รีเซต

ไอเดียถ่ายรูปในห้องนอน ถ่ายรูปบนเตียง อยู่บ้านก็มีรูปสวยๆ ปังๆ ได้

ไอเดียถ่ายรูปในห้องนอน ถ่ายรูปบนเตียง อยู่บ้านก็มีรูปสวยๆ ปังๆ ได้
Faii_Natnista
10 สิงหาคม 2564 ( 13:30 )
1.3K

     อยู่บ้านเบื่อๆ ใครว่าจะมีรูปสวยๆ ไม่ได้! บอกเลยว่างาน ถ่ายรูปในห้องนอน ต้องมา! ซึ่งห้องนอนก็ถือเป็นอีกสถานที่หนึ่งค่ะที่สาวๆ สามารถถ่ายรูปทำคอนเทนต์ได้ง่ายๆ เลย ซึ่งก็ไม่ต้องกลัวไปนะคะว่าห้องนอนเราจะไม่สวย หรือเป็นเพียงห้องแคบๆ ที่กลัวว่าจะถ่ายออกมาได้ไม่ดีพอ เพราะไอเดียถ่ายรูปในห้องนอนที่เรานำมาฝากสาวๆ กันวันนี้ เค้ามีมุมดีๆ มุมเด็ดๆ มาให้สาวๆ ได้ถ่ายตามกันเพียบ แม้จะอยู่บ้าน แต่รูปปังๆ คอนเทนต์โดนๆ ก็ต้องมีไม่ให้ขาดนะจ๊ะ! 

 

 

ถ่ายรูปบนเตียงแบบชิคๆ

     อยู่ในห้องนอนทั้งที แน่นอนว่าต้องมีเตียง! ไปค่ะสาวๆ ขึ้นไปบนเตียงแล้วโพสท่าสวยๆ กันได้เลย แต่จะให้อยู่บนเตียงแบบมีตัวคนเดียวเหงาๆ มันก็ยังไงอยู่ งานนี้ต้องมีพร็อพมาด้วย! จะหยิบคอม หนังสือ ดอกไม้ หรืออาหารมาเป็นพร็อพ ก็ได้หมดเลยค่ะ และถ้างานนี้ใครนึกไม่ออกว่าจะต้องโพสท่ายังไงก็ลองมาดูไอเดียกันเลยจ้า

 

 

งานเซลฟี่ในห้องนอนต้องมี!

     นอกจากเตียงนอนแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนยังมีกระจกอยู่ในห้องนอนกันด้วยใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งในเมื่อมีกระจกทั้งที งานเซลฟี่กับกระจกก็ต้องมา! จะนั่งบนเตียง ข้างเตียง มุมไหนก็เลือกได้ตามใจเลยค่ะ จะถ่ายอวดหุ่นสวยๆ แบบสายฝอก็เริ่ด แต่ถ้าใครที่ไม่มีกระจกเราขอกระซิบเทคนิคเล็กๆ ให้ค่ะ นั่นก็คือตั้งกล้องแล้วทำเหมือนเรากำลังถ่ายกับกระจกอยู่นั่นล่ะ บอกเลยว่าภาพปังเหมือนเซลฟี่เป๊ะๆ !

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง