ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 สกินแคร์ลดเลือนริ้วรอย แก่ช้า หน้าใส ดูอ่อนวัยยาวนาน

5 สกินแคร์ลดเลือนริ้วรอย แก่ช้า หน้าใส ดูอ่อนวัยยาวนาน
Beau_Monde
6 พฤศจิกายน 2563 ( 11:27 )
589

     เวลาที่เราอายุมากขึ้น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยบนใบหน้าถือเป็นปัจจัยที่ทำให้เราดูมีอายุและดูแก่มากกว่าอายุจริงค่ะ นอกจากนี้ร่องรอยพวกนี้ยังทำให้เราดูเหนื่อย ดูไม่สดใส อาการผิวหย่อนคล้อยเกิดจากการที่ผิวของเราไม่แข็งแรงเหมือนเมื่อก่อน ลองสังเกตสาวๆ บางคนที่มีแก้มซึ่งเป็นจุดที่มีน้ำหนักเยอะ เมื่อเวลาอายุมากขึ้น ความแข็งแรงของผิวลดลง ผิวไม่กระชับเหมือนเดิม จึงทำให้บริเวณนี้เกิดการห้อยย้อย หย่อนคล้อยลงมา นอกจากนี้ยังมีบางคนที่มีผิวบาง เนื้อกระดูกเยอะ โหนกแก้มเยอะ ก็จะเกิดอาการซูบ แก้มจะดูตอบและเกิดเป็นร่องลึกขึ้นมาได้ ซึ่งเมื่อเกิดแบบนี้ขึ้นมาแล้ว ก็ต้องรีบหาทางป้องกันค่ะ

     หลายคนอาจจะเลือกไปหาหมอเลยดีกว่า แก้ปัญหาได้รวดเร็วและเห็นผล ซึ่งวิธีการหาหมอแบบนี้ก็ถือเป็นเรื่องดีค่ะ แต่นอกจากการไปหาหมอแล้ว เราก็ควรช่วยตัวเองด้วยการดูแลรักษาผิวของเรา ด้วยการใช้สกินแคร์บำรุงผิว เพื่อช่วยยืดอายุผิวให้เห็นผลได้ยาวนานขึ้น และถ้าใครยังไม่ได้ไปหาหมอก็ยังสามารถใช้สกินแคร์เหล่านี้เพื่อป้องกันไว้ก่อนได้ ถ้าสาวๆ กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ เราก็ขอพาทุกคนมารู้จักกับ 5 สกินแคร์ลดเลือนริ้วรอย ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวให้สาวๆ กันค่ะ

 

 

5 สกินแคร์ลดเลือนริ้วรอย แก่ช้า หน้าใส ดูอ่อนวัยยาวนาน

Eucerin Hyaluron [HD] Filler Overnight Treatment 30 ml. ราคา 2,760 บาท

     ไฮยาลูรอนิคแอซิด hyaluronic Acid เป็นสารธรรมชาติที่อยู่ในผิวของเรา ทำหน้าที่เป็นตัวช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวของเราอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็มีความเสื่อมไปตามวัยค่ะ จากที่เราเคยสร้างได้เองตามธรรมชาติมันก็ผลิตได้น้อยลง ยูเซอรีนก็เลยหาวิธีการเติมกลับเข้าไปมาให้เราด้วย Eucerin Hyaluron Filler Overnight Treatment ที่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ hyaluronic Acid เพื่อช่วยเติมเต็มผิวถึงในระดับผิวชั้นใน ช่วยลบเลือนริ้วรอย เติมเต็มริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ทำให้รูขุมขนดูเล็กลงและละเอียดขึ้น ในขณะที่อีกส่วนผสมหนึ่งคือ AHA ค่ะ ซึ่งในส่วนผสมนี้ ถือเป็นปัจจัยสำคัญเลยที่จะมาช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยน และทำไฮยาลูรอนสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ


Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt 50 ml.  ราคา 3,600 บาท

     ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยต่อต้านริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้ชัดขึ้น โดดเด่นด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ 2 ชนิด ช่วยต่อต้านริ้วรอย ช่วยกระชับผิว คืนความสดใสให้กับผิว เสริมสร้างให้ผิวสามารถผลิตคอลลาเจนและกรดไฮยารูรอนได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เสมือนเป็นฟิล์มบางๆ ที่ช่วยเคลือบผิว ช่วยให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น

 

IPSA Targeted Effects Advanced G 23 g. ราคา 4,500 บาท

     เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะมีปัญหาคล้ายๆ กัน คือในบางวันที่เราตื่นนอนขึ้นมา หน้าเราจะมีรอยยับรอยย่น หรือบางวันที่ใส่หน้ากากอนามัยนานๆ ก็จะมีรอยยับค้างอยู่บนหน้าเรา แล้วก็ค้างอยู่นานมากทำยังไงก็ไม่หายสักที ปัญหาเหล่านี้เกิดจากโครงสร้างผิวของเราเริ่มเสื่อมลงค่ะ ซึ่งเมื่อเกิดปํญหานี้จึงทำให้ IPSA (อิปซ่า) ได้พัฒนาครีมลดเลือนริ้วรอย IPSA Targeted Effects Advanced G ที่ช่วยคืนผิวให้กลับมาแน่นกระชับและป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ครบจบในหลอดเดียวค่ะ โดยเฉพาะริ้วรอยร่องลึกบริเวณหางตา ร่องแก้ม หน้าผาก หัวคิ้ว ด้วยส่วนผสมสุดล้ำ 2 ส่วนด้วยกันก็คือ เรตินอล Ratinol ที่ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนในผิว ช่วยทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยเสริมการแบ่งตัวของผิวชั้นนอก ลดริ้วรอยร่องลึกให้จางลง ช่วยคืนความความชุ่มชื่น ทำให้ใบหน้าของเราดูอ่อนเยาว์ และส่วนผสมอีกตัวก็คือ Deep G Target Component ช่วยเข้าไปเติมร่องลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยกระตุ้นโปรตีนในผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

 

Institut Esthederm Intensive Hyaluronic Serum 30 ml. ราคา 2,800 บาท

     Institut Esthederm Intensive Hyaluronic Serum เซรั่มจากฝรั่งเศส แบรนด์ที่อยู่ในเครือเดียวกับ Bioderma Cleansing Water ในตำนานค่ะ ขวดนี้เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวของเรานั้นจะเป็นแบบ Glass Skin ผิวใส สุขภาพดี ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ช่วยเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนขึ้น รูขุมขนจางลง เนื้อเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน โดยเฉพาะใช้ตอนก่อนแต่งหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่ทำให้หน้าเหนียว ไม่กวนเมคอัพ แต่ไปช่วยเสริมให้การแต่งหน้าดูดีขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นและสวยขึ้น ผิวก็ดูอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวลขึ้น เหมือนผิวใสแบบ Glass Skin ผิวหน้าเนียนใสขึ้น แล้วก็อิ่มน้ำขึ้นค่ะ

 

Jurlique Nutri-Define Supreme Rejuvenating Serum 30 ml. 5,000 THB

     เซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งสำหรับตัวนี้ทางแบรนด์ก็ได้ทำการปรับสูตรอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการรวมส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพจากพืชธรรมชาติที่เพาะปลูกแบบออแกนิค 6 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่มาพร้อมกับวัยที่มากขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียน เนื้อซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวของเราจะสบายมากขึ้น  ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชนิดสำคัญได้ ช่วยชะลอการทำงานของเม็ดสีที่ผิดปกติ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการระคายเคือง ลดอาการแสบแดง ทำให้แผลของเราเรียบ หายเร็วขึ้น ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นนั้นเองค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลข 3 แล้วยังสวย! 10 สกินแคร์ สำหรับสาววัย 30+ มีทั้งถูกและแพง ใช้แล้วหน้าเด็ก!

7 เซรั่ม สำหรับวัย 40+ ช่วยลดริ้วรอย เปลี่ยนหน้าเหี่ยวให้ตึงกระชับ

บทความที่เกี่ยวข้อง