รีเซต

รวม 7 เซรั่มตัวเด็ดแห่งปี 2020 ใช้แล้วดี ต้องลองใช้ในปี 2021-2022 นี้ ผิวสวยขึ้นแน่นอน!

รวม 7 เซรั่มตัวเด็ดแห่งปี 2020 ใช้แล้วดี ต้องลองใช้ในปี 2021-2022 นี้ ผิวสวยขึ้นแน่นอน!
pommypom
18 พฤษภาคม 2564 ( 11:00 )
5.7K

     สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเซรั่มดีๆสักตัว แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกตัวไหนดี เพราะในท้องตลาดก็มีให้เลือกตั้งมากมายหลายแบรนด์จนไม่รู้ว่าตัวไหนมันดีจริงๆบ้าง วันนี้เราขอพาไปแนะนำ 7 เซรั่มตัวเด็ดแห่งปี 2020 ที่สาวๆสายบิวตี้ต้องลองใช้สักครั้งในปี 2021-2022 นี้กันค่ะ พูดเลยว่าใช้แล้วสาวๆจะมีผิวหน้าที่สวยใสและสุขภาพดีขึ้นสุดๆ ความสวยรอไม่ได้แล้วล่ะค่ะ ต้องจัดสักขวดพร้อมแจ้งเกิดแน่นอน!

 

 

1. เซรั่มตัวเด็ด 2020 : Yves Rocher Anti Age Global Super Serum

     นอนน้อย นอนดึก ผิวโทรมจนทนไม่ไหวต้องตัวนี้เลย ซุปเปอร์ เซรั่ม บัด เนคต้าร์ จากแบรนด์ Yves Rocher ช่วยคุณได้ค่ะ! เซรั่มตัวนี้เค้ามีจุดเด่นตรงที่เป็นเซรั่ม 2 ชั้น โดยมีชั้นเซรั่มจากบัด เนคต้าร์ และชั้นออยล์ออร์แกนิค ที่เป็น Premium Plant Oil อยู่ในขวดเดียวกันนั่นเองค่ะ ซึ่งตัวชั้น เซรั่มจากบัดเนคต้าร์ ที่สามารถทำให้พืชแตกหน่อได้อย่างไม่สิ้นสุด ก็เลยดีงามตรงที่เค้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ แถมยังช่วยให้ได้ผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น ผิวแน่น อิ่มฟูสุดๆ และในส่วนของชั้นออยล์ออร์แกนิค เค้าจะเลียนแบบการทำงานของน้ำมันบนผิวของเราค่ะ และทำหน้าที่เป็นบูสเตอร์ ทำให้ชั้นเซรั่ม ซึบซาบเข้าสู่ผิวเราได้เร็วและซึมไปสู่ผิวชั้นลึกๆ ได้แบบที่ไม่เหนียวเหนอะหน้า ซึมไวมาก ขนาดที่บล๊อกเกอร์ผิวมันยังแนะนำให้ใช้ และถ้าใช้อย่างต่อเนื่องหน้าจะมันน้อยลงด้วย เป็นเซรั่มตัวเด็ดที่บอกเลยว่าช่วยให้หน้าใส กู้ผิวโทรมๆ ได้ดี และเห็นผลเร็วมากๆ เลยล่ะ!

 

 

2. เซรั่มตัวเด็ด 2020 : ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

     เซรั่มจากแบรนด์ ESTEE LAUDER ตัวนี้ถือเป็นตัวเด็ดยอดฮิตสำหรับสาวๆสายบิวตี้เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งตัวเซรั่มใช้แล้วดีจริง มีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ หรือที่เรียกว่า Chronolux™ Power Signal ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศาสตร์ด้าน Epigenetics ทำให้ใช้แล้วตัวเซรั่มสามารถช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้น เปล่งประกาย พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระชับขึ้น รูขุมขนก็ดูเล็กลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสาวๆจะได้ผิวที่แลดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม และอ่อนเยาว์สุดๆไปเลยล่ะค่ะ ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวนะคะ ต้องลองเลย

 

 

ราคา 2,200 บาท
ขนาด 20 ml

 

3. เซรั่มตัวเด็ด 2020 : BIOTHERM Life Plankton™ Elixir

     เซรั่มแพลงตอนตัวยอดฮิตจากแบรนด์ BIOTHERM ตัวนี้สาวๆไม่ลองไม่ได้เลย เพราะใช้แล้วดีจริงค่ะ ตัวเซรั่มมีไลฟ์แพลงตอนเข้มข้นถึง 5% เรียกได้ว่าเป็นความเข้มข้นสูงสุดที่ใช้ใน BIOTHERM เลยก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อใช้แล้วเซรั่มจะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิว ปลอบประโลมผิว และกระตุ้นเมตาบอลิซึมของผิว รวมถึงยังมีวิตามินซีมาช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและลดการผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมด้วยกรดไฮยาลูรอนิคที่มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งขาดน้ำ สาวๆจะได้ผิวที่แลดูสุขภาพดีสุดๆค่ะถ้าได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้  

 

 

ราคา 2,000 บาท
ขนาด 30 ml

 

4. เซรั่มตัวเด็ด 2020 : LANCOME Advanced Genifique

     เซรั่มจากแบรนด์ LANCOME ตัวนี้ก็ถือเป็นตัวเด็ดยอดฮิตเช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งตัวเซรั่มจะผสานพลังที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้เร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า โดยใช้เวลาเพียงแค่ 4 ชม.เท่านั้น และที่พิเศษสุดๆเลยก็คือเซรั่มตัวนี้เพียง 1 หยด มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน! ใช้แล้วทำให้สามารถช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ แถมตัวเซรั่มยังปราศจากซัลเฟต SLS และ SLES รวมถึงพาราเบน และพาทาเลตอีกด้วย สาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้คะ

 

 

ราคา 3,200 บาท
ขนาด 30 ml

 

5. เซรั่มตัวเด็ด 2020 : LA MER The Revitalizing Hydrating Serum

     ไม่พูดถึงไม่ได้เลยล่ะค่ะกับเซรั่มตัวเด็ดจากแบรนด์ LA MER ตัวนี้ที่แม้ว่าราคาจะแรง แต่ใช้แล้วดีสมราคาค่ะบอกเลย ซึ่งตัวเซรั่มจะผสานคุณค่าจากส่วนผสมที่เรียกได้ว่าเป็นสูตรลับเฉพาะในตำนานของลาแมร์เลยก็ว่าได้ โดยเซรั่มจะมีลักษณะเป็นเนื้อบางเบาแต่สามารถช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกสุดๆ ใช้แล้วผิวจะแลดูสุขภาพดี สดชื่นและดูมีชีวิตชีวามากขึ้น แถมยังช่วยในเรื่องความกระจ่างใสได้อีกด้วย ตัวนี้สาวๆต้องลองใช้สักครั้งในชีวิตค่ะพูดเลย

 

 

ราคา 9,000 บาท
ขนาด 30 ml

 

6. เซรั่มตัวเด็ด 2020 : SUNDAY RILEY C.E.O. Rapid Flash Brightening Serum

     หากจะนึกถึงเซรั่มวิตามินซีที่ใช้แล้วดีสักตัว ต้องนึกถึงเซรั่มตัวนี้จากแบรนด์ SUNDAY RILEY เลยล่ะค่ะ ถือเป็นเซรั่มวิตามินซีตัวเด็ดที่ใช้แล้วดีมากๆ โดยตัวเซรั่มมีวิตามินซีเข้มข้นถึง 15% ทำให้สามารถเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ปกป้องผิวจากมลภาวะ แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย ทำให้ผิวมีความกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ผิวสวยใสนุ่มฟูและสุขภาพดีสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคา 3,070 บาท
ขนาด 30 ml

 

7. เซรั่มตัวเด็ด 2020 : DIOR Capture Youth Age-Delay Plump Filler Plumping Serum

     เซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ดต้องตัวนี้เลยค่ะ เซรั่มจากแบรนด์หรู DIOR ที่ถือเป็นบูสเตอร์สำหรับช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแลดูสุขภาพดี โดยเฉพาะผิวที่แห้งหยาบกร้านและเสื่อมโทรมอันเนื่องมาจากสภาพอากาศที่แปรเปลี่ยนไปหรือการพักผ่อนน้อย ซึ่งตัวเซรั่มจะมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูกระชับ อิ่มเอิบ และเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ราคา 4,100 บาท
ขนาด 30 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง