ซูม! แฟชั่นสร้อยคอและต่างหูสุดเก๋ ของนาบี หรือ ฮันโซฮี ใน Nevertheless น่ารักทุกชิ้นเลย!

ซูม! แฟชั่นสร้อยคอและต่างหูสุดเก๋ ของนาบี หรือ ฮันโซฮี ใน Nevertheless น่ารักทุกชิ้นเลย!
Faii_Natnista
28 กรกฎาคม 2564 ( 10:30 )
2.1K

     บอกเลยว่ายังหลุดออกมาจากซีรีส์ Nevertheless ไม่ได้จริงๆ ค่ะ ซึ่งนอกจากทรงผมของยูนาบี ที่ใครหลายๆ คนก็อยากไปตัดตามกันแล้ว นาบีเค้าก็ยังมีแฟชั่นและไอเทมอีกมากมายให้เราได้อยากซื้อตามกันอีกด้วย โดยเฉพาะแอคเซสซอรี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูหรือสร้อยคอที่สาวนาบีหยิบมาใส่บ่อยๆ เห็นแล้วอยากจะซื้อมาใส่ตามจริงๆ ซึ่งงานนี้เราก็ได้ไปรวมรวมมาให้แล้วค่ะว่าสาวนาบีเค้าใส่สร้อยคอต่างหูอะไรบ้าง รับรองว่าสาวๆ เห็นแล้วอยากจะซื้อมาใส่ตามนาบีกันอย่างแน่นอน!

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

      โดยแอคเซสซอรี่ที่เราจะเห็นในเรื่องนี้บ่อยๆ ส่วนมากก็จะเป็นของแบรนด์ STONEHENgE แบรนด์เครื่องประดับของเกาหลีเค้านั่นเองค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้นอกจากสาวฮันโซฮีเค้าจะเป็นนางแบบให้แล้ว ก็ยังมีตัวแม่อย่าง Jessy J และ จวนจีฮุน นางเอกสุดฮอตอีกหนึ่งคนที่เคยเป็นนางแบบมาให้แล้วเช่นกัน! ซึ่งแต่ละไอเทมของแบรนด์นี้ก็บอกเลยค่ะว่าน่ารักมาก แถมยังเข้ากับสาวฮันโซฮีสุดๆ เห็นแล้วก็อยากจะรีบไปสอยตามเลยจริงๆ !

 

แฟชั่นสร้อยคอและต่างหูสุดเก๋ ของนาบี ใน Nevertheless

 

  • STONEHENgE S-LINK Collection Neacklace 418,000 วอน หรือประมาณ 11,940 บาท
  • STONEHENgE S-LINK Collection Earrings 398,000 วอน หรือประมาณ 11,369 บาท

     สำหรับสร้อยคอและต่างหูชุดนี้ของนาบีก็อยู่ในฉากที่เธอทำสร้อยคอหลุด และพระเอกก็นำมาแขวนไว้ให้เธอที่หน้าห้องนั่นเองค่ะ ซึ่งสร้อยคอและต่างหูในคอลเลคชั่นนี้ก็มีเอกลักษณ์ตรงที่เป็นรูปตัว S โดยที่ตัวจี้ของสร้อยคอจะเป็นตัว S แบบไขว้กัน 2 ชิ้น น่ารักสุดๆ !

 

 

  • STONEHENgE Love Knot Collection Earrings 238,000 วอน หรือประมาณ 6,799 บาท

     สำหรับต่างหูคู่นี้ก็มาจากคอลเลคชั่น Love Knot ค่ะ ซึ่งตัวต่างหูก็จะมีลักษณะเหมือนปมผูกอยู่นั่นเอง ซึ่งบริเวณตัว Knot หรือปมนั้นก็จะตกแต่งด้วยคริสตัลเม็ดเล็กๆ ใครชอบต่างหูที่มีดีเทลเก๋ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าต้องซื้อตามจ้าา

 

 

  • STONEHENgE La Stella Collection Neacklace 388,000 วอน หรือประมาณ 11,085 บาท
  • STONEHENgE La Stella Collection Earrings 188,000 วอน หรือประมาณ 5,370 บาท

     เป็นต่างหูและสร้อยคออีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่น่ารักมากกกค่าา ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ก็ชื่อว่า La Stella นั่นเอง โดยสาวนาบีก็ใส่ครบทั้งต่างหูและสร้อยคอเลยค่ะ ซึ่งจุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ก็คือ ตัวต่างหูและตัวจี้ของสร้อยคอจะเหมือนกับดวงดาวที่มีวงแหวนอยู่รอบๆ ค่ะ แถมยังตกแต่งด้วยคริสตัลขนาดกำลังพอดีตรงกลางอีกด้วย เป็นคอลเลคชั่นที่บอกได้คำเดียวว่า น่ารักมาก!

 

 

  • STONEHENgE Love Knot Collection Earrings 85,000 วอน หรือประมาณ 2,430 บาท

     สำหรับไอเทมนี้บอกเลยว่าซื้อตามนาบีได้นะจ๊ะ เพราะราคาไม่แรง แถมยังน่ารักมากๆ โดยต่างหูรูปหัวใจคู่นี้ก็มาจากคอลเลคชั่น Love Knot เช่นกันค่ะ โดยเค้าออกแบบมาให้เหมือนมีเชือกผูกบริเวณด้านบนหยักของหัวใจ เป็นดีไซน์ที่เก๋และน่ารักจริงๆ ค่า

 

 

  • STONEHENgE Love Knot Collection Earrings 138,000 วอน หรือประมาณ 3,940 บาท

     ยังอยู่กันที่ต่างหูคอลเลคชั่น Love Knot อีกหนึ่งไอเทมค่าา ซึ่งต่างหูรุ่นนี้จะเน้นตกแต่งด้วยคริสตัลแบบเต็มๆ ค่ะ โดยตัวต่างหูก็จะเป็นรูปวงกลมและมีดีไซน์เหมือนตัวเชือกผูกด้านบน ซึ่งขนาดกำลังน่ารัก ใส่ออกมาแล้วไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปเลย! ใครชอบดีไซน์คริสตัลแบบนี้ ต้องรีบไปสอยตามแล้วว

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง