7 ไอเท็มเขียนคิ้ว ราคาถูก เขียนแล้วเป๊ะ ปัง งบน้อยก็สวยได้!

7 ไอเท็มเขียนคิ้ว ราคาถูก เขียนแล้วเป๊ะ ปัง งบน้อยก็สวยได้!
Faii_Natnista
28 มกราคม 2563 ( 17:00 )
1.6K
16

     เพราะ คิ้ว คือมงกุฎของหน้า วันนี้เราจึงได้รวม ไอเท็มเขียนคิ้ว ที่จะช่วยแต่งคิ้วของสาวๆ ให้เป๊ะ ปัง เรียงตัวสวย ที่สำคัญ ราคาถูกและดี แถมหาซื้อง่ายมาให้สาวๆ กันแล้วจ้า เชื่อว่าต้องถูกใจคนที่งบน้อยอย่างแน่นอน

     ก่อนจะไปดูไอเท็มเขียนคิ้วทั้งหลายกัน เราก็มีเทคนิคเขียนคิ้วมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ ซึ่งถ้าอยากให้คิ้วของสาวๆ ดูเป็นธรรมชาติควรเลือกสีของดินสอเขียนคิ้วที่ใกล้เคียงกับสีตามากที่สุด และควรกันคิ้วให้ได้ทรงก่อนทุกครั้ง จะช่วยให้เขียนง่ายขึ้น รับรองคิ้วออกมาเป๊ะสุดๆ

 

 

ไอเท็มเขียนคิ้ว ราคาถูก

-1-

Browit by NongChat Brow Salon Liquid and Cara

     ที่เขียนคิ้ว 2 in 1 จากน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่เป็นทั้งหัวปากกาเมจิกเขียนคิ้ว ให้สีชัด ติดทนตลอดวัน และมาสคาร่าปัดคิ้วให้เรียงเส้น เป๊ะ ปัง โดยรุ่นนี้มีให้สาวๆ เลือกถึง 3 เฉดสี แถมเป็นสูตรกันน้ำอีกด้วยจ้า เรียกได้ว่าสวยครบจบในแท่งเดียว !

  • ราคา : 189 บาท

 

 

ไอเท็มเขียนคิ้ว ราคาถูก

-2-

Sis2Sis Eyebrow Mascara

     มาสคาร่าคิ้วในรูปแบบซอง พร้อมแปรงในตัว ที่มีส่วนผสมของไมโครไฟเบอร์ ช่วยให้คิ้วดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติทันที! ปัดง่าย ล็อกคิ้วให้เรียงเส้นสวยตลอดทั้งวัน หาซื้อง่ายแถมราคาก็น่ารัก!

  • ราคา : 49 บาท

 

 

ไอเท็มเขียนคิ้ว ราคาถูก

-3-

Cathy Doll Soft Eyebrow Pencil

     ดินสอเขียนคิ้ว 2 หัวในแท่งเดียวจาก Cathy Doll ด้านดินสอเขียนคิ้ว เขียนง่าย ไม่บาดคิ้ว ให้เส้นคมชัด สีแน่น ติดทน นอกจากนี้ยังมีแปรงปัดคิ้วที่ขนแปรงหนานุ่ม ช่วยจัดทรงขนคิ้วของสาวๆ ให้เรียงสวยได้รูปและช่วยเบลนด์สีคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ รุ่นนี้มีให้สาวๆ เลือก 2 เฉดสีค่ะ

  • ราคา : 195 บาท

 

 

ไอเท็มเขียนคิ้ว ราคาถูก

-4-

Lifeford Paris Slim Eyebrow Pencil

     ดินสอเขียนคิ้ว 2 หัวในแท่งเดียว อีกหนึ่งรุ่นฮิตขายดี จาก Lifeford ด้านหนึ่งเป็นแปรงปัดคิ้วให้เรียงสวยได้ทรง อีกด้านเป็นดินสอเขียนคิ้ว หัวเรียวเล็กเพียง 1.5 มม. เนื้อเนียนเขียนง่าย ใช้ง่ายไม่ต้องเหลาเพียงแค่หมุน ให้สีชัด แน่น ติดทน แถมกันน้ำอีกด้วย!! รุ่นนี้มีให้เลือก 3 เฉดสี เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่เขียนคิ้วไม่ค่อยเป็น หรือมือใหม่หัดเขียนคิ้ว

  • ราคา : 125 บาท

 

 

ไอเท็มเขียนคิ้ว ราคาถูก

-5-

in2it 2 in 1 Eye Brown

     ที่เขียนคิ้วรุ่นใหม่จาก in2it มาในตลับขนาดเล็กพกพาสะดวกที่มีกระจกในตัว มีแปรงให้สาวๆ เลือกปัดแต่งคิ้วถึง 3 หัวแปรง ส่วนที่เขียนคิ้วสี 3 ช่อง มีทั้งเนื้อเจลสีแน่น เกลี่ยง่าย และเนื้อฝุ่นสีชัด ติดทน ที่สามารถใช้ไล้ดั้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นพาเลตต์แต่งตา ให้ลุค Soft Smokey Eye อีกด้วย คุ้มมากๆ ใครยังไม่มีต้องรีบไปจัด!

  • ราคา : 239 บาท

 

 

ไอเท็มเขียนคิ้ว ราคาถูก

-6-

MILLE 6D EYEBROW PENCIL WATERPROOF

     ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ จาก MILLE ช่วยให้คิ้วของสาวๆ เป๊ะเหมือนไปสักคิ้ว 6 มิติมา! ลักษณะหัวดินสอทรงสามเหลี่ยม ตัดแบน ไม่หนาและไม่บางจนเกินไป เขียนง่าย เข้ากับรูปคิ้ว ให้เส้นที่คม สีชัด ติดทน ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มาพร้อมแปรงปัดคิ้วในแท่งเดียวกัน รุ่นนี้มีให้เลือก 4 เฉดสีค่ะ

  • ราคา : 129 บาท

 

 

ไอเท็มเขียนคิ้ว ราคาถูก

-7-

4U2 SUPER SLIM BROW PENCIL

     ที่เขียนคิ้วแบบไม่ต้องเหลาจาก 4U2 พกพาสะดวก เส้นเล็ก เขียนง่าย ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีแปรงปัดคิ้วช่วยให้ทรงคิ้วสวยขึ้น แถมยังกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย ปังสุดๆ ไปเลยจ้า

  • ราคา : 199 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง