TrueID

พาส่อง รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick ลิปมินิออกใหม่ สีดีมาก!

พาส่อง รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick ลิปมินิออกใหม่ สีดีมาก!
Faii_Natnista
19 มีนาคม 2564 ( 16:30 )
18.2K

     ลิปแท่งจิ๋วๆ ไซส์มินินี่มันทำให้กระเป๋าตังค์สั่นได้ดีจริงๆ ว่าไหมคะสาวสาววว อย่างลิปมินิตัวใหม่ล่าสุด SRICHAND Me Myself & My Lipstick ก็บอกเลยว่าเห็นแล้วทำเอาใจเต้นรัวอยากจะควักเงินมาจ่ายซะเดี๋ยวนี้! อ๊ะๆ แต่จะไปซื้อทั้งที ก็ต้องมาส่องรีวิวกันก่อนค่ะ ว่าสีไหนแท่งไหนจะถูกใจเรามากที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็เลยรวบรวมรีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จากเหล่าบล็อกเกอร์ทั้งหลายมาให้สาวๆ ได้ดูเป็นตัวเลือกกันก่อน แต่ละรีวิวบอกเลยว่ามีแต่สีสวยๆ น่าโดนสุดๆ

 

 

     สำหรับ SRICHAND Me Myself & My Lipstick มีให้เลือกทั้งหมด 2 เนื้อค่ะ คือแบบ Matte (10 สี) และแบบ Shine (14 สี) โดยตัวลิปแมทต์มินิ สีแน่นชัด ติดทนนาน เป็นเนื้อ Powdery Matte ที่ให้สัมผัสเบาสบายปาก พร้อมเม็ดสีแน่น สีชัดในปาดเดียว อุดมไปด้วย Vitamin E, น้ำมัน Argan oil และ Hyaluronic Sphere

     ส่วนลิปชายน์มินิ จะให้ฟีลปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว เนื้อ Luxury Shine ที่ให้สัมผัสชุ่มชื้น เหมือนปากอิ่มน้ำ ผสานการบำรุงไปด้วย Vitamin E, น้ำมัน Argan oil และ Hyaluronic Sphere

 

รวมรีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick ลิปมินิสีสวยๆ

 

รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จาก เมริรีวิว

 

     ลิปมินิใหม่ของศรีจันทร์ มีเนื้อแบบแมทท์และแบบฉ่ำ เราเลือกแบบฉ่ำมา เบอร์ S08 passion สีน่ารักมากก ปากดูสุขภาพดี หน้าดูละมุนเลยยย มีบำรุงแน่นๆ ให้ปากนุ่มชุ่มชื้นด้วย เมริไปทำ test personal color มาในเว็บเค้ามีแนะนำสีลิปที่เหมาะกับเราที่สุด ผลคือเหมาะกับลิปโทนนี้ เป็น Spring เป็นสีที่เข้ากับเราจริงๆ

 

รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จาก รีวิวไม่จำกัด

 

     ขอโหวตสีนี้ ดีมากกกกกก ลิป Srichand ตัวใหม่ ทาเบาๆ ก็ได้ทาย้ำก็ยิ่งสวยย M09 คือได้หมด สีชัดนะ เนื้อแมทท์แต่ไม่ถึงกับแห้งมาก ติดทนกว่ารุ่น shine นิดนุง ชอบสีตุ่นๆ ดี

 

รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จาก Thebeautyaddict

 

     หาลิปสติกโทนสีที่ใช่สำหรับผิวเรา คอนเซปนี้อุ๊กชอบเลย ปกติเวลาลองเทสที่มือสีสวยดี พอทาที่ปากเราจริงๆ แล้วไม่เหมือนอย่างที่คิด ลองเล่น quiz ในเวปจาก @srichand1948 แล้วจริงๆ อุ๊กเป็นโทน autumn นะคะ ใช้เบอร์ S09 แต่ขอผสมสี S08 แนว spring นิดนึงซิสไหนๆ ก็ซัมเมอร์แล้ว ฟีลลิปเนื้อ shine คือสบายนะเหมือนทาลิปบำรุงแบบที่เม็ดสีชัดๆ เลย เป็นเพราะ Vitamin E , Argan Oil และ Hyaluronic Sphere ที่ช่วยบำรุงทำให้ชุ่มชื้นริมฝีปากตลอดทั้งวัน

 

รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จาก ของมันต้องมี

 

     ลิปจิ๋ว ศรีจันทร์คือเนื้อดีไปไหมมม สีน่ารักมาก ขวัญใช้สี M03 สีชมพูแดงๆ ทาแล้วไม่ป่วย แบบ Everyday look เลย ละมุน ลูกคุณหนูมากกก เนื้อแมทต์ไม่แห้งเลย สบายปาก ทาแล้วปากชุ่มชื้น ดูปากสุขภาพดี ชอบมากกก แท่งละ 79 บาท คุณภาพแพงกว่าราคาแน่นอน

 

รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จาก นักรีวิวสมัครเล่น

 

     ชอบมากกกก ลิปใหม่จากศรีจันทร์​ มาในรูปแบบมินิ พกพาง่าย แต่เนื้อดีมากก​ สี S08 โทนชมพูละมุนๆ ทาได้ในทุกวัน​ เป็นสีในกลุ่ม spring ที่เหมาะกับสีผิวแบบฝน ใช้แล้วขับผิวสุดๆ​ เนื้อลื่นเกลี่ยง่ายมากๆ ปากฉ่ำสุด ราคาเปิดตัว 79 บาท​

 

รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จาก อาร์นาฐา - iimrrizz

 

     ลิปจิ๋วศรีจันทร์รุ่นนี้เนื้อดีมากกกกก มี 2 เนื้อ เป็นเนื้อแมทท์กับเนื้อชายน์ ดีทั้งคู่แบบเลือกไม่ถูกเลย มีสีให้เลือกเยอะมากๆ เค้าแบ่งมาให้ตาม Personal Color มาทั้งหมด 4 ฤดู 24 สี คราวนี้เราจะได้ทาลิปกันแบบสวยที่สุดที่เข้ากับเราที่สุดไปเลย อันนี้ทั้ง 2 แบบราคาแท่งละ 99 บาทน้า ราคาดีมากแล้วช่วงนี้มีโปรเปิดตัวอยู่ด้วยรีบไปตำด่วน

 

รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จาก ก๊อบแก๊บรีวิว

 

     โห สวยมาก สีละมุนไม่ไหววว ลิป Srichand ศรีจันทร์ ออกใหม่ แท่งจิ๋ว สี S03 สีสวยโคตรร เป็นโทนชมพูตุ่นๆ นู้ดๆ สีลูกคุณสุด เนื้อลิปชุ่มชื้นๆหน่อย ทาแล้วปากสุขภาพดีมากก ราคาน่ารัก 79 บาทเองง

 

     ลิปแท่งละ 79บาท!! ต้องสวยขนาดนี้มั้ย ศรีจันทร์ออกลิปจิ๋วตัวใหม่ มูฟออนไม่ได้ เพราะสีสวยมากกก มีทั้งเนื้อ matte กับเนื้อshine นี่ชอบสี S02 เนื้อ Shine ทาแล้วปากชุ่มชื้น ไม่แห้งนี่ชอบสีชมพูกะปิๆ ผู้ดีมากกก อีกสีที่ชอบคือ M03 สีโทนชมพูอมส้มอิฐๆ สวยย สีเกาหลีมากกก เนื้อแมทท์ไม่แห้งเลย สบายปาก แล้วคุณภาพคือดีเกินราคามากกก ราคา 79 เป็นราคาเปิดตัวนะถึงแค่สิ้นเดือนนี้ รีบเลย

 

รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จาก PAMEE

 

     ลิปใหม่ศรีจันทร์ สวยมากกก คัดมาให้ดู 4 สี เนื้อดี ปังมากๆ 💗 คอลเลคชั่น Srichand Me myself & my lipstick ลิปมินิรุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะมากกก มีทั้งเนื้อ matte และเนื้อ shine เลย เนื้อลิปมีความชุ่มชื้นดีทั้ง 2 แบบ ทาแล้วเนียนฉ่ำ ไม่ตกร่องเลย พิกเมนต์ชัด เกลี่ยง่าย
     ที่สำคัญคือลิปรุ่นนี้ เขามี personal color ให้ทดสอบก่อนด้วย ว่าผิวของแต่ละคนจะเหมาะกับลิปโทนไหน 😻 อย่างของกัฟ กัฟเป็นกลุ่ม Spring 🌼 4 สีที่เลือกมารีวิวก็คือสีที่ทาแล้วช่วยขับผิว เหมาะกับผิวเราที่สุดค่าา

 

รีวิว SRICHAND Me Myself & My Lipstick จาก MyKtbelle

 

     Srichand รอบนี้เล่นใหญ่มากกก สีลิปตาม Personal Color ของเรา !!! ไม่ต้องแปลกใจเลยว่า เราแต่ละคนทาลิปได้สวยไม่เหมือนกัน เตื้องเป็น Spring นะคะ เพราะฉะนั้น ลิปที่เตื้องหยิบบ่อยๆ มักจะเป็นสีสดใส โทนพีช คอรัลต่างๆ แนะนำทุกคนลองเช็คดู จะได้เลือกลิปให้เหมาะกับตัวเองได้ง่ายขึ้น เด็ดมากก!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง