ชี้เป้า! 7 แบรนด์ เจลล้างมือ ไม่ทำให้มือแห้ง ใช้แล้วมือนุ่ม ไม่ลอกไม่แตก!

ชี้เป้า! 7 แบรนด์ เจลล้างมือ ไม่ทำให้มือแห้ง ใช้แล้วมือนุ่ม ไม่ลอกไม่แตก!
Faii_Natnista
18 มีนาคม 2563 ( 12:00 )
11.2K
6

     สถานการณ์ COVID-19 ยิ่งรุนแรงขึ้นทุกวันแบบนี้ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ที่ขาดไม่ได้แล้วจริงๆ ค่ะ แต่หยิบแอลกอฮอล์มาล้างมือทุกๆ ชั่วโมง ทุกๆ วันแบบนี้ สังเกตไหมคะว่าบางทีมือของเรากลับแห้งแตก และลอก เพราะหากเป็นการใช้แอลกอฮอล์เพียวๆ ก็อาจทำให้มือขาดความชุ่มชื้นและแห้งแตกได้ง่ายๆ เลย วันนี้เราเลยรวบรวม เจลล้างมือ ที่ไม่ทำให้มือแห้ง ใช้แล้วมือนุ่ม มาฝากทุกคนกันแล้วค่ะ

 

  ใครมีแหล่งซื้อ สามารถแบ่งปันหรือชี้เป้าให้ทุกคนกันได้  

  ที่กล่องคอมเมนต์ด้านล่างคอนเทนต์เลยนะคะ  

 

 

Smooth E Hand Sanitizer Gel

 

 

     ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ Smooth E ทั้งที แน่นอนว่าต้องมีส่วนผสมดีงามแน่นอนค่ะ โดยตัวนี้เป็นเจลแอลกอฮอล์ล้างมือที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 75% ช่วยลดการสะสมเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย 99.99% แถมยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ว่านหางจระเข้, Hyaluron, Vitamin E ที่ช่วยบำรุงมือให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ใช้แล้วไม่ต้องกลัวมือแห้งแตกเลยค่า

  • 50 ml. 95 บาท

 

Vaseline Healthy Plus Hand Sanitizer

 

 

     นอกจาก Smooth E แล้ว แบรนด์ครีมชื่อดังอย่างวาสลีนเค้าก็ทำเจลล้างมือแอลกอฮอล์ออกมาเช่นกันค่ะ โดยตัวนี้เป็นเจลที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% มีส่วนผสมเด่นๆ อย่าง Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้เช่นกันค่ะ ซึ่งตัวว่านหางจระเข้จะช่วยลดการอักเสบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งเป็นขุย และที่สำคัญกลิ่นไม่ฉุนด้วยจ้าา

  • 50 ml. 59 บาท

 

CHAONANG Anti-Bacteria Soft Hand Gel

 

 

     แบรนด์เครื่องสำอางอย่างเจ้านางเค้าก็ไม่น้อยหน้านะคะสาวๆ เค้าผลิตเจลล้างมือมาให้เราใช้กันด้วย! โดยเจลล้างมือตัวนี้ก็มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์สูงถึง 75% มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และกลีเซอรีน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นบนผิวมือของเราได้ดีค่ะ ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวมือนุ่ม ไม่แห้งกร้าน แล้วก็ไม่ต้องกลัวมือแห้ง แตก ลอก เลยค่า

  • 30 ml. 59 บาท

 

Karmakamet Hand Sanitizer

 

 

     ใครที่อยากให้มือหอม เราขอแนะนำเจลล้างมือจากแบรนด์ Karmakamet เลยค่ะ ซึ่งเค้ามีแอลกอฮอล์เข้มข้นจากธรรมชาติถึง 85% ทั้งยังมีสารสกัดจากไหมธรรมชาติ (Hydrolyzed Silk) สารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ (Hydrolyzed Milk Protein) กลีเซอลีน (Glycerine) และไตรโคลซาน (Triclosan) ที่ช่วยลดความแห้งกร้านของผิว ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมถึง 8 กลิ่นด้วยกันค่ะ ราคาอาจจะสูงเล็กน้อย แตใช้แล้วแฮปปี้แน่นอนค่า

  • 60 ml. 275 บาท

 

BSC Honei V Sweet Honei Bear Alcohol Hand Gel

 

 

     แบรนด์เครื่องสำอางอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตเจลล้างมือออกมาให้เราได้ใช้กันก็คือ BSC นั่นเองค่ะ โดยตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง และ Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น หลังล้างแล้วมือจะไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ทำให้ไม่เหนียวเหอะหนะหลังล้างจ้าา

  • 40 ml. 49 บาท

 

Dettol Instant Hand Sanitizer with Aloe Vera

 

 

     สำหรับ Dettol ต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนคุ้นหูและไว้วางใจกันดีค่ะ ซึ่งตัวเจลล้างมือของเค้าก็มีหลายสูตรให้เลือกใช้กันเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นสูตรที่ทั้งฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ดี ทั้งยังช่วยบำรุงผิวมือด้วยแล้ว ก็ต้องสูตรที่มีส่วนผสมของ Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้เลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนแอลกอฮอล์ และไม่ทำให้มือแห้งกร้านนะจ๊ะ

  • 60 ml. 59 บาท

 

USTAR Waterless Hand Cleanser

 

 

     มาถึงตัวสุดท้ายจากแบรนด์ USTAR ค่ะ ตัวนี้ก็ต้องบอกว่าขายดีสุดๆ เพราะเป็นเจลล้างมือที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% ช่วยฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ และยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่ช่วยลดการอักเสบ การระคายเคืองของผิว หากใช้แอลกอฮอล์มากๆ แล้วมือแห้งแตกจนแสบตัวนี้ช่วยได้ดีค่ะ ใช้แล้วมือชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งเป็นขุย!

  • 50 ml. 59 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง