ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

BEAUTY REVIEW | รีวิว 4U2 x SP SAYPAN Palette บลัชพาเลตต์จากบล็อกเกอร์ตัวแม่ ถูกและดี!

BEAUTY REVIEW | รีวิว 4U2 x SP SAYPAN Palette บลัชพาเลตต์จากบล็อกเกอร์ตัวแม่ ถูกและดี!
Faii_Natnista
2 ตุลาคม 2563 ( 15:00 )
932

     4U2 เค้าไม่เคยให้เราได้พักกกก (เงินในกระเป๋า) จริงๆ ค่ะ เพราะเค้าออกบลัชพาเลตต์ตัวใหม่มาเรียกเงินในกระเป๋าเราอีกแล้ว! แถมบลัชตัวใหม่นี้ทางแบรนด์เค้ายังร่วม Collab กับบิวตี้บล็อคเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย อย่าง SP SAYPAN หรือคุณสายป่าน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่ของเรื่องถูกและดีขนาดนี้ ก็ต้องไปสอยกันแล้วล่ะจ้าา

 

 

4U2 x SP SAYPAN Palette บลัชพาเลตต์ สุดปัง!

 

     โดยบลัชพาเลตต์ตัวนี้คุณสายป่านเค้าก็ความตั้งใจว่าอยากให้พาเลตต์นี้สามารถใช้ได้ทุกวัน และเหมาะกับทุกวัย จึงได้ทำบลัชมาแบบ 6 ช่องด้วยกันค่ะ มีทั้งบลัชออน 4 สี ไฮไลท์ 1 สี และบรอนเซอร์อีก 1 สี รวม 6 เฉดสีในตลับเดียว สีสวยละมุนทุกสี ซึ่งบอกเลยว่าไม่ซ้ำกับสีปัดแก้มเดิมที่ 4U2 เคยมีแน่นอน โดยเฉพาะสีไฮไลท์ที่ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า เป็นบลัชพาเลตต์ที่คุ้มค่ามากๆ !

 

 

เห็นสีรวมๆ กันไปแล้ว คราวนี้ลองมาดูสวอชแต่ละสีกันค่ะ ว่าจะนัว จะละมุนน่าใช้ขนาดไหน!

 

สวอช 4U2 x SP SAYPAN Palette

 

 

Young Girl

สีนี้จะเป็นสีชมพูนมๆ ค่ะ เป็นสีชมพูอ่อน ปัดแล้วจะได้ลุคน่ารักสดใส ฟีลเด็กน้อยมากๆ

Nude & Love

สีนี้เป็นสีส้มนู้ดออกพีชๆ และอมน้ำตาลหน่อยๆค่ะ เป็นสีส้มอ่อนๆ ที่จะหยิบไปแต่งตาก็ได้ เอามาปัดแก้มก็ดี จะได้ลุคสดใส แอบเปรี้ยวนิดๆ

Feminine

สีที่สามอันนี้เป็นสีส้มสดใส ที่จะเข้มขึ้นมากว่าสีที่สองค่ะ เป็นสีส้มอิฐนั่นเอง เรียกว่าเป็นสีกันตายของหลายๆ คนเลยค่ะสีนี้ เพราะหยิบไปปัดได้ทุกโอกาส ทุกลุค ทุกงานเลย ผิวขาวผิวเข้มผิวแทนใช้ได้หมดเลยจ้าสีนี้

Fiore

สำหรับสีนี้จะเป็นสีชมพูอมม่วงเลยค่า ถ้าดูจากพาเลตต์จะเห็นว่าเป็นสีม่วงเลย แต่เวลาปัดออกมาก็จะสีอมชมพู ซึ่งสีนี้บอกเลยว่าปัดออกมาแล้วไม่ม่วงจนน่ากลัวนะจ๊ะ แต่ได้สีแก้มสวยธรรมชาติมากๆ 

Glam Lady

สีนี้ เหมือนทางแบรนด์น่าจะใส่ให้มาเป็นบรอนเซอร์ค่ะ แต่เป็นสีทองน้ำตาลที่ไม่เข้มมาก จะหยิบไปปัดเป็นไฮไลท์ก็ได้นะคะ สีสวยกำลังดี

Lollipop Girl

สีสุดท้ายเป็นไฮไลท์ที่สีจะเป็นสีทองอมชมพูค่ะ เป็นสีนัวๆ ปัดแล้วไม่วาวเกิน เอามาปัดคู่กับบลัชสี Fiore ก็ได้สีที่สวยมากกก

 

 

     สำหรับตัวเนื้อบลัชออนนั้นก็เนื้อนุ่มเลยค่ะ สีสวยชัด พิกเมนต์แน่น ติดทนตามสไตล์ของ 4U2 เค้าเลย โดยโทนสีในพาเลตต์ก็จะเน้นโทนชมพูและส้มเป็นหลัก ใครที่ชอบแต่งหน้าด้วยโทนนี้อยู่แล้ว บอกเลยว่าต้องมี!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง