มาส์กหน้าธรรมดาไม่พอ! พาส่องหน้ากากบำรุงผิวสุดล้ำในซีรีส์เกาหลี The King: Eternal Monarch

มาส์กหน้าธรรมดาไม่พอ! พาส่องหน้ากากบำรุงผิวสุดล้ำในซีรีส์เกาหลี The King: Eternal Monarch
pommypom
4 มิถุนายน 2563 ( 10:00 )
3.3K

     มาส์กหน้าธรรมดาไม่พอ! พาส่องหน้ากากบำรุงผิวสุดล้ำในซีรีส์เกาหลี The King: Eternal Monarch...ใครที่กำลังอินกับซีรีส์เกาหลีสุดฮิตมาแรงเรื่องนี้ก็คงจะสะดุดตากับหน้ากากสุดล้ำที่นายกคู หรือ คูซอรยอง (Koo Seo Ryeong) ใส่ในเรื่อง ซึ่งนอกจากนายกคูแล้ว พระเอกในเรื่องอย่างอีมินโอ ที่รับบทเป็น อีกน (Lee Gon) ก็ใส่ด้วยเช่นเดียวกัน

 

     

     ซึ่งหน้ากากนี้ฮอตฮิตมากในหมู่ดารานักแสดงเกาหลี โดยก่อนหน้านี้ก็ยังเคยพบหน้ากากนี้ในเรื่อง Search: WWW ด้วยเช่นกัน ซึ่งสาวมากพลังในเรื่องอย่างสกาเล็ต หรือ ชาฮยอน ก็มักที่จะหยิบหน้ากากนี้มาใส่อยู่บ่อยครั้ง จะเห็นได้ว่าหน้ากากสุดล้ำนี้มักจะปรากฏให้เห็นในฉากที่ตัวละครสาวกำลังเจอเรื่องที่ชวนให้ต้องอารมณ์เสีย เพราะอย่างที่สาวๆรู้กันดีอยู่แล้วว่า ผิวหน้าของเราจะแย่ลงมากเมื่ออารมณ์ไม่ดี ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราก็จะต้องคอยปรับมู้ดของตัวเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อความสวยที่หยุดไม่ได้ของเรานั่นเอง อีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจก็คือทั้งนายกคูและสกาเล็ตต่างก็เป็นผู้หญิงเก่งแบบ Woking Woman ที่สาวๆหลายคนมักจะมองเป็นไอดอลจนอยากจะไปหาซื้อหน้ากากแบบนี้มาใส่บ้างแล้ว และวันนี้เราจะพาไปเปิดวาร์ปทำความรู้จักกับหน้ากากสุดล้ำนี้กันค่ะ

  • จองอึนแช (Jung Eun-chae) รับบท คูซอรยอง (Koo Seo Ryeong)

 

 

รู้จัก LED Mask

     หน้ากากบำรุงผิวนี้เป็นหน้ากาก LED Mask จากแบรนด์ CELLRETURN นั่นเอง ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมการดูแลผิวที่ใช้คลื่นแสงมาช่วยในการบำบัด เมื่อใช้แล้วผิวของเราจะถูกฟื้นฟูให้กลับมากระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น เพราะเจ้าหน้ากากตัวนี้สามารถป้องกันการเกิดสิวใหม่ ฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยลดจุดด่างดำ และที่สำคัญช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยย่นของผิวที่ครอบคลุมตั้งแต่ใบหน้าจนถึงลำคอเลยล่ะค่ะ

     สิ่งที่ทำให้หน้ากาก LED Mask ตัวนี้โดดเด่นจนสาวๆอย่างเราอยากใช้ไปตามๆกันเลยก็คือ เค้ามีเทคโนโลยีสุดพิเศษซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่เรียกว่า LED NIR ซึ่งสามารถเจาะเข้าสู่ชั้นผิวของเรา ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก แม้ว่าจะเป็นแสงที่มองไม่เห็นก็ตาม แต่ด้วยความไวของคลื่นแสงที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้มีประสิทธิภาพสูง ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้ทำร้ายผิวของเราค่ะ

     นอกจากนั้นสิ่งที่ทำให้สาวๆกริ้ดหนักกว่าเดิมเลยก็คือ พรีเซนเตอร์ของแบรนด์ ซึ่งก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพระเอกสุดฮอตใน The King: Eternal Monarch อย่างอีมินโฮนั่นเอง แต่...พรีเซนเตอร์เค้ายังไม่หมดนะคะ ยังมีพัคซอจุนหรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในฐานะเถ้าแก่พัคแซรอยจากเรื่อง Itaewon Class และตามมาด้วยสาวสวยคังโซรานั่นเอง

 

 

CELLRETURN LED Mask

ในซีรีส์เกาหลี The King: Eternal Monarch

 

  • คูซอรยอง ใช้รุ่น PLATINUM WHITE ราคา 69,900 บาท

 

Credit : Netflix

 

  • อีกน ใช้รุ่น PLATINUM BLACK ราคา 69,900 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง