4 พาเลตต์ กลบรอยสิว ปิดรอยคล้ำใต้ตา สร้างผิวสวยเรียบเนียน

4 พาเลตต์ กลบรอยสิว ปิดรอยคล้ำใต้ตา สร้างผิวสวยเรียบเนียน
Faii_Natnista
24 กรกฎาคม 2561 ( 14:00 )
2K
3

     ปัญหาอันใหญ่หลวงของการเเต่งหน้าของสาวๆ คือการการเเต่งหน้าเเล้วสีผิวดูไม่สม่ำเสมอ ยังคงเห็น รอยสิว เเม้รองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ของสาวๆ จะปกปิดระดับสุด เเต่ก็ยังเห็นรอยเต็มไปหมด ยิ่งลงไปก็ยิ่งหนาหนักหน้า เเถมเเห้งเเตกระหว่างวันอีกต่างหาก ใครที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่ ลองเปลี่ยนจากการลงคอลซีลเลอร์หนาๆ มาใช้เป็นการลง Color Correcter เพื่อเเก้ไขสีผิวที่ผิดเพี้ยนดูค่ะ

     สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหารอยเเดงจากสิวเเทนที่จะลงคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดอย่างเดียว ให้ลองใช้ Color Correcter สีเขียวก่อนลงคอนซีลเลอร์ เพราะสีเขียวจะช่วยลดเลือนรอยเเดงจากสิวได้ค่ะ หากต้องการปกปิดรอยคล้ำใต้ตาให้สาวๆ ลองใช้สีโทนชมพูหรือโทนเเซลมอน ลงก่อนหนึ่งชั้นบางๆ ก่อนลงคอนซีลเลอร์ รอยคล้ำนั้นจะดูจากลงเเละปริมาณคอนซีลเลอร์ที่เราใช้จะลดลงด้วย แถมยังช่วยป้องกันการเเห้งเเตกระหว่างวันได้ค่ะ บอกเลยว่า แค่ทำขั้นตอนเล็กๆ น้อยๆ นี้ดู รับรองได้ผิวสวย เรียบเนียนเเน่นอน! แต่จะมีพาเลตต์ Color Correcter ตัวไหนควรค่าแก่การตำบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

1. NYX Color Correcting Palette

ราคา 545 บาท

     คอนซีลเลอร์ที่มากันถึง 6 สี ซึ่งตัวนี้ได้รับการออกเเบบมาเพื่อเเก้ไขจุดบกพร่องของสีผิวที่ผิวเพี้ยนได้ตามที่สาวๆ ต้องการเลยค่ะ เนื้อคอนซีลเลอร์บางเบา เเต่ให้การปกปิด สบายผิว เเละไม่เเตกระหว่างวันค่ะ

 

2. Stila Correct & Perfect All-In-One Color Correcting Palette

ราคา 1,710 บาท

     พาเลตต์นี้เรียกได้ว่า เป็นตัวที่ได้รับความนิยมในหมู่ช่างเเต่งหน้าสุดๆ ค่ะ ด้วยเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย เซ็ตตัวง่าย บางเบาเเต่ปกปิด แถมยังมาพร้อมเเป้ง Translucent finishing powders อีก 2 สี สำหรับใช้เซ็ตตัวเนื้อครีมตามต้องการค่ะ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่คุ้ม!

 

 

3. CATRICE Allround Concealer

ราคา 195 บาท

     พาเลตต์คอนซีลเลอร์ราคาย่อมเยาว์ แบงก์รร้อยไม่เกิน 2 ใบ ก็สอยได้เลย! ในส่วนของเนื้อครีมก็บางเบา เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดระดับปานกลางค่ะ ตัวนี้ก่อนใช้เเนะนำให้วอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์ก่อนสักเล็กน้อยค่ะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น!

 

4. Make Up For Ever 5 CAMOUFLAGE CREAM PALETTE

ราคา 1,600 บาท

     พาเลตต์คอนซีลเลอร์ที่มีมาให้ให้เลือกหลากหลายสีสำหรับสาวโทนสีผิวต่างๆ ค่ะ  เนื้อครีมเกลี่ยค่อนข้างง่าย ให้การปกปิดที่ดี เนื้อบางเบาเเต่พิกเมนต์สีชัด จะสีผิวโทนไหน ก็เอาอยู่แน่นอนจ้าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดีคูณสอง! 6 คอนซีลเลอร์ ช่วยปิดสิว แถมลดสิวอักเสบได้ด้วย ซื้อทีเดียวคุ้ม!
เนียนกริ๊บ! 5 คอนซีลเลอร์ ปกปิดดีงาม คอนเฟิร์มจากสาว สายป่าน บล็อกเกอร์ชื่อดัง!
รวม 5 คอนซีลเลอร์ Drugstore ตัวเด็ด ปกปิดได้ ไม่ต้องแพง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง