รีเซต

รวม 6 ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี 2021-2022 ช่วยแก้รักแร้ดำ ช่วยลดหนังไก่ ในงบหลักร้อย

รวม 6 ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี 2021-2022 ช่วยแก้รักแร้ดำ ช่วยลดหนังไก่ ในงบหลักร้อย
Beau_Monde
12 มกราคม 2565 ( 11:00 )
12K

     จะใส่เสื้อแขนกุดแต่ละทีหากปล่อยให้รักแร้ดำคงอายเขาแย่เลย แถมยังขาดความมั่นใจอีกด้วยค่ะ สาวๆ หลายคนที่ชอบใส่เสื้อเปิดไหล่ แขนกุด หากผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียน มีตุ่มหนังไก่ รวมถึงผิวดำคล้ำไม่กระจ่างใสต้องรีบหาทางรักษารอยพวกนี้ให้หายไป เพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมาค่ะ

     วันนี้เรามี 6 ครีมทารักแร้ขาว ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวใต้วงแขนมาให้สาวๆ กันค่ะ ครีมทั้ง 6 ตัวนี้ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นแต่รับรองว่าช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาว กระจ่างใส ตุ่มหนังไก่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยเรียกความมั่นใจให้สาวๆ ไม่ว่าจะใส่เสื้อแขนกุด เสื้อเปิดไหล่ขนาดไหนก็เป๊ะปังแน่นอนค่ะ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามเรามาดูกันเลย !!

 

 

6 ครีมทารักแร้ขาว แก้รักแร้ดำ ลดหนังไก่ ยี่ห้อไหนดี 2021-2022

 

1. Gangnam Clinic Underarm Cream

 

 

     ใครที่ยังไม่เคยลองครีมทารักแร้ขาวจากกังนัมคลินิก บอกเลยว่าต้องแล้วล่ะ เพราะครีมทารักแร้ขาวตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ Best Seller ของกังนัมคลินิกซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลใต้วงแขนสุดๆ โดยครีมตัวนี้ก็มีส่วนผสมที่อ่อนโยน ไม่ว่าจะเป็น Niacinamide หรือวิตามินบี 3, Aluminum Zirconium (อลูมิเนียมเซอร์โคเนียม) อนุภาคของสารส้ม, Glycerin (กลีเซอรีน) ซึ่งสามารถใช้ครีมตัวนี้ทาเช้า-เย็นแทนโรลออนได้เลย เพราะส่วนผสมเหล่านี้ช่วยลดรอยดำ ระงับกลิ่นกาย และลดเหงื่อได้ดีอีกด้วย บอกเลยว่าอ่อนโยนแบบนี้จึงสามารถหยิบมาใช้ได้ทุกที่ที่มีปัญหาดําคล้ำเลยค่ะ จะรักแร้ ขาหนีบ ข้อศอก ตาตุ่ม หรือแม้แต่คนท้องก็สามารถใช้ได้ บอกเลยว่าใช้แล้วกลิ่นตัวลดลง ใต้วงแขนชุ่มชื้น ขาวเนียน ชูแขนได้แบบไม่อายใครอีกต่อไป!

     ครีมทารักแร้ขาวกังนัม ราคา 390 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gangnamcosmetic.com

 

2. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

 

 

     โอเรียนทอล พริ้นเซส อันเดอร์อาร์ม แคร์ เพียว ไวท์ ซีเคร็ท ครีม เอ็นริช ฟอร์มูล่า ครีมทาใต้วงแขนตัวดังอีกตัวที่ช่วยให้สาวๆ มีผิวรักแร้ขาว สำหรับตัวนี้ก็มีสารไวท์เทนนิ่งมาให้เยอะพอสมควรเลยค่ะ ทั้งNiacinamide และ Alpha-Arbutin มีสารช่วยผลัดเซลล์ผิวทั้ง Lactic Acid และ Citric Acid รวมถึงยีงมีสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่นและน้ำนมจากพืชธรรมชาติ ทำให้รักแร้ขาวกระจ่าง ผิวนุ่มเนียนไม่มีหนังไก่ให้กังวลใจค่ะ ราคา 175 บาท

 

3. Malissa Kiss Total White Underarm Cream

 

 

     มาลิสสา คิส โทเทิล ไวท์ อันเดอร์อาร์ม ครีม จุดเด่นเลยก็คือมีสารไวท์เทนนิ่งมาให้หลากหลายเลยค่ะ ทั้งวิตามินบี 3 หรือ Niacinamide ยังมี Alpha-Arbutin, Glutathione และสารสกัดจากมะละกอ รวมถึงยังมีสารที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว Glycolic Acid และยังมีสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและกันแดดมาให้ด้วย ตัวเนื้อครีมค่อนข้างเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ สาวๆ ที่มีปัญหาผิวใต้วงแขนดำมากๆ รวมถึงมีตุ่มหนังไก่เยอะ ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ ราคา 250 บาท

 

4. Vaseline Dry Serum Ultra Whitening

 

 

     วาสลีน ดราย เซรั่ม อัลตร้า ไวท์เทนนิ่ง ครีมทารักแร้ขาวที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 หรือ Niacinamide ช่วยให้ผิวขาวใส มีคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ซึ่งสามารถช่วยลดปัญหาตุ่มหนังไก่ มีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวันช่วยให้ความชุ่มชื้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ และอีกหนึ่งจุดเด่นคือใส่สารกันแดด ซึ่งสามารถช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างมากขึ้นได้อีกด้วยค่ะ สาวๆ ที่ใส่เสื้อแขนกุดเป็นประจำ ลองใช้ครีมตัวนี้อยู่ก็จะช่วยปกป้องผิวใต้วงแขนของเราจากแสงแดดและมลภาวะได้ค่ะ ราคา 119 บาท

 

5. Mori Molly Underarm Whitening Serum 

 

 

     โมริ มอลลี่ อันเดอร์อาร์ม ไวท์เทนนิ่ง คอมพลีท เซรั่ม ครีมทารักแร้ขาวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะละกอ, Glutathione และวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่าง มีสารสกัดจากไข่มุกซึ่งก็สามารถช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสเพิ่มขึ้นไปอีก มี Sodium Hyaluronate ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเต่งตึง รวมถึงมีสารกันแดดมาให้ด้วยค่ะ เนื้อครีมของตัวนี้เมื่อทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำค่ะ ซึมไว ทาแล้วสดชื่น ไม่เหนอะหนะ ราคา 690 บาท

 

6. Vichy Traitement Anti-Transpirant Cream 7 days

 

 

     ตัวสุดท้ายนั่นก็คือ Vichy Traitement Anti-Transpirant Cream 7 days แบรนด์เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศสค่ะ ตัวนี้สามารถปกป้องกลิ่นตัวได้นานถึง 7 วัน มีส่วนผสมของ Aluminum Chlorhydrate, Aluminum Sesquichlorohydrate ช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน รวมถึงยังมี Sorbital ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ร่วมกับน้ำแร่และสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ราคา 375 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง