รีเซต

ไอเดียถ่ายรูปในรถสวยๆ ชิคๆ แก้เบื่อ ไม่ต้องออกจากบ้านก็ทำคอนเทนต์ปังๆ ได้!

ไอเดียถ่ายรูปในรถสวยๆ ชิคๆ แก้เบื่อ ไม่ต้องออกจากบ้านก็ทำคอนเทนต์ปังๆ ได้!
Faii_Natnista
9 สิงหาคม 2564 ( 16:30 )
1.9K

     ออกจากบ้านไม่ได้ เที่ยวไหนก็ไม่ได้ แต่คอนเทนต์มันต้องมี จะทำยังไงดี?! เราขอแนะนำ ไอเดียถ่ายรูปในรถสวยๆ ชิคๆ ที่นอกจากจะช่วยให้สาวๆ แก้เบื่อไปได้แล้ว ยังช่วยให้ได้คอนเทนต์ปังๆ รูปสวยๆ แบบไม่ต้องออกจากบ้านอีกด้วยนะ! งานนี้บอกเลยว่าไม่ต้องจัดห้อง ไม่ต้องจัดสถานที่ถ่ายรูปให้เหนื่อยเลยค่ะ เพราะถ่ายรูปในรถก็ได้รูปสุดปังไม่แพ้กัน ใครเบื่อบรรยากาศในบ้านแล้ว อย่าลืมมาไอเดียเหล่านี้แล้วไปเก็บคอนเทนต์บนรถกันบ้างนะจ๊ะ ได้รูปสวยชิคแน่นอน!

 

 

ไอเดียถ่ายรูปในรถ แบบถือพร็อพชิคๆ

     ถ่ายรูปในรถ บอกเลยว่า ต้องอย่ามามือเปล่า! งานพร็อพต้องมีค่ะ จะเมคอัพ ขวดน้ำ หรือแก้วกาแฟ ต้องหยิบมาถือให้ไว จะโพสท่ากำลังดื่มกาแฟ หรือจะหยิบมาถือให้มือไม่ว่างก็ได้นะจ๊ะ บอกเลยรูปปังๆ ต้องมี!

 

 

ไอเดียถ่ายรูปในรถ แบบเผลอๆ ชิคๆ

     งานนี้ถ้าใครไม่มีพร็อพ ก็แอคท่าจัดเต็มไปได้เลยค่ะสาวๆ จะถ่ายเหมือนกำลังเผลอ หรือจะโพสท่าชิคๆ ท่าน่ารักๆ ให้เข้ากันกับชุดที่เลือกใส่ก็ได้เหมือนกัน!

 

 

ไอเดียถ่ายรูปในรถ เก๋ๆ กับกระจก

     ถ่ายรูปบนรถทั้งทีต้องถ่ายให้คุ้มค่ะ นอกจากการแอคท่าสวยๆ ได้รูปชิคๆ แล้ว เราต้องใช้กระจกบนรถให้เป็นประโยชน์! ด้วยการถ่ายรูปกับกระจกนี่ล่ะ จะกระจกมองหลัง กนะจกมองข้าง หรือกระจกสำหรับแต่งหน้าบอกเลยว่าถ่ายได้หมดค่ะ แถมได้รูปสวยเก๋ไม่เหมือนใครด้วย!

 

 

ไอเดียถ่ายรูปในรถ แบบเปิดประตู เปิดกระจก

     สำหรับการถ่ายรูปบนรถเก๋ๆ อีกหนึ่งสไตล์ก็คือการให้คนถ่าย ถ่ายเราจากนอกตัวรถ ด้วยการเปิดประตูหรือเปิดกระจกไว้นี่ล่ะค่ะ เป็นคอนเทนต์ที่ง่ายมาก ไม่ต้องไปไหนก็ได้รูปสวยๆ แล้วนะเออ!

 

 

     อีกหนึ่งไอเดียของการถ่ายรูปแบบเปิดประตูรถ ก็คือการสลับให้คนถ่ายมาอยู่ในรถ และเราอยู่นอกรถค่ะ จะยืนถ่ายสวยๆ หรือทำเหมือนกำลังขึ้นรถ ก็ชิคไปอีกแบบ!

 

 

ไอเดียเซลฟี่ในรถ

     สุดท้ายกับไอเดียที่ง๊ายง่ายกับการถ่ายรูปในรถ นั่นก็คือการเซลฟี่นั่นเองค่าา ไม่มีคนถ่ายให้ก็อย่าได้แคร์ค่ะ เซลฟี่ไปโลด! ลองหามุมและช่วงเวลาที่แสงกำลังสาดเข้ามาพอดี จะช่วยให้รูปสวยขึ้นไปอีกค่าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง