Top 5 น้ำหอม CHANEL กลิ่นยอดฮิต กลิ่นผู้ดี หอมแพง หอมจนคนต้องทัก!

Top 5 น้ำหอม CHANEL กลิ่นยอดฮิต กลิ่นผู้ดี หอมแพง หอมจนคนต้องทัก!
Faii_Natnista
30 พฤศจิกายน 2563 ( 14:30 )
10K

     อยากได้น้ำหอม CHANEL สักขวด! มาจ้าา วันนี้เราคัด Top 5 น้ำหอม CHANEL กลิ่นยอดฮิต กลิ่นผู้ดี หอมแพงๆ มาฝากกันแล้วค่าา สำหรับสาวคนไหนที่อยากจะลองใช้น้ำหอม CHANEL ดูสักขวด แต่ไม่รู้จะเริ่มที่กลิ่นไหนดี ไม่ต้องเครียดไปนะจ๊ะ ลองมาดูลิสต์น้ำหอม CHANEL ที่เรานำมาฝากวันนี้กันก่อน มาลองดูค่ะว่าเราชอบน้ำหอมที่พื้นกลิ่นแบบไหน อยากได้น้ำหอมฟีลไหน ซึ่งในลิสต์ Top 5 ที่เรานำมาฝากกัน ก็มีฟีลที่ต่างกันไปค่ะ แต่แน่นอนว่าแต่ละกลิ่นคงความหอมแพงสไตล์ CHANEL ไว้แบบเต็มขวด หากดูกันแล้วยังไม่แน่ใจก็ลองไปเทสต์กลิ่นที่เคาน์เตอร์อีกครั้งนะคะ เพื่อความชัวร์!

 

 

CHANEL COCO Mademoiselle Eau de Parfum

 

 

     ถ้าจะมองหาน้ำหอมกลิ่นหอมหวานแต่ก็แอบมีความผู้ดี มีความแพง ขอแนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ ซึ่งตัวกลิ่นของเค้านั้นจะมีความหอมหวาน แต่ก็ไม่ได้หวานเลี่ยนจนดูเด็กค่ะ เรียกว่าหอมแบบผู้ดี คุณหนู ดูไฮโซๆ หน่อย เหมาะสำหรับสาววัยทำงานซะมากกว่า โดยตัวกลิ่นของ Mademoiselle นั้นจะมีการผสมผสานของดอกกุหลาบและดอกมะลิทำให้ได้กลิ่นที่ทั้งหอมหวานและหอมแพงไปในตัว นอกจากนี้ยังมีกลิ่นของส้มและ Patchouli เข้ามาเติมให้กลิ่นมีความหอมหรุหราขึ้นด้วย ถือเป็นกลิ่นคลาสสิกของ CHANEL กลิ่นนึงเลยล่ะ!

  • 35 ml. ราคา 3,450 บาท

 

CHANEL Chance Eau Tendre Eau De Parfum

 

 

     เป็นอีกหนึ่งกลิ่นค่ะที่ถ้าได้ลองจะต้องเลิฟ! ใครที่อยากลดวัย หรือมองหาน้ำหอมที่ไม่ดูโตจนเกินไป ยังได้ฟีลสดใสๆ อยู่ CHANEL Chance Eau Tendre ตัวสีชมพู เหมาะกับคุณแน่นอนค่าา เพราะสำหรับกลิ่นนี้ต้องบอกว่าเป็นกลิ่นที่หอมหวาน หอมน่ารัก ฉีดแล้วดูเป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอมสุดๆ ซึ่งกลิ่นของขวดนี้เค้าจะมีส่วนผสมของดอกไม้และผลไม้ จึงได้กลิ่นของความฟลอรัลฟรุ๊ตตี้เวลาที่ฉีด โดยจะเน้นกลิ่นดอกมะลิผสานด้วยเอสเซนส์ของดอกกุหลาบอ่อนๆ เป็นกลิ่นที่สายหวานต้องมีเลยล่ะจ้าา

  • 50 ml. ราคา 4,700 บาท

 

CHANEL No.5 L'Eau Eau De Toilette

 

 

     ต้องบอกว่าชื่อเสียงเลื่องลือสุดๆ ค่ะถ้าขึ้นชื่อว่าเป็น CHANEL No.5 แต่สำหรับตัวนี้ทางแบรนด์เค้าได้เปลี่ยนโฉมเปลี่ยนกลิ่นของ CHANEL No.5 ให้กลายเป็น CHANEL No.5 L'Eau นั่นเองค่ะ โดยขวดนี้ค่อนข้างจะเหมาะกับสาววัยกำลังโตเลยทีเดียวค่ะ เพราะตัวกลิ่นของเค้าจะมีกลิ่นเหมือนแป้งเด็ก ผสมผสานกับกลิ่นซิตรัส (กลิ่นพืชตระกูลส้ม) รวมถึงกุหลาบ, กระดังงา และกลิ่นหอมหวลของดอกมะลิ ซึ่งกลิ่นก็จะไม่ได้ดูเด็กเกินไป จะแฝงความคลาสสิกและเป็นผู้ใหญ่ที่มีความหรูหน่อยๆ ของ CHANEL ไว้อยู่ด้วย!

  • 35 ml. ราคา 3,450 บาท

 

CHANEL Gabrielle Eau de Parfum

 

 

     ถ้าพูดถึงน้ำหอมของ CHANEL ที่ทำกลิ่นฟลอรัลออกมาได้ดีสุดๆ ก็ต้องยกให้กลิ่นนี้ไปเลยค่าา สำหรับขวดนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นฟลอรัล ที่มีความหอมแพงค่ะ เพราะตัวกลิ่นแม้จะเป็นแนวฟลอรัลแต่ก็ไม่ได้ให้กลิ่นที่เด็กเกินไปค่ะ แต่จะมีความเป็นสาวที่โตขึ้นมาหน่อย โดยตัวกลิ่นนั้นจะเป็นฟลอรัลแนวสดชื่น ซึ่งมีกลิ่นจากดอกไม้ทั้ง 4 ชนิดได้แก่ มะลิ, กระดังงา, ออเรนจ์บลอสซัม และทูเบอโรส เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่บอกเลยว่าสาวก CHANEL ต้องมี!

  • 35 ml. ราคา 3,450 บาท

 

CHANEL COCO Noir Eau De Parfum

 

 

     ถ้าใครที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นหรูหรา สไตล์ผู้ใหญ่หน่อยๆ ก็ต้องกลิ่นนี้เลย! ซึ่ง CHANEL COCO NOIR เค้าจะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับสาวมั่นทันสมัย อยากได้ฟีลเซ็กซี่นิดๆ ค่ะ เพราะตัวกลิ่นจะค่อนข้างหอมลึกลับ แล้วก็เย้ายวนพอสมควรเลย โดยเบสของกลิ่นนี้จะมีทั้งดอกกุหลาบ, Bergamot , Patchouli, Tonka Bean จะเป็นกลิ่นหอมที่ค่อนข้างผู้ใหญ่นิดนึงค่ะ ฉีดแล้วจะได้ความรู้สึกสดชื่นและหรูหราไปในตัว!

  • 50 ml. ราคา 5,100 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง