ไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจก สไตล์เกาหลี อยู่บ้านก็ถ่ายรูปแบบชิคๆ ได้

ไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจก สไตล์เกาหลี อยู่บ้านก็ถ่ายรูปแบบชิคๆ ได้
Faii_Natnista
20 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
256

     อยู่บ้านนานๆ อย่าเพิ่งเฉากันไปค่ะ ท่องไว้เราต้องมีรูปสวยๆ ! ซึ่ง ไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจก ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ช่วยให้เราสามารถทำคอนเทนต์ได้ง่ายๆ ที่บ้านค่ะ โดยไอเดียถ่ายรูปกับกระจกนั้นบอกเลยว่าสาวเกาหลีเค้าฮิตมากกก วันนี้เราเลยรวบรวมไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจก สไตล์เกาหลี มาให้สาวๆ ได้ดูเป็นไอเดียกันแล้ว ถ้าใครพร้อมแล้ว ก็แต่งตัวให้พร้อม แล้วมาเซลฟี่ไปพร้อมๆ กันเลยจ้าา

 

 

ถ่ายรูปเต็มตัว กับกระจกยาว

     สำหรับใครที่มีกระจกยาว สำหรับส่องแบบเต็มตัว บอกเลยว่ากระจกนี้มีปะโยชน์มากกว่าการส่องเวลาแต่งตัวนะ! เพราะกระจกยาวๆ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้เราสามารถถ่ายรูปที่บ้านออกมาได้มีสไตล์สุดๆ จ้า เพราะช่วยให้เราได้รูปสวยๆ แบบเห็นครบทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยล่ะ หากอยู่บ้านเบื่อๆ อยากแต่งตัวจัดเต็มทั้งเสื้อและกางเกง มายืนถ่ายหน้ากระจกยาวแบบนี้ บอกเลยว่าได้รูปเริ่ดๆ แน่นอน!

 

 

ถ่ายรูปครึ่งตัว กับกระจก

     ถ่ายรูปแบบเต็มตัวกันไปแล้ว รูปครึ่งตัวก็เก๋ไม่แพ้กันนะจ๊ะ ซึ่งการถ่ายรูปแบบครึ่งตัวก็แค่เดินเข้ามาให้ใกล้กับกระจกขึ้นอีกเล็กน้อยเท่านั้นเอง! เหมาะกับสาวๆ ที่อยากจะถ่ายรูปโชว์ดีเทลของเสื้อให้เห็นชัดๆ หรือไม่อยากได้ภาพกว้างเกินไปค่ะ

 

 

ถ่ายรูปกับกระจก ด้วยท่านั่งชิคๆ

     อ่ะ ใครยืนเมื่อยแล้ว ลองเปลี่ยนมาเป็นท่านั่งกันบ้างจ้าา ท่านั่งถ่ายรูปกับกระจกก็เป็นไอเดียการถ่ายรูปที่ง๊ายง่าย แถมยังได้รูปสวยชิคอีกด้วยนะคะ แต่มีทริคสำหรับการถ่ายรูปท่านั่งกับกระจกแบบนี้นิดนึงค่ะ คือต้องนั่งเหยียดขาเข้าหากระจก และยืดหลังตรงขึ้นอีกนิด จะช่วยให้เราดูสูงและขายาวขึ้นมาทันทีเลย!

 

 

ถ่ายซูมไม่เห็นหน้า

     อีกหนึ่งไอเดียการถ่ายรูปกับกระจกที่สาวเกาหลีเค้าชอบทำกันก็คือ การถ่ายแบบซูมๆ ไม่เห็นหน้า หรือครอปตัดส่วนหัวของเราออกไปเลยนั่นเองค่ะ ซึ่งไอเดียแบบนี้ก็เหมาะกับสาวๆ ที่อยู่บ้านแล้วขี้เกียจแต่งหน้าสุดๆ ! จะเหนื่อยแต่งหน้าทำไม ถ่ายรูปแบบไม่เห็นหน้าแบบนี้ก็ชิคได้เหมือนกัน!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง