Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนพฤศจิกายน 2019

Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนพฤศจิกายน 2019
Faii_Natnista
31 ตุลาคม 2562 ( 14:00 )
673
4

     เดือนนี้จะมีเครื่องสำอางตัวไหนให้เราเสียเงินกันบ้างน้าา มาอัพเดทกันหน่อยดีกว่าค่า กับ Makeup of the Month ประจำเดือนพฤศจิกายน 2019 ซึ่งเมคอัพใหม่ๆ ของเดือนนี้ก็มีหลายไอเท็มเลยค่ะที่เป็น Holiday Collection ของปี 2019 แต่เดือนนี้เราแอบบอกไว้ก่อนค่ะว่าแต่ละไอเท็มที่น่าสอยราคาไม่เบาเลยทีเดียว ฉะนั้นเดือนนี้สาวๆ จะต้องเสียเงินหนักขนาดไหนกันน้าา มาดูกันเลยดีกว่า!

 

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนพฤศจิกายน 2019 : M.A.C Holiday Collection 2019 Star-Sighting Compact


 

 

     สิ้นปีแบบนี้ Holiday Collection ต้องมาแล้ววว และไอเท็มที่น่าโดนจากคอลเลคชั่นนี้ของแบรนด์ M.A.C ก็คือพาเลตต์แต่งตา Star-Sighting Compact นั่นเองง เป็นพาเลตต์ที่ปังที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้! เพราะสีนางสวยนัวมากก ในพาเลตต์มาด้วยกัน 6 เฉดสีค่ะ เป็นโทนน้ำตาลชมพู และยังมีทั้งสีอ่อนสีเข้ม เรียกว่าเป็น 6 เฉดสีที่ใช้คุ้มแน่นอน แถมแพ็คเกจก็ดีงาม ลิสต์ไว้เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ต้องซื้อรัวๆ จ้าา

  • ราคา : 2,200 บาท
  • พิกัด : เคาน์เตอร์ M.A.C ทุกสาขาและ www.maccosmetics.co.th

 

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนพฤศจิกายน 2019 : Dolce & Gabbana Makeup Collection 2019


 

 

     พูดถึง Dolce & Gabbana เราอาจจะนึกถึงแฟชั่น แต่ล่าสุด Dolce & Gabbana Beauty เค้าออกเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่มาแล้วจ่ะแม่จ๋าา ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ก็หรูหราหมาเห่ามากก แพ็คเกจมีความทองความแพงตามสไตล์ D&G และยังมีกิมมิกลวดลายที่เป็นลายเสือ ลายบิวตี้ควีนสุดชิค โดยในคอลเลคชั่นนี้ก็มีทั้งแป้งอัดแข็งที่เน้นความโกลว์ ลิปสติก บลัชออนให้เลือกเพียบค่ะ ใครชอบความหรูดูแพงแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วว

  • พิกัด : เคาน์เตอร์ Dolce & Gabbana Beauty สยามพารากอน

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนพฤศจิกายน 2019 : NARS Holiday Collection 2019 Free Lover Cheek Palette


 

 

     มาถึง Holiday Collection 2019 จากแบรนด์ NARS กันบ้างค่าา ซึ่งไอเท็มที่ควรค่าแก่การสอยในคอลเลคชั่นนี้ก็ต้องยกให้ Free Lover Cheek Palette พาเลตต์สุดคุ้ม ที่รวมเอาทั้งบลัชออน บร็อนเซอร์ และไฮไลท์ สีขายดีของนาร์สมารวมไว้ในพาเลลต์เดียวถึง 6 สี ซึ่งใครสอยพาเลตต์นี้ไปรับรองว่าใช้คุ้มแน่นอนค่ะ เพราะมีแต่สีสวยๆ และเป็นสียอดฮิตทั้งนั้น ใครไหวพุ่งตัวไปซื้อเล้ยย

  • ราคา : 2,200 บาท
  • พิกัด : เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา, Eveandboy, Sephora

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนพฤศจิกายน 2019 : Huda Beauty Nude Obsessions Eyeshadow Palette Mini


 

 

     ไปต่อกันที่พาเลตต์แต่งตาที่น่าโดนอีกตัวค่าา กับ Huda Beauty Nude Obsessions Eyeshadow Palette Mini อายแชโดว์พาเลตต์ที่จัดเต็มมา 9 เฉดสี เป็นการผสมเฉดสีที่ลงตัวมากๆ และใช้ได้ทุกวันแน่นอนค่า ซึ่งพาเลตต์นี้เค้าก็อกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนทุกสีผิวเลย โดยมีให้เลือกซื้อถึง 3 โทนสีด้วยกันค่ะ คือ
✨ Nude Light
✨ Nude Medium
✨ Nude Rich

  • ราคา : 1,400 บาท
  • พิกัด : Sephora

 


เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนพฤศจิกายน 2019 : ETUDE HOUSE Play Color Eye Palette - Bake House


 

 

    ผ่านเครื่องสำอางสายฝ. มาหลายตัว มาปิดท้ายกันที่เครื่องสำอางสายเการาคาเบาๆ กันบ้างค่า กับพาเลตต์แต่งตาสีละมุนจาก ETUDE HOUSE บอกเลยพาเลตต์นี้ต้องซื้อ!! เป็นพาเลตต์ที่รวมอายแชโดว์สีสวยๆ ไว้ถึง 10 สีเลย แต่ละสีคือแต่งง่ายมาก จะแต่งไปเรียน ไปทำงาน หรือออกงานก็เหมาะ โทนสีส่วนใหญ่เป็นสีน้ำตาล นู้ด และน้ำตาลอมส้มค่ะ บอกเลยมีติดตัวคือดี!

  • ราคา : 970 บาท
  • พิกัด : ETUDE HOUSE ทุกสาขา

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ และไอเดียแต่งหน้าเพิ่มเติม คลิก

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง