รีเซต

ตื่นปุ๊บ สวยปั๊บ! 8 Sleeping Mask ครีมมาส์กก่อนนอน กู้หน้าพัง ในข้ามคืน!

ตื่นปุ๊บ สวยปั๊บ! 8 Sleeping Mask ครีมมาส์กก่อนนอน กู้หน้าพัง ในข้ามคืน!
Faii_Natnista
30 มีนาคม 2565 ( 11:00 )
87.1K

     อยากตื่นมาแล้วสวยเลย หน้าใส หน้าเด้ง พร้อมออกจากบ้าน ไม่ใช่เรื่องยากนะคะสาวๆ บอกเลยว่า Sleeping Mask หรือครีมมาส์กหน้าก่อนนอนทั้งหลาย ช่วยคุณได้! ซึ่งครีมมาส์กก่อนนอนนอกจากจะดีงามตรงที่ทาแล้วนอนได้เลย ไม่ต้องมานั่งล้างหน้าให้วุ่นวายเหมือนการมาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กแล้ว ครีมมาส์กหน้าก่อนนอน ยังให้ประสิทธิภาพได้สูงสุด ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เมื่อเทียบกับการทาครีมบำรุงในเวลาอื่นๆ อีกด้วย!

     สำหรับใครที่ไม่เคยทาครีมกลางคืน ลองมาปรับเปลี่ยนกันดูค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี Sleeping Mask ดีๆ ใช้แล้วหน้าใส เนียนเด้ง รับเช้าวันใหม่มาฝากกัน! แต่ละตัวมีทั้งราคาถูกและแพงให้เลือกซื้อกันค่ะ ใครชอบตัวไหน รักตัวไหน ก็ลองไปช้อปกันได้เลยค่า

 

 

1. Cute Press 8Hr Full Night Sleep Overnight Mask

 


     สำหรับใครที่นอนน้อย อดนอน และอยากคืนความชุ่มชื่นให้ใบหน้า ต้องใช้มาส์กเจลหน้าใสกระปุกฟ้าจากคิวท์เพรส 8hr Full Night sleep overnight mask เลยค่ะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ผิวเด้งฟูอิ่มน้ำ เหมือนได้นอนเต็มอิ่ม 8 ชม. เนื้อเจลบางเบาซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ช่วยล็อคความชุ่มชื่นยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิวและยังมีกลิ่นหอมธรรมชาติ ช่วยให้ผ่อนคลายด้วย ทำให้สาวๆ ตื่นมาพบกับผิวที่กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย จนใครๆ ก็นึกว่าได้นอนหลับเต็มอิ่มทุกคืน มาส์กเจลหน้าใสกระปุกฟ้าสามารถซื้อได้ที่ช็อปคิวท์เพรสทุกสาขา และ www.cutepress.com

  • ขนาด 50 g. ราคา 399 บาท

 

2. Happy Mask Happy Sleeping Mask HA & Ceramide Moisturizing

 

 

     ใครที่มองหา Sleeping Mask แบบใช้งานง่าย ได้ผลหลังตื่นนอน ต้องตัวนี้เลยค่า เพราะเค้าเป็น Sleeping Mask สัญชาติเกาหลีแท้ที่มาในรูปแบบซอง พร้อมฝาปิดล็อกแบบแน่นหนา จะบีบใช้งานหรือเก็บใช้ต่อก็สะดวกมาก ซึ่งตัวนี้จะเป็นสูตร Moisturizing ที่ช่วยล็อคผิวให้ฉ่ำข้ามคืนตื่นมาหน้าเด้งเหมือนนอนเต็มอิ่มกันเลยทีเดียวค่ะ ด้วยส่วนผสมอย่าง Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นนอกและชั้นใน ช่วยเติมความเด้งฟู ให้ผิวฉ่ำน้ำตั้งแต่กลางคืนจนถึงเช้า และยังมี Ceramide ที่ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้มากขึ้นไปอีก ไม่เพียงเท่านั้นเค้ายังมีนวัตกรรม AquaPlux ที่ทำให้ได้มาซึ่งสารพิเศษ ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแบบยาวนานสุดๆ ค่ะ

     ตัวเนื้อมาส์กเป็นเนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ บอกเลยว่าจะใช้มาส์กก่อนนอนก็สบายผิว ช่วยให้ผิวอิ่มฟู หรือจะใช้ก่อนแต่งหน้า 15 นาที ก็ช่วยแก้ปัญหาแต่งหน้าไม่ติด และหน้าลอกเป็นขุยได้อีกด้วย! 

  • ขนาด 15 g. ราคา 69 บาท มีจำหน่ายที่ 7-Eleven

 

3. LANEIGE Water Sleeping Mask

 

 

     ตัวแรกนี้ บอกเลยว่าเป็นทีเด็ดของ Sleeping Mask เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าพูดถึง Sleeping Mask แล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Laneige อย่างแน่นอน เพราะนางดีงามมากจริงๆ มาส์กเพียงคืนเดียวก็รู้สึกได้ว่าหน้าชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ตื่นมาหน้าใสแบบสุดๆ โดยตัวนี้เค้ายังมีเทคโนโลยีสุดเจ๋งอย่าง SLEEP-TOX™ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวในขณะนอนหลับ เรียกว่าเป็นสูตรที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพปกติ หลังจากผ่านวันทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อยมาอย่างยาวนาน! ที่สำคัญ ตัวนี้ยังเป็นสูตรพิเศษที่อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยนะจ๊ะ ผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวรับรองใช้ได้สบายหายห่วง!

  • ขนาด 70 ML. ราคา 1,100 บาท


4. NEUTROGENA® HydroBoost Night Concentrate

 

 

     สำหรับใครที่อยากหน้าเด็ก ผิวหน้ากระชับเต่งตึง แนะนำให้ลองตัวนี้ค่า NEUTROGENA® HydroBoost Night Concentrate ซึ่งมาส์กก่อนนอนตัวนี้จะมีส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้รู้สึกว่าใบหน้าชุ่มชื่น ตื่นมาแล้วหน้าไม่แห้ง ซีดโทรม และยังมี Olive Extract สารสกัดจากมะกอก ที่ช่วยฟื้ฟูผิวเสียให้กลับมาเนียนนุ่ม ทาทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาหน้าก็อ่อนเยาว์รับเช้าวันใหม่กันเลยค่าา

  • ขนาด 50 ML. ราคา 820 บาท

 

5. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

 

 

     ตัวนี้เห็นราคาแล้วหลายๆ คนอาจจะตกใจกันสักหน่อย แต่ขอบอกค่ะว่า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก! เพราะไม่เพียงเซรั่มตัวเด็ดของ Sulwhasoo เท่านั้นนะคะที่โด่งดังและดีงาม แต่ตัว Overnight Vitalizing Mask ตัวนี้ก็ฟื้นคืนผิวหน้าให้กลับมาสวยใสได้ไม่แพ้กัน! ซึ่งขวดนี้มีส่วนผสมที่สกัดจากรากของตังกุยและทับทิม ช่วยเผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส มาพร้อมส่วนผสมของวอลนัทและรากต้นหม่อนสีขาว ซึ่งมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา ใครที่ไม่ชอบทาครีมบำรุงเหนอะๆ ตอนเช้า มาลองมาส์กบำรุงผิวสูตรเข้มข้นตัวนี้ดูค่ะ มาส์กไว้ข้ามคืน ตื่นมาหน้ากระจ่างใส แถมเนียนนุ่มมากๆ

  • ขนาด 120 ML. ราคา 1,600 บาท

 

6. Vichy AQUALIA THERMAL Night Spa

 

 

     ทำงานเหนื่อยๆ กลับบ้านมาหน้าโทรมทุกวัน โบก Sleeping Mask จาก Vichy ตัวนี้เข้าไปรัวๆ ค่าา เพราะตัวนี้เค้าเด็ดที่ช่วยกู้หน้าโทรม ดึงผิวหน้าใสๆ ให้กลับมาได้เพียงข้ามคืน! ซึ่งตัวนี้แน่นอนว่า ใช้แล้วจะหน้าชุ่มชื่นหลังตื่นสุดๆ ค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของน้ำแร่ Vichy ที่เข้มข้นถึง 10% ซึ่งให้ความชุ่มชื่นตลอดคืนและยาวนานต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง! และที่เด็ดก็คือแม้ว่าตัวนี้เค้าจะส่วนผสมของสีและน้ำหอมด้วย แต่น้ำหอมที่ว่านี้ได้ทำการทดสอบมาแล้วว่า ก่อให้เกิดให้เกิดอาการแพ้ได้น้อย ใครที่ไม่ใช่คนผิวแพ้ง่ายมากๆ ถือว่าเริ่ดอยู่นะ!

  • ขนาด 75 ML. ราคา 1,100 บาท

 

7. Malissa Kiss White Me Up Youth Booster Overnight Mask

 

 

     ใครที่ซื้อครีมทั้งที ดูเนื้อครีมไม่พอ ต้องดูแพ็คเกจและการใช้งานด้วย รับรองว่าจะต้องเลิฟตัวนี้ค่ะ เพราะ Malissa Kiss White Me Up Youth Booster Overnight Mask ตัวนี้ เค้ามาในแพ็คเกจที่ใช้งานง่ายมากๆ เพียงแค่กดก็ปาดครีมมาใช้ได้เลย ไม่ต้องควัก ไม่ต้องตักให้เปื้อนมือ ส่วนความดีงามของครีม บอกเลยว่า เข้มข้นสุดๆ แต่ซึมเร็วมากก สาวหน้ามันไม่ต้องกังวลค่ะ ตัวนี้ช่วยเรื่องหน้าโทรมได้ดีเช่นกัน มาส์กคืนเดียว ตื่นมาก็สวยปั๊บ! และความดีงามอย่างสุดท้ายของตัวนี้ก็คือ ราคาถูกกว่าตัวอื่นๆ นั่นเองค่าา ราคาไม่ถึงพัน แต่คุณภาพคับ!

  • ขนาด 15 ML. ราคา 650 บาท

 

8. INNISFREE Capsule Recipe Pack Sleeping Mask

 

 

     ใครที่มองหา Sleeping Mask ราคาย่อมเยา ซื้อง่าย จ่ายสบายอยู่ล่ะก็ ตัวนี้ต้องโดน! เพราะมาในราคาเพียง 90 บาทต่อชิ้นเท่านั้นค่าา แถมยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายสูตร แต่ละสูตรก็มีสรรพคุณที่ช่วยในแต่ละเรื่องต่างกันไป เช่น สูตรชาเขียว จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น สูตรข้าว จะช่วยเพิ่มความเนียนนุ่ม กระจ่างใส สูตร Jeju Volcano ช่วยซับความมันส่วนเกิน ลดหน้ามัน แพ็คเกจก็น่ารักน่าใช้ เป็นตลับเล็กๆ พกพาง่าย ใครจะเดินทางไปไหน พกตัวนี้ไป ก็เอาอยู่จ้าา

  • ขนาด 10 ML. ราคา 90 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง