รีเซต

BEAUTY REVIEW | บลัชออนสุดฮอตรับลมร้อน 4U2 LOVE ME MORE SUMMER COLLECTION

BEAUTY REVIEW | บลัชออนสุดฮอตรับลมร้อน 4U2 LOVE ME MORE SUMMER COLLECTION
Faii_Natnista
9 เมษายน 2561 ( 10:21 )
14.4K

     เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ นอกจากแวบแรกเราจะคิดถึง สายลม แสงแดด หาดทราย ทะเล ชุดว่ายน้ำทูพีซ และหมวกปีกกว้างเตรียมพร้อมไปรับลมร้อนกันสุดๆ แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างก็คือผิวบ่มแดดสวยๆ นะจ๊ะสาวๆ งานนี้ใครไม่มีเวลาทาน้ำมันมะพร้าวพร้อมนอนตากแดดเป็นชั่วโมงเพื่อให้ได้ลุคบ่มแดดผิวสีน้ำผึ้ง เรามีทางเลือกที่ง่ายกว่ามาพร้อมเสิร์ฟให้สาวๆ แล้วค่าา นั่นก็คือ บลัชออนสวยๆ ฮอตๆ รับซัมเมอร์ อย่าง 4U2 LOVE ME MORE SUMMER COLLECTION นั่นเอง!

     เรียกว่า บลัชออนตัวนี้พร้อมให้สาวๆ เอาไปแต่งต้อนรับปีใหม่ไทยอย่างสาวผิวเฮลตี้กันเลย! ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เค้ามีมาให้เลือก 4 ด้วยกันค่ะ มีทั้งโทนชมพู และโทนส้มน้ำตาล และยังคงมีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมทท์เช่นเคยค่ะ แต่ละสีบอกเลยว่าจะไล้แบบบางเบาบนโหนกแก้ม หรือลงเพิ่มมิติตามผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นที่เนินอก ไหล่ ท่อนแขน ก็ดูผิวสวยเฮลตี้แน่นอนค่า ว่าแล้วก็มาส่อง 4U2 LOVE ME MORE SUMMER COLLECTION ทั้ง 4 สี และมาดูสวอชสวยๆ ไปเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจกันเลย!

 

เห็นรวมๆ ทั้ง 4 สีแบบนี้ ก็เลือกกันไม่ถูกแล้วใช่ไหมล่ะคะสาวๆ เอาล่ะค่ะ มาดูแต่ละสีแบบชัดๆ กันบ้างดีกว่า!

4U2 LOVE ME MORE M11 (IM LUCKY TO HAVE YOU)

     จะมีสีชมพูซักกี่เฉดที่ช่วยปรับให้ผิวของคุณดูขาวสดใสเหมือนสีชมพูอมม่วง ความหวานซ่อนเปรี้ยวของเฉดหายากนี้ ช่วยให้คุณกลายเป็นผู้หญิงน่าค้นหา จนพี่หมื่นต้องคิดว่าเขาช่างโชคดีที่มีคุณ เฉดนี้ผิวขาวปัดแล้วจะออกหวาน ส่วนสาวผิวคล้ำปัดแล้วจะดูมีเลือดฝาด โดนใจสุดๆ !

 

4U2 LOVE ME MORE M12 (I WANT TO MARRY YOU)

     หากกำลังมองหาเฉดดิ้งที่ช่วยขับผิวบ่มแดดให้ดูเซ็กซี่ ลองใช้บลัชออนสีนี้ปัดที่โหนกแก้มเบาๆ แล้วไล้ที่หน้าผากและคางเพื่อเสริมมิติให้ใบหน้า สีนี้ปัดแทนอายแชโดว์ก็ช่วยให้ดวงตาดูคมโตขึ้นในแบบธรรมชาติ รับรองผู้ชายต้องหลงเสน่ห์จนอยากแต่งงานกับคุณแน่นอนค่าา

 

4U2 LOVE ME MORE S11 (YOURE MY SUNSHINE)

     ชื่อสีก็คงจะบอกชัดแล้วว่าสาวที่ใช้ต้องมีความเซ็กซี่และชิคมาก จนหนุ่มๆ เห็นคุณแล้วต้องคิดว่าโลกนี้ช่างสดใส สีส้มพีชอมน้ำตาลผสมชิมเมอร์เฉดนี้ยังเหมาะกับช่วงซัมเมอร์มาก เพราะยิ่งปัดก็ยิ่งขับให้ผิวดูเปล่งปลั่งเป็นโทนน้ำตาลน้ำผึ้ง ปัดที่เนินอกหรือท่อนแขนตอนใส่บิกินี่ ก็รับรองว่าทุกสายตาต้องจับจ้องที่ผิวเนียนของสาวๆ เลยล่ะ!

 

4U2 LOVE ME MORE S12 (YOU KNOW HOW I FEEL)

     หวานอย่างเป็นธรรมชาติต้องบลัชออนสีชมพูน้ำตาลผสมชิมเมอร์สีนี้เลย รับรองดูหวานอมเซ็กซี่ปัดแล้วแฟนหลงจนต้องมาสารภาพรัก แถมเข้ากับช่วงซัมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวสีขาว ผิวเหลืองหรือผิวคล้ำก็ขึ้น สีนี้ปัดได้เรื่อยๆ จะงานไหนๆ ก็ไม่มีพลาดค่าา

ดูเนื้อสีบนตลับกันไปแล้ว มาดูสวอชสวยๆ บนแขนกันบ้างค่า ว่าปัดออกมาแล้ว ผิวจะผ่องขนาดไหน!

 

     เห็นแบบนี้แล้ว เลือกสีไม่ถูกกันเลยใช่ไหมล่ะค้าาา ใครที่เลือกไม่ถูก จัดไปเลยค่ะ 4 สี เพราะบอกเลยว่า ราคาเค้าถูกมากกก เห็นสีแน่นๆ แบบนี้ ราคาเพียงตลับละ 179 บาทเท่านั้นเอ๊งงง ไปลองสีลองสวอชกันดูได้ที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, STARDUST หรือจะสั่งซื้อที่ www.4U2Thailand.com ก็ได้เช่นกันค่าาา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

BEAUTY REVIEW | กรี๊ดหนักมาก! 4U2 LOVE ME MORE บลัชออน 20 สี งานดี ราคาน่ารัก!

BEAUTY REVIEW : สวอชจัดเต็ม 4U2 NUDE Collection 16 สี Kiss Me Harder + Lipaholic

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง