รีเซต

8 เซรั่ม ลดรอยสิว รอยแดง สำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส ไม่มีแพ้

8 เซรั่ม ลดรอยสิว รอยแดง สำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส ไม่มีแพ้
Faii_Natnista
2 พฤศจิกายน 2566 ( 10:30 )
136.4K

     สิวหาย แต่รอยสิวไม่หายสักที มาจัดการด้วย เซรั่มลดรอยสิว รอยแดง เหล่านี้กันดีกว่า! ถ้าพูดถึงเซรั่มที่ช่วยลดรอยแดง รอยสิวแล้ว บางคนอาจจะคิดว่าเซรั่มเหล่านี้จะไม่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เพราะจะยิ่งทำให้ผิวระคายเคืองใช่ไหมล่ะคะ แต่บอกเลยว่ายังมีเซรั่มลดรอยสิวอีกหลายตัวค่ะ ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ และไม่ทำให้เกิดการแพ้ตามมา ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

เซรั่ม ลดรอยสิว รอยแดง ยี่ห้อไหนดี

 

1. Olay Luminous Niacinamide + AHA Super Serum

 

 

     เซรั่ม Olay Luminous Niacinamide + AHA Super Serum (Olay AHA) ตัวนี้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ใครที่มีปัญหารอยสิว จุดด่างดำ และฝ้าแดด กระแดดที่แก้ยากเลยล่ะค่ะ เนื่องจากตัวนี้ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำของโอเลย์ที่มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง ไนอะซินาไมด์และ AHA รวมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งเมื่อใช้แล้วส่วนผสมทั้งสองก็จะช่วยส่งเสริมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้เซรั่มซึมสู่ผิวได้ดีกว่า โดย AHA จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งหยาบกร้าน พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ส่วนไนอะซินาไมด์ หรือวิตามิน B3 นั้นจะเข้าไปช่วยช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว และยังมีวิตามินซีที่ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเมลานินเมื่อผิวต้องเผชิญกับมลภาวะหรือรังสียูวี ทำให้รอยสิว จุดด่างดำ และฝ้าแดด กระแดดดูจางลงใน 2 สัปดาห์ ยืนยันจาก 90% ของผู้ใช้จริงเห็นถึงการลดเลือนลงของรอยสิวหรือฝ้าแดด Olay AHA เหมาะกับทุกสภาพผิว เรียกได้ว่าสวยครบจบในขวดเดียวเลยล่ะค่ะ ใครที่มีปัญหารอยด่างพร้อยบนผิวหน้าไม่หายไปสักที บอกเลยว่าต้องลอง!

  • ราคา 999 บาท

 

2. CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum

 

 

     หมดกังวลเรื่องปัญหาสิวด้วยสกินแคร์น้องใหม่ CURA-MD ตัวนี้เค้าเป็นซุปเปอร์เซรั่มเข้มข้น ที่ประโยชน์อัดแน่นมากๆ ทั้งช่วยลดรอยสิว ลดสิว คุมมัน กระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย เหมาะกับคนเป็นสิวสุดๆ! เพราะมีทั้งส่วนผสมที่ช่วยจัดการปัญหาสิวได้ครบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรม Prebiotic ช่วยปรับสมดุลและเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิว Niacinamide ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน Salicylic Acid ที่ช่วยสลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน ต้นเหตุของสิว พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนและลดรอยดํา รอยแดงจากสิว Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่เพียงแค่นั้นค่ะ ยังมี AC⁰Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ CURA-MD ช่วยยับยั้ง P.ACNE ต้นเหตุของสิว และควบคุมความมัน ตัวเซรั่มบอกเลยว่าอ่อนโยนเหมาะสําหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายเลยค่ะ
 
     เรียกว่าเป็นเซรั่มที่คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟแน่นอน เพราะนอกจากรอยดําและรอยแดงจากสิวจะจางลงแล้ว ผิวหน้ายังแข็งแรงขึ้น จบปัญหาสิวซํ้าซากไปเลยค่า
  • ราคา 560 บาท

 

3. iCON FACE iSERUM NANOPRO HYA LIPOSOMES HYDRO BOOSTER

 

 

     เป็นสิวว่าหนักใจแล้ว รอยสิวรอยแดงที่เหลือไว้ทำหนักใจกว่า! ต้องให้ iCON FACE iSERUM เซรั่มหน้ากระจก ตัวนี้ช่วยจัดการเลย เพราะเค้ามีส่วนผสมอย่าง NanoPro MultiHyaluron Liposomes ที่ช่วยกักเก็บ Hyaluronic Acid ไว้ในขวดแบบอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น Hyaluronic Acid ทั้งโมเลกุลเล็กและโมเลกุลใหญ่ ซึ่งเจ้าตัว Hyaluronic Acid ที่อยู่ในขวดนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ล้ำลึกตั้งแต่ผิวชั้นบนจนถึงผิวชั้นล่างสุด ที่จะช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดงต่างๆ ฝ้า กระ และยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนียน กระชับอีกด้วย

  • ราคา 1,290 บาท
  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.i-serum.com

 

4. Caudalie Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting

 

 

     สำหรับเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Caudalie เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งเค้าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Viniferine หรือสารสกัดจากองุ่นเขียว สูตรเฉพาะของแบรนด์เลย ซึ่งเจ้าสารสกัดนี้จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็นจากสิวได้ดี ใครที่มีรอยสิวใช้แล้วหน้าจะขาวกระจ่างใสขึ้น แถมผิวยังเรียบเนียนขึ้นด้วย! 

  • ราคา 2,910 บาท

 

5. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

 

 

     ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นเซรั่มถูกและดีในใจใครหลายๆ คนเลยค่ะ ซึ่งใครที่มีปัญหารอยคล้ำ รอยดำ รอยแดงจากสิว และอยากจะกระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วย ตัวนี้เหมาะมาก! เพราะเค้ามีส่วนผสมอย่าง Niacinamide (Vitamin B3) ที่ช่วยในการลดรอยแดง รอยดำ รอยแผลที่เกิดจากสิวได้ดี มากถึง 10% เลย! นอกจากนี้ยังมี Zinc PCA ใส่ลงมาในขวดด้วย ซึ่งส่วนผสมตัวนี้ จะช่วยลดรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้สมดุล ไม่ให้มันเกินไป และแน่นอนว่าคนผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟค่ะ เพราะเค้าปราศจากส่วนผสมของ Alcohol, Silicone, Nut, Oil ไม่ระค่ายเคืองผิวแน่นอน

  • ราคา 349 บาท

 

6. Na Ha Thai Coffee Extract Supreme Antioxidant Enriched Natural Serum

 

 

     เป็นเซรั่มแบรนด์ไทยที่อยากให้คนมีรอยสิวมีติดบ้านไว้เลยค่ะตัวนี้ เพราะเค้าช่วยลดปัญหารอยสิว รอยดำ รอยแดงได้ดีมากๆ ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี (Ascorbyl Glucoside) ซึ่งเป็นวิตามินซีชนิดเสถียร วิตามินซีธรรมชาติรูปแบบใหม่ที่เค้าว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ดีที่สุดกว่าวิตามินซีแบบอื่นๆ เลย ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ สารกันเสีย ซิลิโคน พาราเบน ไม่แต่งสี และไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายสบายใจได้ค่า

  • ราคา 1,400 บาท

 

7. KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution

 

 

     ตัวนี้เรียกว่าเป็นเซรั่มตัวดังของแบรนด์นี้เลยค่ะ ซึ่งเค้าเป็นเซรั่มที่ถ้าใครอยากมีผิวหน้าที่ขาวใสไร้รอยก็ต้องมีติดบ้านจริงๆ ค่ะ ซึ่งเซรั่มตัวนี้ก็ขึ้นชื่อว่าช่วยลดจุดด่างดำต่างๆ บนผิวแบบเห็นได้ชัดจริงๆ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมตัวเซรั่มยังสามารถลดการก่อตัวของเม็ดสี ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ๆ อีกด้วย ที่สำคัญตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ เพราะเค้าปราศจากทั้งซิลิโคน สารกันเสีย น้ำหอม และสีจ้า

  • ราคา 2,700 บาท

 

8. Drunk Elephant C-Firma Day Serum

 

 

     ถ้าอยากหน้าใสไร้รอย ก็ต้องใช้เซรั่มวิตามินซีใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งเซรั่มตัวนี้เค้าก็ใส่วิตามินซีบริสุทธิ์มาในขวดถึง 15% เลย ซึ่งวิตามินซีของเค้านั้นก็เป็นกรดผลไม้ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวและมีสาร Antioxidants มากมายค่ะ โดยเซรั่มจะช่วยในเรื่องของลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำต่างๆ ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้าอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ ทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นมาก

  • ราคา 2,850 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง