ดีงาม! น้ำตบ KOSÉ SEKKISEI Clear Wellness เคล็ดลับความกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น

ดีงาม! น้ำตบ KOSÉ SEKKISEI Clear Wellness เคล็ดลับความกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น
Faii_Natnista
17 มีนาคม 2564 ( 11:00 )
37.8K

     ในยุคที่สาวๆ ต้องเผชิญมลภาวะรอบตัวมากมายแบบนี้ ทำให้ผิวหมองคล้ำ แลดูไม่สดใส คงต้องหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดีๆสักชิ้น ที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งด้านดูแลผิวให้สวย สุขภาพดี กระจ่างใส เรียบเนียน แลดูอิ่มน้ำและคงความอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางอีกด้วย วันนี้ก็เลยจะขอแนะนำ นี่เลยค่ะ น้ำตบ SEKKISEI Clear Wellness น้ำตบน้องใหม่จาก แบรนด์ KOSÉ ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลผิวของสาวๆ กับ 2 สูตรผลิตภัณฑ์ ให้ทุกคนได้เลือกใช้ ตามสภาพผิวและปัญหาผิวที่แตกต่างกันค่ะ

 

 

     น้ำตบ SEKKISEI Clear Wellness แบ่งเป็น 2 สูตรได้แก่ สูตรผิวกระจ่าง (ขวดสีน้ำเงิน) และ สูตรผิวบอบบาง (ขวดสีขาวใส) เป็นน้ำตบรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความอ่อนโยนต่อผิวที่มากขึ้นแต่คงประสิทธิภาพการดูแลผิวได้อย่างดี เป็นตัวช่วยที่ให้ผิวของสาวๆ กระจ่างใส สุขภาพผิวดี เรียบเนียน แต่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษเหมาะกับสาวๆที่ผิวบอบบาง และแพ้ง่ายเป็นที่สุดค่ะ

 

 

 

      SEKKISEI Clear Wellness เป็นผลิตภัณฑ์บํารุงผิวจากญี่ปุ่น เชี่ยวชาญด้านปรนนิบัติผิวให้กระจ่างใส โดยคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติในประเทศญี่ปุ่น มาเป็นส่วนประกอบหลัก ไม่ว่าจะเป็น ใบขิงญี่ปุ่น (Alpinia Speciosa Leaf Extract), สารสกัดดอกโบตั๋นญี่ปุ่น (Peony Extract), น้ำลูกยอญี่ปุ่น (Noni Juice) และกลีเซอรีนจากน้ำมันพืชของญี่ปุ่น (Glycerin) ผสานพลังการบำรุงผิว มาเป็น ITOWA(อิโตวะ) เอกสิทธิ์เฉพาะของ KOSÉ ซึ่งมีอยู่ใน SEKKISEI Clear Wellness เท่านั้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ทั้งในแง่ของปริมาณ และคุณภาพของการกักเก็บความชุ่มชื้น ส่งเสริมการทำงาน 2 อย่าง ทั้งเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ควบคู่ไปกับเพิ่มความกระจ่างใสของผิว

 

 

     น้ำตบสูตรผิวกระจ่างใส (SEKKISEI Clear Wellness Natural Drip) เป็นน้ำตบ เนื้อสีขาวขุ่น เข้มข้น มาในขวดสีน้ำเงิน เห็นเข้มข้นแบบนี้แต่ซึมซาบไวนะ แถมไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ด้วยสารความงาม Clarity Boost Complex ที่ช่วยยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของน้ำมันเคลือบผิว สาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ปราศจากความแห้งกร้าน เพราะลดปริมาณแอลกอฮอล์ลง ช่วยทำให้ผิวสาวๆดูกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน แล้วยังไม่มีสารพาราเบนอีกด้วยนะ ใครที่กำลังมองหาโลชั่นหรือน้ำตบที่ช่วยให้หน้าใส แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

 

 

     สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แถมสาว ๆ ยังแต่งหน้าต่อได้เลยโดยไม่เป็นคราบด้วยนะ

 

 

     น้ำตบสูตรผิวบอบบางแพ้ง่าย (SEKKISEI Clear Wellness Pure Conc) เป็นน้ำตบแบบน้ำใส สูตรอ่อนโยน มาในขวดสีขาวใส ดูสะอาดตา เป็นสูตรที่ออกแบบมาพิเศษ ให้มีระดับการระคายเคืองต่ำ เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ พร้อมมีสารบำรุงผิว ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี และดูกระจ่างใส แถมยังทำให้รูขุมขนเล็กลงด้วยนะ

 

 

     เนื้อสัมผัสของโลชั่นสูตรอ่อนโยนนี้ จะเป็นเนื้อใสๆ บางเบา ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน มิเนอรัลออยล์ น้ำหอม และไม่ใส่สี ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง (Dermatologically Tested) แล้วว่าอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

 


     SEKKISEI Clear Wellness ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์การดูแลผิวให้กระจ่างใส และยังคงความอ่อนโยนต่อผิว ดังนั้นจึงเหมาะกับสาว ๆ ที่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส แต่ตัวเองผิวแพ้ง่าย หรือเจ็บมาเยอะ จนกลัวเกิดอาการแพ้ ผลิตภัณฑ์ไลน์นี้ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

 

     หากใครสนใจอยากหาซื้อมาลองปรนนิบัติผิวแบบอ่อนโยน ลองไปหาซื้อกันได้ที่ เคาน์เตอร์ KOSÉ ทุกสาขาใกล้บ้านนะคะ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ LAZADA, Central และ Robinson

 

บทความที่เกี่ยวข้อง