เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

4 สีผม ที่ทำให้หน้าหวานละมุน สวยฟรุ้ง มุ้มมิ้ง หน้าเด็ก!

4 สีผม ที่ทำให้หน้าหวานละมุน สวยฟรุ้ง มุ้มมิ้ง หน้าเด็ก!
p.paye
17 กุมภาพันธ์ 2559 ( 08:15 )
528K

ใครว่า หน้าหวาน จำเป็นต้องได้มาตั้งแต่เกิดเสมอไปล่ะจ๊ะ WOMEN SOCIETY บอกเลยว่า ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็สามารถเนรมิตลุคที่ใช่ สวยละมุนละไมกันได้ทั้งนั้น เพียงแค่คุณเลือก สีผม โทนหม่นให้เหมาะกับใบหน้าและสีผิวของคุณ แค่นี้ดีกรีสาวหวานของคุณก็จะพุ่งปรี๊ดขึ้นมาในทันใดแล้วล่ะจ่ะ
วันนี้เราจะชวนสาวๆไปเลือก สีผม ที่ทำให้หน้าสวยหวานกัน! โดยเฉดสีหลักๆที่จะทำให้หน้าของคุณดูหวานละมุนขึ้นได้ก็คือเจ้า สีน้ำตาล นั่นเอง (คลิกอ่าน – รวมไอเดียทำสีผมน้ำตาล 5 โทน 5 เฉด! เพิ่มลุคคุณหนู สวยหรู ดูคลาสสิค!) เพราะนอกจากจะทำให้หน้าของคุณดูหวานสมใจแล้ว ยังพ่วงความสว่างกระจ่างใสและลดวัยให้กับใบหน้าของคุณอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้ม ยิงนกครั้งเดียวแต่ได้ถึง 3 เลยล่ะสาวๆ!

 

1.สีน้ำตาลประกายแดง
เรามาเริ่มต้นกันเลยดีกว่ากับโทนสีแรกอย่าง สีน้ำตาลประกายแดง สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากได้ลุคเนเชอรัล สวยใสสไตล์ธรรมชาติ แค่พอย้อมให้ติดประกายสีก็เพียงพอแล้วล่ะจ่ะ แต่สำหรับสาวๆที่อยากให้ใบหน้าไบร์ทยิ่งขึ้น ก็จัดการเซฟรูปและย้อมสีนี้ตามได้เลย!

รูปภาพที่โพสต์โดย @sarang_kfashion เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย 샤로아 (@syaroa) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย 샤로아 (@syaroa) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย Fashion Queen (@milkibunni) เมื่อ

2.สีน้ำตาลอ่อน
เชื่อเลยว่าต้องเป็นอีกหนึ่งในสีผมที่สาวๆโปรดปรานอย่างแน่นอนสำหรับ สีน้ำตาลอ่อน ด้วยโทนสีที่ดูละมุ๊นละมุนตา ไม่หลุดจากสีผมธรรมชาติจนเกินงาม ทำให้หน้าของสาวๆดูหวานขึ้นได้ในทันใด แถมเจ้าสีนี้ยังเข้ากับสาวทุกสีผิวอีกด้วยนะจ๊ะ

3.สีน้ำตาลเบจ
อีกเฉดสีน้ำตาลที่ดูหม่นๆแต่ย้อมออกแล้ว ได้โทนสีสบายตาแบบสุดๆไปเลย! นอกจากนี้ด้วยความอ่อนของสีผมยังทำให้ใบหน้าคุณดูขาวและสว่างใสขึ้นอีกด้วย (แต่ถ้าอยากสวยด้วยอินเทรนด์ด้วยแล้วล่ะก็…สีน้ำตาลหม่นปนเทาเขียวก็ไม่เลวนะจ๊ะสาวๆ คลิกอ่าน – 20 ไอเดียทำผมสีน้ำตาลหม่น ปนเทาเขียว สวยเปรี้ยว สวยเฉี่ยว ทั้งผมสั้นและผมยาว!)

รูปภาพที่โพสต์โดย Fashion Queen (@milkibunni) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย Fashion Queen (@milkibunni) เมื่อ

4.สีน้ำตาลส้ม
สาวหวานอมเปรี้ยวต้องสีผมสีนี้เลยจ่ะถึงจะตอบโจทย์! เจ้า สีน้ำตาลส้ม จะช่วยเพิ่มลุคของคุณให้ดูเป็นสาวหวานและสาวเปรี้ยวได้ในเวลาเดียวกัน บอกเลยว่ายิ่งเข้าสุดๆกับสาวผิวสีน้ำผึ้งเพราะจะได้ลุคสุดฮอตแถมยังดูสวยโดดเด่นเซ็กซี่เกินใครเป็นอย่างแน่นอน

รูปภาพที่โพสต์โดย @annyeongkorean เมื่อ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย @ulzzang___heartz เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย @ulzzang___heartz เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย seul__p (@seul__p) เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย U l z z a n g s ♡ (@ulzzang_planet) เมื่อ

 

บทความที่จะทำให้คุณทั้งหน้าหวานและหน้าเด็ก แค่เปลี่ยนทรงผม!

4 ทรงสุดหวาน แค่ม้วนผม ถักเปีย ก็เปลี่ยนลุคได้!

รวม 6 แบบ 6 สไตล์ทรงผม ช่วยลดวัย ทำเมื่อไหร่ ก็ดูหน้าเด็ก!

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียง โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง