12 เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ราคาหลักร้อย น่ารักใสๆ สไตล์เกาหลี

12 เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ราคาหลักร้อย น่ารักใสๆ สไตล์เกาหลี
Faii_Natnista
10 มีนาคม 2563 ( 15:00 )
16.2K
5

     วันนี้เราจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่มีสีน่ารัก สดใส ถ้าไม่บอกต้องนึกว่าเป็นแบรนด์ของเกาหลี แถมราคาเพียงหลักร้อย แต่คุณภาพดีเทียบเท่ากับแบรนด์ต่างประเทศได้เลย เราได้รวบรวมแบรนด์ที่น่าสนใจมาอัพเดทสำหรับปี 2020 นี้กันค่ะ มาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ กันรึป่าว

 

 

1. Cute Press

     Cute Press เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทย ที่มีทั้งเครื่องสำอาง รวมไปถึงสกินแคร์ ที่มีคุณภาพดีไม่แพ้ชาติใดในโลก หาซื้อก็ง่าย หลายช่องทาง แถมมีบัตรสมาชิกให้สะสมแต้ม ราคาก็เป็นมิตร ไม่แพง!

 

 

2. Mistine

     Mistine แบรนด์ความงามที่อยู่คู่กับสาวไทยมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่รุ่นคุณแม่ ที่ไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ ออกเครื่องสำอางรุ่นใหม่ๆ มาเอาใจสาวๆ อยู่เสมอ มีสินค้าครบทุกหมวดความงาม ไม่ว่าจะ แป้ง ลิปสติก อายไลเนอร์ โลชั่นทาผิว และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

3. KMA Cosmetics

     KMA แบรนด์เครื่องสำอางที่จุดประกายความมั่นใจให้กับสาวๆ เห็นแพคเกจหน้าตาน่ารักสไตล์เกาหลีแบบนี้ แต่จริงๆ เป็นแบรนด์ของไทยนะคะ ผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นมาให้เหมาะกับสภาพสีผิวของสาวไทย มีคุณภาพและได้รับมาตรฐานดีงามสุดๆ

 

 

4. Srichand

     ศรีจันทร์ เป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่เก่าแก่ อยู่คู่กับสาวไทยมานานถึง 60 ปี โดยสินค้าสร้างชื่อก็ต้องยกให้ Srichand Translucent Powder ที่เป็นแป้งโปร่งแสง ควบคุมความมันได้ดี และมีลิปจิ้มจุ่ม Sasi แบรนด์ลูกของศรีจันทร์ ก็มีสีที่น่ารักมาก สีชัด ติดทน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่อยู่คู่สาวไทยเลยค่ะ

 

 

5. XOXO

     XOXO เป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่น่ารักมากๆ อีกแบรนด์หนึ่ง มีหน้าตาคล้ายเครื่องสำอางเกาหลี ด้วยความร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ไทยกับแบรนด์เกาหลี เพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยสินค้าที่ขายดีมากๆ ของแบรนด์นี้ต้องยกให้ลิปจิ้มจุ่ม ที่มีให้เลือกหลายเฉดสี และบลัชออนสีหวานๆ ราคาก็น่ารักกรุบ

 

 

6. 4U2 Cosmetics

     4U2 ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่ขยันออกสินค้าใหม่มาให้สาวๆ ต้องเสียทรัพย์ ก็คงต้องนึกถึงแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะเป็นเครื่องสำอางสัญชาติไทยที่ประสบความสำเร็จมาก ครองใจวัยรุ่นสาวไทย เพราะมีหลายผลิตภัณฑ์ความงามที่คุณภาพดี และราคาก็ดีเช่นกันค่ะ

 

 

7. Supermom

     Supermom แบรนด์ที่เป็นที่นิยมในเหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ เพราะเค้ามีลิปสติกให้เลือกหลายเฉดสี เม็ดสีแน่น ติดทน อีกทั้งอายแชโดว์ราคาก็เบาๆ หลักร้อยเท่านั้นจ้า แถมแพ็คเกจก็น่ารักมากๆ และขยันจัดโปรโมชั่นมาแทบทุกเดือนอีกต่างหาก

 

 

8. HAPPY SUNDAY ☀️🌈

     HAPPY SUNDAY แบรนด์ที่ทำแพคเกจออกมาได้น่ารักมากๆ มีสีสันน่ารักไม่ว่าจะลิปสติก บลัชออน ไฮไลท์ ครีมกันแดด รวมไปถึงเคสมือถือก็มี เป็นแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์สาว icepadie ใช้แล้วน่ารักสดใสเหมือนเจ้าของแบรนด์แน่นอน!

 

 

9. Rosie Cosmetics 🌹

     🌹 โรซี่ สำหรับแบรนด์นี้เป็นของสองสาวฝาแฝด เบส บุ๊ค แห่งวง olives ด้วยแพคเกจที่น่ารักมากๆ และสินค้าก็หลากหลายทั้งแป้งผสมรองพื้น ที่เขียนคิ้ว และลิปจิ้มจุ่มที่สีสวยมาก แถมมีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าคุณภาพคุ้มราคามากๆ จ้า

 

 

10. MALISSA KISS

     แบรนด์คนไทย ที่ทั้งถูกและดีอย่าง MALISSA KISS โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้ คือ หาซื้อง่าย ราคาไม่แรง มีผลิตภัณฑ์ความงามให้เลือกหลากหลายทั้งแป้ง บลัชออน ลิปสติก สเปรย์น้ำแร่ โลชั่นน้ำหอม รวมไปถึงยาทาเล็บด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์เรื่องความงามจริงๆ ค่ะ

 

 

11. Zhe Cosmetics

     Zhe Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางสุดปังของแก๊งหิ้วหวี ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่มีผลิตภัณฑ์เสริมความงามอยู่หลายตัว ทั้งลิปสติก แป้งผสมรองพื้น และรองพื้น ZHE ที่โด่งดัง ช่วยปกปิดปัญหาผิวได้ดี แต่เนื้อสัมผัสบางเบา คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี 100% ซึ่งมีเฉดสีให้เลือกเหมาะกับสีผิวของสาวไทย หมดปัญหาหน้าไม่ลอยเลยจ้า

 

 

12. Everpink Cosmetics

     แบรนด์ไทยน้องใหม่ ที่มีแพคเกจน่ารัก น่าใช้ สไตล์มินิมอล ทั้งดินสอเขียนคิ้ว ลิปกลอส บลัชออนเนื้อครีมเป็นเจลใสไม่หนักผิว ให้ลุคเป็นสาวสุขภาพดี ดูเป็นธรรมชาติ และยังมีสกินแคร์ที่มอบความชุ่มชื้นสบายผิวอีกด้วยล่ะค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง