รีเซต

อลังการจัดเต็ม! ส่องชุดประจำชาติ Miss Universe Thailand 2020 ของ 29 สาวงาม สวยตาแตกทุกชุด!

อลังการจัดเต็ม! ส่องชุดประจำชาติ Miss Universe Thailand 2020 ของ 29 สาวงาม สวยตาแตกทุกชุด!
Faii_Natnista
7 ตุลาคม 2563 ( 21:45 )
28.4K

     ตาแตกสุดๆ ไปเลย! สำหรับการแข่งขันรอบชุดประจำชาติ “นางในวรรณคดี” (National Costume) ของเหล่าสาวงามทั้ง 29 คน Miss Universe Thailand 2020 ในรอบ Preliminary ที่จัดขึ้น ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยามในวันนี้ โดยการประกวดชุดประจำชาติของสาวงามบนเวทีการประกวด “นางงามจักรวาล” ต้องบอกว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่แสดงถึงความเป็นไทยอย่างชัดเจน และแต่ละชุดได้ถ่ายทอดผลงานในด้านศิลปวัฒนธรรมไทยได้อย่างน่าภูมิใจค่ะ

 

 

     และในปีนี้ชุดประจำชาติของสาวงามทั้งหลายที่มาในธีม “นางในวรรณคดี” ทุกคนก็จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร เรียกว่าบนเวทีวันนี้สาวงามทั้งหลายก็ได้ทำให้นางในวรรณคดีกลับขึ้นมามีชีวิตอีกครั้งค่ะ ที่สำคัญยังเป็นครั้งแรกของการประกวด Miss Universe Thailand อีกด้วย ที่นาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) และชมรมยุวชนคนรักษ์หุ่นละครเล็ก ได้ขึ้นมาโชว์พร้อมสาวงาม 29 คน บนเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2020

  

     งานนี้แต่ละสาวจะถ่ายทอดนางในวรรณคดีออกมาได้สวยงามอลังการขนาดไหน มาดูภาพของพวกเธอกันเลยค่ะ

 

 

 

 

     สำหรับชุดประจำชาตินั้น ผู้ที่ชนะเลิศการออกแบบจะได้รับรางวัล เงินสด 50,000 บาท และได้รับการคัดเลือกเป็นชุดประจำชาติ สำหรับ Miss Universe Thailand 2020 เพื่อใช้ในการประกวด Miss Universe 2020 ในรอบ National Costume ต่อไป

 

 

     ทั้งนี้ชุดประจำชาติที่จะใช้ในการประกวด Miss Universe 2020 ในรอบ National Costume นั้นทางกองประกวดจะคัดเลือกชุดประจำชาติจากรอบ Preliminary ที่ดีที่สุดจำนวนหนึ่ง ให้แฟนนางงามได้มีส่วนร่วมในการตัดสินผ่านการโหวต เพื่อค้นหา 3 ชุดที่ได้รับคะแนนสูงสุด ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบทั้ง 3 ชุด จะได้รับโอกาสในการพัฒนาชุดประจำชาติของตน เพื่อคัดเลือกเพียง 1 ชุด ที่จะนำไปสวมใส่บนเวที Miss Universe 2020 ในการแข่งขัน National Costume รอบ Preliminary

 

     ใครจะเป็น “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” เข้าสู่เส้นทางคว้ามงสาม “มิสยูนิเวิร์ส” ในปีนี้ มาร่วมติดตามแบบ Exclusive ไปด้วยกันผ่าน Miss Universe Thailand Package ที่จะทำให้คุณได้รับชม Miss Universe Thailand 2020 แบบพิเศษมากกว่าที่เคย อย่าพลาด!! ชมแบบเต็มอิ่ม ไม่มีโฆษณาคั่น พร้อมรับชม Exclusive Content อีกมากมาย https://trueid.onelink.me/14Ip/8c57b94f 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง