ส่อง 4 ลุค 4 ชุด ปังเว่อ! น้ำตาล ชลิตา บินเกาะขอบรันเวย์ New York Fashion Week 2018

ส่อง 4 ลุค 4 ชุด ปังเว่อ! น้ำตาล ชลิตา บินเกาะขอบรันเวย์ New York Fashion Week 2018
Faii_Natnista
13 กุมภาพันธ์ 2561 ( 16:59 )
1.3K

    โอ๊ยยย เรียกได้ว่า ฮอตเว่อร์ค่ะช่วงนี้ สำหรับ มิสยูนิเวิร์ส 2016 น้ำตาล - ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่ล่าสุดก็บินไปร่วมเกาะขอบรันเวย์ New York Fashion Week กับเค้ากันบ้างแล้ว! และการไปร่วมดูแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ บอกเลยค่ะว่า สาวน้ำตาลจัดเต็ม เรื่องหน้า เรื่องชุด เรื่องผม เรียกได้ว่า เป๊ะปังทุกลุค ทั้งน้ำตาลและทีมงานทำงานมาดีมากค่ะงานนี้! เกริ่นมาขนาดนี้ เราก็ต้องพาไปชมแต่ละลุคของสาวน้ำตาลกันสักหน่อยค่ะ ว่าแต่ละชุดจะสวยเด่นน่าจับตามองขนาดไหน พร้อมแล้ว มาส่องทั้ง 4 ลุค 4 ชุด ตั้งแต่วันเดินทาง จนถึงวันล่าสุด (วันที่ 13 ก.พ.) กันจ้าา

ลุค 1
ชุด | Ralph Lauren
กระเป๋า | Versace

แค่ชุดแรก ก็เรียกได้ว่า สวยเฉียบบบ มาลุคเรียบๆ แต่ดูดีเกินใครค่ะ เป็นลุคที่เรามองว่า กำลังดี ไม่เยอะเกินไป เดินขึ้นเครื่องได้สวยๆ แถมลงเครื่องมาก็ยังดูสมาร์ท พร้อมจะเดินเข้าโรงแรมแบบเท่ๆ กันไปเลย ซึ่งชุดนี้ก็เป็นชุดสูทเข้าเซ็ตกันจาก Ralph Luaren นั่นเองค่ะ ลงตัวกับกระเป๋าสีดำใบเรียบจาก Versace เรียบง่าย แต่ไม่ธรรมดานะเออ!

ลุค 2
ชุด | Kate Spade New York


    สำหรับลุคที่ 2 นี้ แม้จะเป็น Street Style ใจกลางนิวยอร์ก แต่ก็มีกลิ่นอายความเป็นไทยไม่น้อยค่ะ ด้วยดีไซน์ของเสื้อคลุมเก๋ๆ สไตล์ชาวเขา ที่แมทช์กับชุดลายดอกสุดเก๋จาก Kate Spade เสริมด้วยรองเท้าบูทที่ให้กลิ่นอายคัมทรีนิดๆ จึงทำให้ลุคนี้ของสาวน้ำตาลดูลงตัวที่สุด! พร้อมเกาะขอบดูโชว์จาก Kate Spade สวยๆ กันไปเลยจ้าลุคนี้

ลุค 3
ชุด | DVF - Diane von Furstenberg


    แม้จะสีสันจัดจ้านขนาดไหน บอกเลย น้ำตาลเอาอยู่! สำหรับลุคที่ 3 กับเดรสที่สีสันคัลเลอร์ฟูล และเฟอร์สีเขียวอ่อน จากแบรนด์ Diane von Furstenberg ก็ไม่ได้ทำให้ลุคนี้เป็นลุครองจาก 2 ลุคแรกแต่อย่างใดค่ะ เพราะน้ำตาลสามารถพรีเซนต์ชุดนี้ออกมาได้สวยแพงมากๆ เรียกว่าความเยอะของเดรสและเฟอร์ ไม่สามารถทำร้ายเธอได้จริงๆ !

ลุค 4
ชุด | Ralph Lauren
รองเท้า | Giuseppe Zanotti    และสำหรับลุคสุดท้ายของเราที่สาวน้ำตาลเลือกใส่ไปชมแฟชั่นโชว์ของ Ralph Lauren ต้องบอกว่า ดีมากกก ทุกอย่างลงตัวไปหมด ไม่ว่าจะเป็นชุดสวยๆ ที่ให้ทั้งลุคสมาร์ท และแอบหวานในเวลาเดียวกันของ Ralph Lauren หรือรองเท้าที่เรียบง่าย เบาๆ แต่ไม่ทำให้ชุดดูดรอป จากแบรนด์ Giuseppe Zanotti และสุดท้ายคือเมคอัพและทรงผม ที่เรียบปัง เปลี่ยนลุคสาวน้ำตาลให้กลายเป็นสาวนิวยอกร์กที่เก๋สุดๆ ไปเลย!


เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net


 

บทความที่เกี่ยวข้อง