม่ให้ถุงมือหลุดง่ายอีกด้วยค่ะ เท่านี้ทุกคนก็สามารถหยิบจับสิ่งของได้อย่างสบายใจแล้วล่ะ แต่ต้องอย่าลืมว่า แม้เราจะใส่ถุงมือ ก็อย่าเผลอเอามือมาสัมผัสใบหน้านะคะ เพราะถุงมือของเรานั้นเต็มไปด้วยเชื้อโรคจากการหยิบจับวัตถุต่างๆ นอกจากนั้นต้องอย่าลืมใช้แล้วทิ้งทุกครั้งด้วยนะคะ มิเช่นนั้นจะเป็นการสะสมเชื้อโรคโดยที่เราไม่รู้ตัวค่ะ

 

ไอเดียใส่ถุงมือป้องกัน COVID-19

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง