รวม 5 น้ำหอมวัยรุ่นผู้หญิง ฉีดไปเรียน กลิ่นติดทนนาน ราคาหลักร้อย

รวม 5 น้ำหอมวัยรุ่นผู้หญิง ฉีดไปเรียน กลิ่นติดทนนาน ราคาหลักร้อย
Beau_Monde
9 มีนาคม 2564 ( 10:07 )
860

     จะซื้อน้ำหอมทั้งทีก็ต้องคิดก่อนว่ากลิ่นที่จะใช้นั้นเข้ากับเรามั้ย อย่างสาวๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่นจะให้มาใช้น้ำหอมกลิ่นผู้ใหญ่มากๆ ก็คงจะไม่ไหว ยังไม่รวมไปถึงว่าเราจะฉีดน้ำหอมไปไหนด้วย อย่างถ้าฉีดไปเรียนกลิ่นน้ำหอมก็ต้องไม่ฟุ้งมากจนเกินไปจนรบกวนเพื่อนที่นั่งข้างๆ ได้ การเลือกน้ำหอมจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้เราได้กลิ่นที่ถูกใจและตรงกับบุคลิกของเรามากที่สุดค่ะ 

     ปัจจุบันมีหลายแบรนด์เลยค่ะ ที่ทำ น้ำหอมวัยรุ่นผู้หญิง ออกมาเพื่อให้สาวๆ วัยเรียนได้ซื้อมาใช้ในราคาไม่แพง วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าน้ำหอมสำหรับวัยรุ่นผู้หญิงที่ถูกและดี ราคาสบายๆ ไม่กระทบกับค่าขนมในกระเป๋านั้นจะมีขวดไหนบ้าง ตามเรามาดูกันเลยค่ะ !!

 

 

น้ำหอมวัยรุ่นผู้หญิง ถูกและดี ราคาหลักร้อย

1. Cute Press - Juliet Rose

     สาวๆ วัยเรียนโดยเฉพาะวัยมหาวิทยาลัยน่าจะชอบกลิ่นนี้ค่ะ Cute Press - Juliet Rose หรือน้ำหอมรุ่นญาญ่า ให้โทนกลิ่นหอมหวานด้วยมวลหมู่ดอกไม้จากยุโรป กลิ่นออกแนวเรียบหรู ดูเป็นเจ้าหญิง เหมาะสำหรับสาวโรแมนติก นุ่มนวล อ่อนโยน น้ำหอมทนนานหลายชั่วโมง แต่ไม่ฟุ้งกระจายจนทำให้เพื่อนรำคาญ ราคาสบายๆ จะซื้อใช้เองก็ได้หรือซื้อเป็นของขวัญก็ได้เช่นกันค่ะ (499 บาท)

 

2. Beauty Cottage - Victorian Romance Memories of Love

     กลิ่นหอมหวาน สดชื่นและอ่อนโยน ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงที่สดใส มองโลกในแง่ดีและน่าทะนุถนอม ด้วยกลิ่นจากดอกไม้หลากหลายชนิดค่ะ หลายๆ คนที่ได้ใช้ก็ลงความเห็นคล้ายๆ กันว่าตัวนี้แอบมีความคล้ายกับ Chloe โบว์ครีม เรียกว่าสามารถใช้แทนกันได้ในราคาที่ถูกกว่าค่ะ (435 บาท)

 

3. Oriental Princess - Secret of Charm Bright Floral

     Secret of Charm Bright Floral น้ำหอมกลิ่นหอมดอกไม้ตะวันออก ชวนให้รู้สึกว่าเป็นผู้หญิงที่นุ่มนวล อ่อนโยน แต่ในขณะเดียวกันก็สดใสและมั่นใจในตัวเอง เปิดมาด้วยกลิ่นหอมจากผลไม้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยความหอมหวาน ละมุนละไม ซึ่งความพิเศษของน้ำหอม Oriental Princess ในไลน์นี้ก็คือได้สร้อยข้อมือมาใส่เก๋ๆ อีกด้วยค่ะ เรียกว่าคุ้มสุดๆ เลยล่ะ (895 บาท)

 

4. Yves Rocher - The One collection Cherry Tree

     หอมเฟรชเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้กันเลยทีเดียวค่ะ กับ Yves Rocher - The One collection Cherry Tree ซึ่งขวดนี้ก็ให้กลิ่นที่นุ่มนวลน่าหลงใหล ด้วยความหอมหวานจากดอกซากุระ กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น ฟุ้งกระจายตัวกำลังดี เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในเมืองไทยด้วยล่ะ (699 บาท)

 

5. Etude House - Belle Dress Pretty Look Shower Cologne

     น้ำหอมแนวฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลที่ให้กลิ่นหอมหวานและสดชื่น ตัวกลิ่นมีความเฟรชและมีเอกลักษณ์ค่ะ เรียกว่าฉีดขวดนี้ปุ๊บก็รู้เลยว่าต้องเป็น Etude House - Belle Dress Pretty Look Shower Cologne แน่นอน กลิ่นกระจายตัวดีแต่ไม่ฟุ้งมากไป รวมถึงอาจจะติดทนไม่นานนักเนื่องจากเป็นประเภทโคโลญค่ะ (310 บาท)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง